Bức thư cuối cho anh (trích 1 phần chưa đăng về tương lai sau này của nhân vật nữ 9 trong truyện dài\

Như tiêu đề truyên, ai muốn tìm hiểu nguyên nhân cũng như diễn biến toàn bộ câu truyện rõ ràng hơn thì sang đọc truyện dài "Sự lựa chọn cuối cùng" mà mik đang viết, phần bức thư này mik chưa đăng chính thức trong truyện vì pải viết hơn mười mấy chương kia nữa mới đến bức thư này nhưng mik đã viết ra lập hết tất cả các chương vào 1 quyển tập rồi, nhất định sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.
+ tóm tắt trong truyện: 3 người bn chơi thân với nhau ở cùg 1 nhà nhưg ko ruột thịt (Yuko và Ken là con nuôi), Yuko và Ken là 1 cặp, nhưg cậu nảy sinh tình cảm với Rika nên 2 người lén lút sau lưng Yuko, họ ko hay Yuko đã phát hiện nên ko có bất kì lo lắng nào tuy Yuko biết nhưg cô vẫn chọn cách im lặng vì nghĩ họ là bạn thân nhất của mình. Cô Vẫn cứ thế chịu đựng cho đến 6 năm sau vào ngày sinh nhật 22 tuổi của Yuko, 2 người họ đã ko biết mà còn vì Rika mà chửi Yuko, nữ 9 ko chịu nỗi và đã...........(trong này chỉ là 1 đoạn trích về sau, đọc truyện ngay để hỉu rõ hơn nhé. Vì trong truyện dài mình kể hết trình tự các sự việc dù là nhỏ nhất ra thôi chứ ko như tóm tắt trên và tất nhiên không phải chỉ đơn giản như vậy, kết cũng hk pải z đâu nha, có thể mik sẽ viết Happy Ending)
___________________________________________________________________________________
"Gửi Ken,
Chàng trai đã khiến em đau...
Có lẽ khi anh đọc được bức thư này thì em đã không còn trên cõi đời này nữa rồi nhỉ? Tuy em đã không còn nhưng anh đừng buồn nhé! Vì bên cạnh Ken còn có mẹ, có Rika và bạn bè rồi kia mà!
Anh còn nhớ không? Anh đã hứa sẽ bên em mãi, lời hứa ấy có lẽ không thực hiện được rồi....
Anh à! Anh còn nhớ lúc em hỏi anh rằng anh yêu em nhiều như thế nào chứ? Anh đã ngước lên trời và mỉm cười, anh nói anh yêu em nhiều như những vì sao trên trời kia. Em đã rất vui khi anh nói như vậy...
Em sẽ mãi coi anh là một phần kí ức, kí ức đẹp nhất trong lòng em. Em chỉ cần anh cũng nhớ rằng trên thế gian này luôn có một nguòi yêu anh..thương anh...nhìu..nhìu lắm là được rồi.mà anh cũng phải chăm sóc cho Rika thật tốt đấy nhé, cô ấy xứng đáng được nhận tình cảm của Ken. Về phần em, anh cũng không cần nhớ 1 con ngốc luôn nhõng nhẽo theo anh, chỉ cần...anh va em...mỗi người nhớ một chút kỉ niệm với nhau là được rồi!
Anh nhớ chuyển lời của em đến mẹ rằng Yuko thương mẹ yêu mẹ nhiều lắm, cảm ơn mẹ thật sự cmả ơn mẹ vì đã cho con một gia đình, cho con biết thế nào là được quan tâm, được che chở, được hạnh phúc và biết được cái hơi ấm của gia đình. con gái bất hiếu, không báo hiếu cho mẹ, con nơi phương xa cầu chúc cho mẹ hạnh phúc bên hai người con của mình, con xin lỗi mẹ nhiều lắm.
À con Rika anh hãy nói với cậu ấy rằng Yuko rất rất vui vì có 1 người bạn tốt như Rika-chan, chúc cậu ấy luôn được hạnh phúc!
Còn Ayumi nữa, anh nói với cậu ấy đừng buồn, đừng khóc, xin lỗi vì thất hứa, đã ko đi du học với cậu ấy được nữa rồi! Nói cậu ấy đừng buồn nha, xin lỗi nhìu, cậu phải sống thật hạnh phúc đấy, cảm ơn cậu thời gian qua đã tâm sự đã là chỗ dựa tinh thần cho tớ khi tớ buồn! những kĩ niệm đẹp về mọi người em sẽ ghi nhớ mãi trong tim này...gửi tất cả tình yêu của em đến với tình yêu mới của anh!
Sống thật tốt anh nhé, anh đừng thấy ấy náy gì vì đã mắng em, em sai thật mà, mà dù gì cũng không còn quan trọng nữa rồi quan trọng là 2 người sẽ hạnh phúc hơn khi không có em! Anh đừng ngạc nhiên và cũng đừng ấy náy nhé, 2 người hợp thật mà còn e biết từ bao giờ thì em không nói đâu hihi nó sẽ là bí mật mãi trong em! E có lẽ cũng không nghĩ mình sẽ đi đến con đường này đâu, chắc ôg trời thương em muốn gặp em sớm đây mà vinh hạnh thật đấy! Em chắc chắn rằng hai người sẽ mau nguôi ngoai và sẽ hạnh phúc hơn khi không có em!
Riêng em Arima Yuko sẽ mãi mãi mãi yêu Arima ken....
Tạm biệt mối tình đầu của em!
Yêu anh..
Arima yuko"
_________________________________
"Sự lựa chọn cuối cùng" tác giả Sakura_kary (Trích)

Bình luận truyện Bức thư cuối cho anh (trích 1 phần chưa đăng về tương lai sau này của nhân vật nữ 9 trong truyện dài\

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.