truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Chương 103: Truy tìm đại BOSS mạt thế (14)

Edit: Akito

Ninh Thư trông thấy Giáo Y đại thúc mới ra ngoài đi dạo một vòng, đã tìm được chỗ ở rồi, Ninh Thư nhìn xem chiếc chìa khóa trong tay Giáo Y đại thúc, hướng Giáo Y đại thúc nói: “Đại thúc, cháu tìm được chỗ ở rồi, trưởng quan nói giúp cháu tìm một chỗ ở.”

Người trưởng quan này là người đáng để tín nhiệm, đối với nguyên chủ mà nói, người trưởng quan này liền giống như một người cha vậy, cho nên thời điểm Ninh Thư nhìn thấy trưởng quan, trong lòng cô liền nhịn không được muốn thân cận.

Giáo Y đại thúc nghe nói như thế, nhướng mày quan sát trưởng quan trung niên, “Ông tìm được chỗ ở cho con nhóc này rồi sao?”

Trưởng quan còn chưa kịp nói chuyện, Giáo Y đại thúc lại hướng Ninh Thư nói: “Căn phòng này là chính là chỗ ở tốt nhất căn cứ.”

Ninh Thư chớp chớp mắt, nói: “Cảm ơn chú a, đại thúc.”

Dù sao đã đến căn cứ rồi, Ninh Thư cảm thấy mình có lẽ không nên phiền toái đại thúc nữa, dọc đường đi đại thúc đã giúp đỡ cô rất nhiều.

Trưởng quan tổ đặc công vươn tay vỗ vỗ bả vai Ninh Thư, nói: “Nếu con đã có đồng bạn rồi, liền đi theo đồng bạn đi, trưởng quan của con tuy rằng thuộc cao tầng của căn cứ, nhưng là xác thực không dễ vì tình riêng mà làm việc, mạt thế thực tàn khốc, có một người có thể dựa vào cũng tốt.”

Trưởng quan nói xong liền chắp tay sau lưng bỏ đi, cứ như vậy bỏ đi, bỏ đi nha…

Ninh Thư cứng ngắc mà xoay đầu lại, hướng Giáo Y đại thúc xấu hổ nói: “Trưởng quan của cháu thực hài hước đi.”

Giáo Y đại thúc nắm chặt chìa khóa, nhìn thoáng qua Ninh Thư cười nhạo một tiếng, nói: “Không có tiền đồ.”

“Đi thôi.” Giáo Y đại thúc hướng Ninh Thư nói một câu, liền xoay người rời đi.

Ninh Thư rối rắm một khuôn mặt đi theo sau lưng Giáo Y đại thúc, đến khu nhà ở, phòng ở này xác thực là rất tốt.

“Đại thúc a, chú như thế nào lấy được căn phòng này?” Ninh Thư hỏi.

Đến trước cửa phòng, đại thúc mở cửa, liếc mắt quét nhìn Ninh Thư, “Cô muốn biết?”

“Ách, không thể nói sao?” Trong đầu Ninh Thư tức khắc toát ra một cảnh tượng giết người cướp của, loại chuyện này ở mạt thế chẳng qua quá bình thường, cường giả chính là chân lý.

Ninh Thư còn đang cùng đại thúc nói chuyện, cửa bên cạnh mở ra, một người từ bên trong đi ra, hai bên liếc mắt nhìn nhau một cái, đều vô cùng kinh ngạc.

Ninh Thư kinh ngạc chính là đại thúc quả thực quá thủ đoạn, chọn phòng ở cũng chọn ở bên cạnh nữ chủ quân, mà Sồ Phượng lại kinh ngạc khi thấy hai người hạ đẳng không sở hữu dị năng cư nhiên ở nơi này.
Sồ Phượng đánh giá Ninh Thư cùng Giáo Y đại thúc, hỏi: “Tại sao hai người lại ở chỗ này?”

Ninh Thư nhún vai, cô cũng không biết làm sao lại đến đây, chứng kiến vẻ mặt Sồ Phượng biểu tình như nuốt phải ruồi bọ, Ninh Thư liền buồn bực, cô cùng đại thúc vì cái gì không thể tới nơi này, vẻ mặt của
Sồ Phượng như thế giống như bọn họ đến đây chính là làm bẩn nơi này vậy.

Giáo Y đại thúc đạm mạc mà liếc qua Sồ Phượng, lôi kéo cánh tay Ninh Thư, đem Ninh Thư kéo vào trong phòng, sau đó ‘Bành’ một tiếng đóng cửa lại, làm cho Sồ Phượng ở ngoài cửa vừa tức vừa hận.

Chẳng qua là một người hạ đẳng không có sở hữu dị năng, trước kia người nam nhân này không thèm nhìn cô, về sau cô thức tỉnh dị năng, người nam nhân này vẫn là không thèm nhìn cô.

Nói trắng ra là, Sồ Phượng chính là cảm giác mị lực của mình bị làm nhục trên người Giáo Y đại thúc, dẫn đến đối với Giáo Y đại thúc sinh ra oán hận chi tâm.

Anh vì cái lông gì chướng mắt tôi, anh có tư cách gì chướng mắt tôi, trong lòng Sồ Phượng tràn đầy đều là oán niệm.

Ninh Thư đánh giá toàn bộ căn phòng, trước khi mạt thế, loại căn phòng này chỉ có thể xem là bình thường, căn phòng cũng không phải rất lớn, đoán chừng khoảng bảy mươi tám mươi mét vuông, nhưng hiện tại sở hữu loại điều kiện này, loại căn phòng này thật không tồi, cũng có thể xem như căn nhà cao cấp rồi.

Dù sao căn cứ lớn như vậy, lại tụ tập rất nhiều người, có thể có một căn phòng cho riêng mình, liền càng thêm đáng ngưỡng mộ.

Trong lòng Ninh Thư càng thêm tò mò căn phòng này là như thế nào tới.

“Tôi đi tắm rửa cái.” Giáo Y đại thúc hướng Ninh Thư nói một câu, liền có hơi cúi đầu đi vào phòng tắm, cửa phòng tắm có chút thấp, thời điểm Giáo Y đại thúc đi vào còn phải cúi đầu a.

Ninh Thư ‘nga’ một tiếng, thoáng quét dọn trong phòng một chút, sau đó lau mồ hôi, nghe thấy âm thanh cửa phòng tắm mở, quay đầu liền trông thấy Giáo Y đại thúc từ trong phòng tắm đi ra.

Ninh Thư vội vàng bịt kín cái mũi của mình, sợ máu mũi của mình chảy ra, chỉ thấy Giáo Y đại thúc trực tiếp vây khăn tắm liền đi ra, hơn nữa khăn tắm cũng quấn rất lỏng lẻo, khe rãnh giữa mông đều lộ ra.
Chân dài, cơ thể cao lớn, Ninh Thư xem đến miệng đắng lưỡi khô, tuổi cỗ thân thể này mặc dù nhỏ, nhưng là đại thúc chú cũng không nên tùy tiện như thế chứ.

Giáo Y đại thúc dùng khăn xoa xoa tóc, mái tóc ướt sũng ở trên trán hắn tạo thành bóng mờ, nhìn xem mê ly lại gợi cảm.

Ninh Thư: …

Tê mỏi, thật muốn bổ nhào vào người này.

Giáo Y đại thúc bắt gặp Ninh Thư một bộ dạng ngơ ngác, nhíu mày, “Cô không đi tắm rửa còn ngốc ở đó làm cái gì, cô có biết cô rất dơ hay không, tôi đã nhịn cô thật lâu.”

Ninh Thư: đối với một đứa con gái nói lời như vậy, thật sự làm cho lòng người tan vỡ.

Tốt xấu gì cô cũng là một cô gái, tuy rằng tuổi còn hơi nhỏ chút, cảm giác Giáo Y đại thúc chính là không có coi cô thành nữ nhân, mà là một con nhóc con.

Ninh Thư ‘hừ’ một tiếng, tuy rằng cỗ thân thể này nhỏ, nhưng tuổi bên trong khả năng so với anh lớn hơn đấy.

Ninh Thư vào phòng tắm tắm rửa, nhìn đến trên bồn rửa mặt đựng rất nhiều đồ đạc tắm rửa, những thứ này đều là đồ của Giáo Y đại thúc sao?

Lại lần nữa bị Giáo Y đại thúc đổi mới tam quan, cái thói ở sạch này đã đến tình trạng nhân thần cộng phẫn rồi.

Ninh Thư ung dung tắm rửa sạch sẽ, nghe thơm nức, lúc đi ra, cố ý đi vài vòng ở trước mặt Giáo Y đại thúc.

Giáo Y đại thúc nhìn Ninh Thư, nhíu mày nói: “Tắm rửa sạch sẽ sao vẫn xấu như vậy đây?”

Ngữ khí của Giáo Y đại thúc có chút không thể tưởng tượng, lại khiến cho Ninh Thư cảm thấy đầu gối quá đau a, đại thúc nói chuyện có thể hay không thoáng cố kỵ người ta có thể chịu được hay không một chút.

Quá đả thương người khác, quá độc miệng.

Tâm tính thiện lương quá mệt.

“Biết làm cơm đi?” Giáo Y đại thúc hướng Ninh Thư hỏi.

Ách, ách, Ninh Thư nhìn Giáo Y đại thúc, vẻ mặt ngây thơ vô tri, ngượng ngùng nói: “Đại thúc, cháu không biết làm cơm.”

Đại thúc khinh thường vô cùng, “Cô không phải là đặc công sao? Thời điểm chấp hành nhiệm vụ nếu như phải đối mặt với hoàn cảnh tương đối cực đoan, không có ăn, cô có phải liền chết đói hay không, chưa từng có gặp qua đặc công yếu kém như cô.”

Con mẹ nó, đại thúc đây là mở ra hình thức phun tào sao? Đem cô từ sợi tóc đến ngón chân đều phê bình một trận, rút ra kết luận chính là, cô thật sự quá cặn bã.

Cuối cùng Giáo Y đại thúc nhìn đến Ninh Thư một bộ dạng buồn thảm không thôi, liền mặc quần áo tính toán đi ra ngoài, nói: “Tôi ra ngoài tìm đồ ăn, cô không cần chạy khắp nơi, bị người giết cũng đáng đời.”

Ninh Thư gật gật đầu, trong lòng lại nghĩ, đại thúc phải hay không lại muốn đi ra ngoài vào nhà cướp của đây.

Qua một hồi lâu, đại thúc liền xách một túi đồ đạc trở về, tư thế xách đồ đạc cũng rất tuấn tú khí phách.

Ninh Thư tiếp lấy cái túi trong tay hắn, mở ra xem xét, cư nhiên là gạo, hỏi: “Chú là từ đâu lấy được?”

“Người khác cho tôi.” Giáo Y đại thúc vỗ vỗ tro bụi trên quần áo của mình, nhàn nhạt nói.

Ở mạt thế tài nguyên khan hiếm như vậy, ai sẽ mang thứ này cho anh.

“Nấu cơm đi.” Giáo Y đại thúc hướng Ninh Thư nói.

Ách, ách, vẻ mặt Ninh Thư mộng bức, ngốc ở trong bệnh viện nửa đời người, từ khi tiến vào thế giới nhiệm vụ, vẫn chưa từng có tự mình làm cơm, chẳng lẽ cô phải get√ đến một loại kỹ năng mới?
truyện

Bình luận truyện Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Duckling
đăng bởi Duckling

Theo dõi

Danh sách chương