truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Chương 132: Thịt văn: Nữ chủ khổ quá chịu không nổi (11)

Edit: Akito

Trên người Tư Đồ Kình Vũ mang theo tàn bạo mạnh mẽ, dồn vách tường lúc sau cơ hồ đem Ninh Thư ôm vào trong ngực, thời điểm từ trên cao nhìn xuống quan sát người, khiến cho trái tim trong lòng ngực người ta bang bang nhảy loạn.

Ninh Thư: (⊙o⊙)

Loại tư thế này?! Không nghĩ tới quay lại làm nữ chủ, quả nhiên bị người thả thính, nhưng có thể đổi một người khác hay không, bị bệnh xà tinh thả thính, trong lòng thực buồn bực.

Tư Đồ Kình Vũ quả nhiên là cao thủ khống chế tình cảm, vừa mới nãy còn tàn khốc như vậy, trói người lại kéo đi, hiện tại lại làm ra tư thế mạnh mẽ mập mờ này.

Lúc lạnh lúc nóng, căn bản làm cho người ta cầm giữ không nổi a, nhưng Ninh Thư lại chỉ ước có một khẩu súng bắn vỡ đầu thằng này.

Tư Đồ Kình Vũ nhàn nhạt mở miệng, trong giọng nói còn mang theo mờ mịt, “Lời nói trước đó của ngươi đều là thật sao, ngươi là người của bổn tướng? Sinh tử đều là?”

“Giả.” Ninh Thư không chút suy nghĩ liền nói ra, sắc mặt Tư Đồ Kình Vũ nháy mắt trở nên rất khó coi.

“Đinh, giá trị ngược +10, trước mắt giá trị ngược là 30.” 2333 điểm số.

Ninh Thư sửng sốt một chút, nhìn thấy bộ dạng vẻ mặt Tư Đồ Kình Vũ như bị nàng xúc phạm tới vậy, nếu như là nữ chủ, phỏng chừng sẽ đau lòng, dù sao nữ chủ chính là ngôi sao thiện lương.

Ninh Thư mở miệng nói: “Bổn tiểu thư làm sao có thể vừa ý ngươi một kẻ giết người như ma, tâm tư đen tối, bổn tiểu thư chính là vừa ý một con chó cũng sẽ không vừa ý ngươi.”

Tư Đồ Kình Vũ âm đức mà nhìn Ninh Thư, “Ngươi đang châm lửa.”

Câu tiếp theo có phải hay không, ngươi châm lửa, chính ngươi phụ trách dập?

“Xem, bên kia có một tên đần độn.” Ninh Thư chỉ ra đằng sau Tư Đồ Kình Vũ, Tư Đồ Kình Vũ gắt gao cau mày nhìn Ninh Thư.

“Thực sự có một tên ngớ ngẩn, ngươi quay đầu lại nhìn xem.” Ninh Thư khẳng định nói.

Tư Đồ Kình Vũ quay đầu, Ninh Thư lập tức từ dưới cánh tay của hắn chui đi qua, lôi kéo Nguyệt Lan bỏ chạy.

Tư Đồ Kình Vũ: …

Ninh Thư và Nguyệt Lan chạy về Tú Lâu, Nguyệt Lan thở phì phò đem bánh bao trong lòng ngực đặt ở trên mặt bàn, hướng Ninh Thư hỏi: “Tiểu thư vì gì không đi cùng người Vương gia kia, lại trở về cái hang sói này, tiểu thư, nô tỳ thực sự không hiểu rõ tiểu thư nghĩ như thế nào?”

Có cái gì khác nhau sao? Một cái hang sói, một cái hang hổ.

Ninh Thư rót một cốc nước lớn, cầm lấy một cái bánh bao lên ăn, nói: “Tiểu thư nhà ngươi tự có đạo lý.”

“Bành” một bóng đen từ ngoài cửa sổ nhảy vào, sau đó lăn hai vòng trên mặt đất, bóng đen lăn đến trước chân Ninh Thư, Ninh Thư đối với hắn chính là hai chân.

Ám vệ vội vàng từ trên mặt đất bò dậy, cầm lấy bánh bao trên mặt bàn lên ăn, giữa ban ngày mà ăn mặc hắc y, trên cổ treo khăn che mặt, đầu óc có vấn đề đi.

“Trước đó ta thổi còi, ngươi chạy đến địa phương nào đi, ngươi không có nghe thấy sao?” Ninh Thư tức giận nói, nhưng nhìn thấy ám vệ xuất hiện, trong lòng Ninh Thư vẫn sinh ra một tia cảm giác an toàn.

Chưa từng phát hiện làm nữ chủ có thể yếu ớt như vậy.

Ám vệ một bên nhét bánh bao vào trong miệng, một bên nói: “Đã nghe thấy, ta đang chữa thương, hơn nữa ta nhìn thấy tiểu thư không có việc gì, nên không có xuất hiện.”

Đây là ám vệ kiểu gì a, nhan giá trị không cao còn tùy hứng như vậy, thời điểm đánh nhau chạy trốn so với ai khác đều nhanh hơn, thời điểm ăn liền lập tức xuất hiện.

Dưỡng loại ám vệ này có lợi ích gì.

“Đừng ăn hết, ngươi ăn hết thì chúng ta ăn cái gì, Nguyệt Lan, đem bánh bao thu lại.” Ninh Thư tức giận nói.

“Ngươi là ám vệ, không tự tìm đồ ăn được sao? Còn tới đoạt đồ ăn mà chúng ta hai nữ tử yếu ớt trăm cay ngàn đắng mới lấy được, mặt mũi của ngươi vứt đâu.” Ninh Thư đối với tên ám vệ không đáng tin cậy này thực vô ngữ.

Ám vệ nuốt bánh bao xuống, sau đó đeo khăn che mặt màu đen lên, chỉ lộ ra cái trán vuông vức và một đôi mắt.

Ninh Thư nhìn thấy cảm thấy quá lo lắng a, cảm giác loại pháo hôi râu ria này lớn lên thật sự tùy tiện.

“Tiểu thư, có chuyện gì người liền thổi vào cái còi, ta sẽ lập tức xuất hiện.” Ám vệ hướng Ninh Thư nói, vừa mở miệng chính là một cỗ hương vị rau hẹ.

Ninh Thư hết chỗ nói rồi, nàng cũng thổi rồi, lúc trước nàng muốn ám vệ tìm chút gì đó cho nàng và Nguyệt Lan ăn, đều thổi muốn tắt thở, tên này nha cũng không có xuất hiện, có thể thấy được tên ám vệ này một chút cũng không đáng tin cậy.

Ninh Thư nghĩ nghĩ, rút ra một tấm ngân phiếu, nói: “Tiền này ngươi cất lấy, sau đó mỗi ngày đem chút đồ ăn tới cho ta và Nguyệt Lan, còn có, ngươi đi mua đồ ăn, đừng cứ ăn mặc một thân hắc y, đi đi, hiện tại ta không muốn nhìn thấy ngươi.” Ninh Thư hướng ám vệ vẫy vẫy tay.

Ám vệ nhét ngân phiếu vào trong ngực, Ninh Thư còn nói thêm: “Ngươi đến ngân hàng tư nhân đổi một ít bạc vụn, đừng trực tiếp cầm ngân phiếu đi mua đồ.”

Ám vệ nhẹ gật đầu, nói: “Này đó ta đều minh bạch.”

Ninh Thư: …

Luôn cảm giác gia hỏa này không đáng tin cậy.

Ám vệ lại nhảy ra ngoài từ cửa sổ, biến mất.

Thời điểm buổi tối, Tư Đồ Kình Vũ lại đây, chuẩn bị cho Ninh Thư một bàn lớn sơn hào hải vị, trong lòng Ninh Thư cảnh giác, vô sự hiến ân cần phi gian tức đạo.

Ăn xong lúc sau, chắc không phải muốn cùng nàng lăn ở bên nhau, phi, lão nương khinh bỉ ngươi.

Tỷ tỷ cái gì chưa ăn qua.

Tư Đồ Kình Vũ từ trên cao mà nhìn xuống Ninh Thư, tựa hồ bố thí giống nhau nói: “Đây là thức ăn bổn tướng thay ngươi chuẩn bị, ném bánh bao của ngươi đi đi.”

Ninh Thư lắc đầu, “Bổn tiểu thư vẫn thích ăn bánh bao hơn, này đó sơn hào hải vị trước kia ăn nhiều rồi, hiện tại bổn tiểu thư thay đổi khẩu vị, liền thích ăn bánh bao.”

Tư Đồ Kình Vũ cười lạnh, “Chắc không phải nguyên nhân là bởi vì Nhiếp chính vương, mới thích ăn bánh bao như vậy, nghe nói là Nhiếp chính vương thay ngươi giải vây, cho nên ngươi bây giờ liền thích ăn bánh bao.”

Ninh Thư: suy nghĩ này, logic này cũng không có ai…

Nàng ăn bánh bao, thuần túy là bánh bao này không tốn tiền.

Tư Đồ Kình Vũ thấy Ninh Thư trầm mặc, hiển nhiên chấp nhận lời nói của hắn, xích mục muốn đứt, lớn tiếng rít gào nói: “Mộc Yên La, ngươi dám xem thường bổn tướng, bữa cơm hôm nay ngươi ăn thì ăn, không ăn cũng phải ăn.”

“Đinh, giá trị ngược +5, trước mắt giá trị ngược là 35.” 2333 xoát cảm giác tồn tại.

Ninh Thư một chút cũng không quen cái cảm giác hệ thống tồn tại mạnh như vậy, hệ thống trước kia từ đầu tới cuối đều không có lên tiếng, đổi cái hệ thống mới này, lúc nào cũng xuất hiện, quả thực lại khiến cho Ninh Thư phiền không chịu nổi.

Tựa hồ nhận ra được sự chán ghét của Ninh Thư, 2333 có hơi ủy khuất, còn nói thêm: “Người ta đây là cho cô biết rõ nhiệm vụ tiến triển đến đâu, cô như thế nào có thể ghét bỏ người ta như vậy, người ta thật đau lòng a, hu hu hu…”

Ninh Thư nghe thấy tiếng khóc mất hồn của hệ thống, rùng mình một cái, con mẹ nó, hệ thống này quá tiện a.

Ninh Thư cơ bản không có làm cái gì, sau đó giá trị ngược tăng lên 35, này đó giá trị ngược hoàn toàn chính là Tư Đồ Kình Vũ tự mình ngược mình.

Mẫn cảm tự ti, tùy tiện một hành động cũng có thể khiến cho lòng Tư Đồ Kình Vũ không thoải mái, tùy tiện một hành động cũng có thể chạm đến đáy lòng âm u của hắn.

Chậc chậc chậc, quả nhiên là không có một chút tật xấu thì không thể làm nam chủ a.

Ninh Thư nâng lên cái cằm, nhìn một bàn đầy đồ ăn, xem thường nói: “Cái này thì tính là gì, trước kia bổn tiểu thư mỗi ngày đều ăn những thứ này, sớm đã ngán, hiện tại bày những thứ này ra, quả thực là mất mặt xấu hổ.”

Sắc mặt Tư Đồ Kình Vũ tái nhợt, nhìn Ninh Thư âm đức nói: “Mỗi lần chứng kiến ngươi dùng bộ dạng cao cao tại thượng như vậy, bổn tướng liền vô cùng muốn đem sự kiêu ngạo của ngươi dẫm nát dưới chân, bắt ngươi phủ phục ở dưới chân bổn tướng.”

Chính mình tự ti còn không nhìn được người ta kiêu ngạo, không thể hiểu được.
truyện

Bình luận truyện Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Duckling
đăng bởi Duckling

Theo dõi

Danh sách chương