truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Chương 105: Truy tìm đại BOSS mạt thế (16)

Edit: Akito

“Rống rống…”

Lại là từng đợt tiếng rống có lực xuyên thấu vang lên, thanh âm này làm cho trái tim người đều nhảy lên hỗn loạn, khí huyết cồn cào, đầu óc choáng váng vô cùng.

Mà tang thi nghe thấy tiếng gào rú này thì bạo động không thôi, giống như được lực lượng nào đó tăng cường vậy, xao động lại tràn đầy lực lượng.

Trong lòng mọi người đều thực bất an, trưởng quan chỉ huy mọi người, la to: “Lui về căn cứ, nhanh lên.”

“Hoa Đóa Nhi, vào trong nhanh lên.” Trưởng quan hướng Ninh Thư hô.

Ninh Thư một gậy giải quyết tang thi trước mặt, quay người chạy vào căn cứ, đứng ở bên cạnh Giáo Y đại thúc.

Tang thi cào cổng và tường của căn cứ, muốn tiến vào, nhìn xem tang thi cùng thủy triều giống nhau, da gà khắp người Ninh Thư đều nổi hết lên.

“Đến rồi.” Giáo Y đại thúc trầm thấp nói một tiếng, Ninh Thư quay đầu liền trông thấy một cái chấm đen, lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ rất cao, cực kỳ nhanh liền đã bay tới đây, sau cùng trôi nổi ở trên khoảng không căn cứ.

Đây là một tên tang thi, tên tang thi này ngoại trừ sắc mặt phát xanh, liền cùng người bình thường tựa hồ không có khác nhau, hơn nữa tròng mắt của hắn đang chuyển động, hiển nhiên không giống với tang thi bình thường, rõ ràng là hắn có thị lực.

Cái cằm Ninh Thư thiếu chút nữa cũng rơi xuống đất rồi, cứng ngắc mà chuyển động cổ, nhìn về phía đại thúc lắp bắp nói: “Đại… Đại thúc, hắn biết bay đấy.”

Hoàn toàn vi phạm định luật trọng lực của Newton, tang thi biến dị gặp được trước kia chỉ là có năng lực bật lên tốt, tốc độ nhanh, nhưng lơ lửng ở giữa không trung như thế này, quả thực là đang khiêu chiến thế giới quan của con người.

Đại thúc híp mắt, quan sát tang thi trôi nổi ở trên không trung, nói: “Chẳng lẽ biến thành tang thi lại càng dễ tiến hóa?”

Tang thi giống như người này khiến cho căn cứ xôn xao, đặc biệt là hắn còn có thể bay lượn giống như thần tiên vậy, làm nhân tâm trong căn cứ chấn động lại bất lực, tên tang thi này thật sự quá cường đại.

Một cỗ hơi thở tuyệt vọng tràn ngập dâng lên, lại làm cho lòng mọi người càng thêm hoảng hốt.

“Tê mỏi, ông đây đến chiếu cố mày.” Một dị năng giả đối với tang thi phóng ra một đạo kim sắc dị năng, hướng tang thi đánh tới, tang thi cũng không có thoáng tránh né một chút.

Ninh Thư hơi sửng sốt, tên tang thi này sẽ không rau cải như vậy đi, nhìn đến trâu bò như thế, liền như vậy đã bị đánh trúng sao.

Dị năng bay nhanh xuyên qua thân thể của tang thi, mọi người mới phát giác dị năng đánh trúng chỉ là một cái tàn ảnh, như vậy tang thi đi chỗ nào rồi.

“A…” Một đạo thanh âm thê lương vang lên, mọi người quay đầu liền nhìn thấy dị năng giả vừa phóng thích dị năng đã bị tang thi đâm xuyên qua lồng ngực, trong tay tang thi vẫn còn nắm lấy trái tim đang nhảy lên phun ra máu huyết chảy đầm đìa.

Ánh mắt tang thi vô cùng lãnh khốc, trực tiếp đem dị năng giả ném vào bên trong bầy tang thi, tang thi phía dưới tức thì bạo động lên, xé rách thi thể của dị năng giả.

Tang thi biến dị trôi nổi ở giữa không trung, từng miếng từng miếng cắn trái tim dầm dề máu, Ninh Thư duỗi dài cổ, ‘ừng ực’ một tiếng nuốt từng ngụm nước bọt, một màn này thật sự vừa máu me vừa buồn nôn.

Mọi người cảm giác trái tim của mình giống như thức ăn bị tang thi từng miếng từng miếng gặm nuốt vậy.

Có quỷ xúc động xui xẻo làm vết xe đổ, trong lúc nhất thời mọi người cũng không dám lộn xộn, càng thêm không có khả năng xông lên.

Hoàn toàn chính là đi tìm chết a.

Nhiều người như vậy, xung quanh lại lặng ngắt như tờ, tiếng cảnh báo dồn dập có vẻ càng thêm chói tai.

Tang thi biến dị gặm nuốt xong trái tim trong tay, vươn đầu lưỡi thoáng liếm vết máu ở khóe miệng một cái, ánh mắt đặt ở trên một đám người dị năng giả, dùng ánh mắt dò xét đồ ăn mà đánh giá đám dị năng giả này, khiến cho người ta sợ hãi.

Trong lòng Ninh Thư suy nghĩ, tang thi biến dị có phải đối với dị năng giả tràn ngập năng lượng càng coi trọng hay không?

“Đại thúc, bây giờ chúng ta nên làm gì?” Ninh Thư tới gần Giáo Y đại thúc, hiện tại bất động giằng co là muốn làm gì?

Giáo Y đại thúc nhìn chằm chằm vào tang thi, “Còn có thể làm gì, chạy đi.”

Ninh Thư: …

Mặc dù nói là như thế, nhưng hiện tại động cũng thật không dám động a, vạn nhất chính mình khẽ động liền bị tang thi móc ra trái tim thì làm sao bây giờ?

Nhất là dị năng giả, những người này chính là đối tượng bị tang thi biến dị đặc biệt chú ý, bị tang thi dùng một đôi mắt lãnh khốc vô tình nhìn vào, tựa hồ đang cân nhắc suy đoán hương vị đồ ăn như thế nào, áp lực quả thực không nhỏ.

“Không có biện pháp, mọi người cùng nhau xông lên đi.” Cô Lang lạnh mặt nói, “Cùng lên đi.”

Cô Lang vừa dứt lời, dị năng giả đều phóng xuất ra dị năng của mình hướng tang thi biến dị đánh tới, nhưng tốc độ của tên tang thi này quá nhanh, đều tránh thoát.

Ninh Thư: …

Tên tang thi này thực biến thái, tồn tại vô địch như vậy làm sao đánh.

Đầu sỏ gây tội Giáo Y đại thúc vẫn đang đứng ở bên cạnh cô, nhưng cô mẹ nó lại không dám chỉ trích hắn, thật là xôn xao cẩu.

Tang thi bị một vòng dị năng giả bao vây, luôn có một đạo dị năng đánh vào trên người của hắn, tang thi gào rú, đôi mắt đỏ bừng mà nhìn này đó những dị năng giả.

Tuy rằng có nhiều người quấn lấy tang thi như vậy, nhưng một đoàn người Cô Lang cũng chẳng nhẹ nhàng gì, rất chật vật.

Trưởng quan lại chỉ huy mọi người giết tang thi cấp thấp, một bên lại chú ý tình hình bên này của dị năng giả, người có mắt đều có thể nhìn ra tình huống của dị năng giả không ổn a.

Dị năng giả rất trân quý, một dị năng giả chết, căn cứ đều phải đau đến run rẩy, tuy rằng hiện tại có ít người có thể kích phát dị năng, nhưng số lượng dị năng giả vẫn còn cực ít, là tài nguyên mỗi cái căn cứ đều tranh đoạt.

Trên mặt trưởng quan đều đổ mồ hôi rồi, cơ bắp trên mặt co rút run rẩy, Ninh Thư nhìn thấy nhưng lại không có cách nào, bởi vì loại quy cách chiến đấu này không phải cô có thể nhúng tay vào.

Ninh Thư nghĩ nghĩ, nhấc rìu muốn hướng bên trong vòng chiến đấu đi tới, toàn thân vận khí, tốc độ của cô rất nhanh, hơn nữa sức lực cũng rất lớn, hẳn có thể cùng tang thi biến dị bên trên đấu một trận.

Dị năng giả tuy rằng có dị năng, nhưng tốc độ cùng sức lực chưa chắc so được với cô, không nhìn thấy tang thi biến dị cường đại chính là tốc độ cùng sức mạnh vật lý sao?

“Cô làm gì vậy?” Giáo Y đại thúc kéo cánh tay Ninh Thư lại, nhướng mày kinh ngạc hỏi.

Ninh Thư có dự cảm nếu nói mình đi giết tang thi, tuyệt đối sẽ bị Giáo Y đại thúc khinh thường, vì vậy nói: “Cháu quá mót*.”

*Ý bà Thư chắc là: Cháu mắc vệ sinh quá.

Giáo Y đại thúc: …

“Hảo hảo đứng ở đây, cô chạy tới sẽ bị dị năng mà dị năng giả phóng xuất ra ngộ thương, không cần không biết tự lượng sức mình.” Giáo Y đại thúc nhàn nhạt nói, sau đó rút súng ống từ bên hông ra, híp mắt nhắm vào tang thi.

Ninh Thư: …

Tốc độ của tang thi quá nhanh, anh nha nếu có thể bắn trúng tang thi, bà đây quỳ xuống lạy anh.

Đại thúc bóp cò, cũng không có trực tiếp xạ kích tang thi, mà là nhắm vào khoảng không cách tang thi một đoạn nổ súng.

Sau đó Ninh Thư liền thấy được một màn thần kỳ, thật giống như tang thi tự mình chủ động hướng viên đạn xông tới, tang thi trúng đạn rồi sao?!

Ninh Thư ‘phù phù’ một tiếng quỳ xuống, mẹ nó, cái này cũng có thể.

Tang thi trúng đạn đầu tiên là sững sờ, ngay sau đó cơ ngực rung động, cầm đạn từ trong cơ thể lấy ra.

Ninh Thư dập đầu trên mặt đất, mẹ nó, chuyện này một cái hai cái đều phản khoa học như vậy.

Nhưng thời điểm tang thi lấy ra viên đạn, dị năng giả đồng thời phóng xuất ra dị năng cường đại nhất của mình, đánh vào trên người tang thi, sức mạnh khổng lồ trực tiếp làm cho tang thi nện xuống mặt đất thật mạnh, sức mạnh khổng lồ đến mức cảm giác giống như mặt đất cũng rung chuyển hai cái, bay lên rất nhiều tro bụi.

Quần áo tang thi rách nát không còn, nơi trên người bị dị năng đánh qua đều khắc sâu thấy xương, đứng ở nơi đó, ánh mắt đảo qua dị năng giả, cuối cùng dừng lại ở trên người Giáo Y đại thúc.

Tựa hồ đối với cái người đánh trúng mình này muốn khắc sâu ấn tượng.
truyện

Bình luận truyện Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Duckling
đăng bởi Duckling

Theo dõi

Danh sách chương