truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Chương 108: Truy tìm đại BOSS mạt thế (19)

Edit: Akito

Tang thi thật sự quá thúi, mùi vị hư thối quả thực có thể làm người ngạt thở hôn mê, Ninh Thư đứng ở trên tường cao của căn cứ, quan sát tang thi phía dưới, trong lòng cảm thấy thật khổ bức a.

Thời gian cô đến mạt thế đã lâu như vậy, gen dịch cũng đã giao cho trưởng quan, vì cái gì vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống còn chưa cho cô trở về?

“Rống rống…”

Tiếng gào rú này cực kỳ quen thuộc, nghe thấy chính là tang thi biến dị hồi sáng, thật đúng là không dứt, muốn cùng cái căn cứ này giằng co sao?

Bom hỏa tiễn hướng tang thi bắn tới, nhưng lại có vô hạn vô biên tang thi hướng bên này xông tới.

Buổi tối thị lực của con người có hạn, dị năng giả có thị lực siêu cường, nhưng đối với người bình thường chính là một sự thử thách.

Tang thi biến dị lơ lửng ở giữa không trung, đèn pha đều tập trung ở trên người của hắn, quần áo rách nát trên người tang thi biến dị trước kia đã thay đổi, mặc vào quần áo mới, nhìn đến cùng người bình thường không có gì khác nhau.

Ninh Thư ngẩng đầu nhìn tên tang thi này, thiệt tình có hơi bực bội a, tên tang thi có trí tuệ giống như con người, còn có nhiều tang thi làm thủ hạ như vậy, đối phó liền có vẻ đặc biệt khó khăn.

Quả thực cùng bật hack giống nhau.

Ninh Thư nổ súng bắn nát đầu tang thi cấp thấp, tang thi biến dị ắt có dị năng giả đi đối phó, nhiều dị năng giả như vậy đối phó với tang thi biến dị cũng có vẻ hữu tâm vô lực, dị năng giả hơi chút không chú ý liền bị tang thi biến dị móc ra trái tim.

Quả thực làm cho nhân tâm lạnh lẽo.

Ninh Thư một bên giết tang thi, một bên chú ý tình hình của tang thi biến dị, đại thúc cũng không có động thủ, liền giống như theo tới đi mua xì dầu vậy.

Nhưng ai cũng không có nói gì, dường như không có trông thấy thảnh thảnh thơi thơi Giáo Y đại thúc.

Ninh Thư đang giết tang thi, đột nhiên cảm giác có một cỗ lực lượng khổng lồ nện ở phía sau lưng của cô, thân thể không chịu khống chế mà hướng phía trước bay đi, điểm chết người nhất chính là, cô mẹ nó lại hướng phía tang thi biến dị bay tới.

Ninh Thư nhanh chóng vận khí, vòng trở về, quay đầu nhìn đến cư nhiên là Sồ Phượng ra tay.

Trong lòng Ninh Thư đều là Fuck Your Mom, thật không thể chống lại cốt truyện sao, chẳng lẽ cô thật sự phải chết ở trong tay Sồ Phượng, giống như nguyên bản cốt truyện bị tang thi phanh thây.

Trong lòng Ninh Thư tức thì liền hiểu vì cái gì thời gian lâu như vậy hệ thống không có triệu hoán cô trở về, còn có một chuyện như vậy.

“Hoa Đóa Nhi, tránh đi.” Giáo Y đại thúc hướng Ninh Thư la to, rút ra súng ống đối với phương hướng của Ninh Thư bắn một phát.

Viên đạn cũng không có bắn trúng Ninh Thư, mà là bắn trúng tang thi ở sau lưng Ninh Thư, thời điểm Ninh Thư cố sức chạy trốn vẫn bị tang thi gây thương tổn phía sau lưng, cảm giác móng tay tang thi cào ở phía sau lưng rất đau.

Trong lòng Ninh Thư tức giận đến muốn chết, cũng không quan tâm gì nữa, hướng Sồ Phượng xông tới, liền đối với Sồ Phượng bắn một phát súng, Sồ Phượng phóng xuất ra băng trùy ngăn lại viên đạn của Ninh Thư.

Tê mỏi, chết cũng phải lôi kéo người chôn cùng, Ninh Thư vận khí chạy tới bắt lấy cổ áo của Sồ Phượng, sau đó coi Sồ Phượng giống như dây roi vậy dùng sức nện trên mặt đất, một cái hai cái…

Sồ Phượng xanh cả mặt, máu tươi trong miệng phun ra, ánh mắt nhìn đến Ninh Thư có chút sợ hãi.

Cô Lang trông thấy tình huống của Sồ Phượng như vậy, hấp tấp chạy tới viện trợ Sồ Phượng, Ninh Thư trực tiếp vận khí đem côn gỗ vót nhọn hướng trái tim Sồ Phượng đâm vào, Sồ Phượng giật thân thể, trái tim tránh được côn gỗ, đâm vào trên bụng Sồ Phượng, Sồ Phượng đau nhức kêu rên.

Cô Lang chạy tới, trên tay liền lóe lên lôi quang muốn đánh vào trên đầu Ninh Thư, nhưng một giây sau bàn tay của Cô Lang bị một viên đạn xuyên qua, máu tươi phun tung tóe.

Ninh Thư chỉ hơi sửng sốt một chút, tay đã bị người túm chặt, Ninh Thư không chút suy nghĩ liền cầm côn gỗ muốn phản kích.

“Nhóc con, là tôi.” Giọng nói của Giáo Y đại thúc thực trầm thấp, lúc này Ninh Thư mới bình tĩnh trở lại, ngẩng đầu nhìn Giáo Y đại thúc.

“Không có tiền đồ.” Giáo Y đại thúc lôi kéo Ninh Thư đi vào căn cứ, cũng không có ý định quản tang thi ở cổng ra vào nữa.

Trở lại phòng ở, Ninh Thư cảm giác phía sau lưng của mình rất đau, vô cùng đau, tựa như miệng vết thương đổ máu lại xát thêm muối, đau đớn đến mức cơ thể Ninh Thư cũng bắt đầu run rẩy.

Chẳng lẽ nhiệm vụ lần này thật sự không thể hoàn thành.

“Nằm xuống.” Giáo Y đại thúc hướng Ninh Thư nói, Ninh Thư có chút mờ mịt mà nhìn ống kim trong tay Giáo Y đại thúc, hỏi: “Đại thúc, chú làm gì vậy?”

“Cô đã lây nhiễm virus tang thi.” Đại thúc liền đối với cánh tay Ninh Thư đâm một kim, toàn bộ kim tiêm đều chui vào trong làn da, mẹ nó đau quá, tê mỏi, có thể ôn nhu một chút hay không.

Ninh Thư tức thì ý thức được một vấn đề, cô bị tang thi cào, bị lây nhiễm virus tang thi, như vậy phải hay không cô sẽ bị biến thành một con tang thi?

Con mẹ nó, này làm sao có thế?!

Nghĩ đến trước đó Giáo Y đại thúc không chút do dự giải quyết một đặc công bị lây nhiễm, cô chắc không phải cũng bị đại thúc giải quyết đi?

Ninh Thư chịu đựng đau nhức ở trên lưng hướng đại thúc hỏi: “Đại thúc, chú tiêm gì cho cháu vậy?”

Chắc không phải xem ở hai người xem như có quen biết một đoạn thời gian, tiêm thuốc giúp cô chết không đau đớn?

Giáo Y đại thúc cau mày nhìn Ninh Thư, nói: “Loại thuốc này có thể tạm thời tránh cho đại não của cô bị virus ăn mòn.”

Nghe nói như thế, trong lòng Ninh Thư thở dài một hơi, chắc có lẽ đại thúc không trực tiếp giết chết cô như thế, đoán chừng muốn cô trở thành một đối tượng nghiên cứu, nhưng vậy cũng tốt.

“Đại thúc, cái kia có thể cho cháu chút liều giảm đau sao?” Hiện tại Ninh Thư đều đau muốn chết rồi, chỗ bị tang thi cào trở nên nóng rát, loại nhiệt độ này bắt đầu lan khắp toàn thân.

Ninh Thư thậm chí đều có thể nghe thấy tế bào trong cơ thể mình cũng đang kêu rên, bị virus cường đại xâm lấn, ngay cả đầu óc cũng bắt đầu thấy đau và nóng lên, phát hỏa.

Virus lan tràn đến đầu óc của cô, Ninh Thư rốt cuộc đã minh bạch vì cái gì tang thi như cái xác không hồn, quái vật không có bất luận tư duy gì, lực phá hoại của loại virus này quá cường đại.

“Hoa Đóa Nhi, tập trung tinh thần.” Đại thúc vỗ mặt Ninh Thư, Ninh Thư cố gắng mở to hai mắt nhìn vào Giáo Y đại thúc.

Ninh Thư rất đau rất đau, cũng không biết đau đớn bao lâu, hết thảy trước mắt đều trở nên mơ hồ.

Từng luồng mùi thơm tràn ngập dụ hoặc chưa từng có truyền vào cái mũi của cô, cả người vô cùng đói khát, muốn bổ nhào vào người nam nhân trước mặt này, đè trên người hắn, cắn cổ hắn, phủ lên bộ ngực hắn, sau đó móc ra trái tim đang nhảy lên tràn ngập sức hấp dẫn của hắn.

Ninh Thư muốn lên tiếng, kết quả lại phát hiện hệ thống phát âm của mình đã bị phá hủy, nói không nên lời bất luận cái gì, thời điểm há mồm lên tiếng yết hầu liền cùng có gió lọt vào giống nhau, phát ra thanh âm ‘ha ha’.

Con mẹ nó, nhân sinh thật là tràn ngập ác ý, cô mẹ nó cư nhiên biến thành một con tang thi.

Muốn vận khí, lại phát hiện khí kình tu luyện trong thân thể mình đã không còn, thân thể cũng trở nên vụng về.

Ninh Thư: …

Thế nhưng cô hiện tại quá đói, quá đói a, hơn nữa bên người còn có một đại người sống, Ninh Thư vươn tay muốn bắt lấy Giáo Y đại thúc.

Một đồ vật lạnh lẽo tối như mực đặt ở trên trán của cô, đừng có dùng súng chĩa vào cô, Ninh Thư sợ hãi tức thì giật mình một cái, thu hồi móng vuốt.

Giáo Y đại thúc quan sát Ninh Thư, “Có ý thức?”

Ninh Thư có chút nghe không rõ Giáo Y đại thúc đang nói cái gì, virus phá hủy thính lực của cô, hơn nữa đôi mắt trợn to cũng không thấy rõ, liền cùng mắt bị cận thị 800 độ giống nhau, ngoài phạm vi mười mét người hay là vật cũng chẳng phân biệt được.
truyện

Bình luận truyện Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Duckling
đăng bởi Duckling

Theo dõi

Danh sách chương