Tùy Chỉnh
Đề cử
Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Chương 1: Las Vegas

Tại một khu căn cứ đào tạo sát thủ ở Las Vegas có một chàng trai đang hăng say luyện tập bắn cung từng phát bắn uy lực chuẩn xác 100% phát nào phát nấy đều trúng hồng tâm.
Khỏi phải nói đó chính là Jecky(hắn). Hừ thật là công nhận trình độ bắn của mình càng ngày càng chuẩn xác phết- Hắn tự khen mình.
Cuối ta cũng đã tìm thấy cậu Jecky- Một người đàn ông lùn xung quanh người tỏa ra tia sáng nhiều màu.
Ủa là thần đá Geml đây mà ông sao lại tới đây- Hắn có chút bất ngờ. Tôi tới đây để trả lại cậu Erroreus Stone nhận lấy- Geml nói rồi ném một viên đá phát quang màu vàng cam tới hắn và chỉ trong phút chốc viên đá đã nhập vào người của hắn và cơ thể hắn phát sáng.
Sức mạnh này đã được đại thần Badores phục hồi nhưng nó sẽ khác với sức mạnh cũ của cậu vì thế cậu hãy tìm một nơi yên tĩnh để làm quen với sức mạnh mới trong Erroreus Stone này- Geml.
Tôi hiểu rồi cảm ơn thần Geml. Đó là nghĩa vụ của tôi- Geml nói xong rồi lập tức hóa thành một tia sáng rồi bay lên trời.
Geml vừa đi xong thì hắn lập tức rời khỏi khu huấn luyện của mình tới một khu rừng hoang. Xoẹt xoẹt bùm bùm rầm rầm bing bing rắc rắc- Hắn thi triển và khởi động lại sức mạnh của mình nhưng có vẻ hơi quá đà.
Roẹt.... Ui cái này hay nha mình đã thi triển được xé nát ko thời gian rồi hay quá kaka vậy thì ta đây khỏi cần luyện tập nữa- Hắn tự mãn nguyện với khả năng mới của mình.
Gần đó ko xa một cô gái thương tích đầy mình đang chạy trốn và theo sau là một đám người mặc đồ đen.
Vampire White cô nếu cô chịu giao viên đá đó cho chúng tôi thì chúng tôi sẽ cho cô một con đường sống đừng trách chúng tôi phải dùng biện pháp mạnh- 1 tên sát thủ khá đô con.
Ko bao giờ tôi sẽ ko bao giờ giao viên đá đó cho tổ chức S.E.O cho các người- V.White (nó) Nếu cô cứ ngoan cố như vậy thì chúng tôi đành phải thứ lỗi rồi anh em chúng ta lên thôi- Tên sát thủ nói rồi lập tức cả đám chạy tới toan tóm gọn nó nhưng vừa mới bước được mấy bước thì đột nhiên mặt đất nóng lên và rạn nứt thành thung lũng và sau đó là một vùng dung nham nóng hổi chảy xung quanh thung lũng đó.
Sao khu rừng này đột nhiên lại có dung nham chứ- Đám sát thủ thắc mắc. Nó lợi dụng ranh giới thung lũng maxma mà tiếp tục tháo chạy.
Hừ tụi bay mau tìm cách đuổi theo- Tên sát thủ đầu đàn. Chạy bằng đường vòng thôi đây ko đi được nữa- Tên sát thủ khác nói rồi cả đám rời đi.
Sau khi đã test xong sức mạnh mới khôi phục của mình hắn nhếch mép trở về khu huấn luyện của mình. Đang chuẩn bị xài chiêu xé nát ko gian để trở về cho nhanh thì hắn nghe được tiếng thở dốc của nó.
Bước lại gần thì thấy nó mắt ríu lại và ngất đi. Ủa đây chẳng phải là Vampire White của bộ 3 Vampire khét tiếng sao, sao cô ta lại ở đây nhỉ- Hắn khó hiểu.
Tụi mày mau tìm đi chắc cô ta chỉ ở xung quanh đây thôi-Đám sát thủ truy sát nó lúc nãy. Đây chẳng phải người của tổ chức S.E.O sao? Ko lẽ bọn họ muốn bắt cô ấy đi sao ko ổn phải cứu cô ấy mới được- Hắn nghĩ rồi lập tức vác nó lên rồi lập tức thi triển xé nát không gian và biết mất.
Ánh sáng đó là gì vậy, ko lẽ là ánh sáng của viên đá thần sao đuổi theo- Đám sát thủ đuổi theo nhưng đáng tiếc là quá muộn vì hắn đã mang nó đến một nơi khác.
Đưa nó đến nơi an toàn nhìn ngó tổng thể rồi hắn mở tủ ra lấy một chai nước rồi mở nắp cho nó uống,uống xong thì tất cả các vết thương đã hồi phục.
Mặc dù vết thương ngoài da và nội tạng cơ bản đã lành hẳn nhưng vì chạy mất nhiều sức nên nó đã ngất đi.
Hắn gỡ mặt nạ nó ra để xem xem
Cái gì đây, đây chẳng phải là viên đá mặt trời mà mình mang về từ SD-007 khi thu phục thần thú sao?- Hắn ngạc nhiên.
Roẹt chìu chìu- Nhìn ngó được một lát thì viên đá mặt trời kia lập tức nhập vào thân thể của nó và tỏa ra lượng nhiệt đáng kinh ngạc làm cho một số đồ trong phòng tự nhiên bắt cháy.
Đùa nhau à sao cô ta lại có thể tương thích với viên đá mặt trời của SD-007 chứ... có người tới rồi sao, ko ổn làm sao bây giờ... à phải rồi xin lỗi nhé V.White cô đành phải chịu thiệt vậy- Hắn nói rồi mở một vùng ko thời gian vô định rồi ném nó vào trong đó...
Spark(Tên của hắn khi tham gia khóa đào tạo sát thủ) có chuyện gì vậy- Nhóm sát thủ cùng khóa với hắn chạy đến hỏi.
Cầu chì bị cháy rồi đêm nay tôi có thể ngủ chung với anh chứ Sicllin- Hắn. À ukm được thôi- Sicllin.

Bình luận truyện Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook