Tùy Chỉnh
Đề cử
Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Chương 2: Trở về Hàn Quốc.

Đêm hôm đó hắn trằn trọc suy nghĩ về nó. Cảm thấy có chút lỗi và hắn đã quyết định sẽ tìm kiếm nó.
Sáng hôm sau, hắn đột ngột muốn rời khỏi tổ chức mà ko hiểu lý do.Spark lý do vì sao cậu lại rời tổ chức trước thời hạn- Boss.
Vì tôi đã tìm được thứ mình cần tìm, Boss cảm ơn thời gian vừa qua ông đã giúp đỡ tôi rất nhiều nhưng bây giờ tôi có việc rất gấp phải đi tới một nơi có thể ko quay trở lại đây nữa xin lỗi -Hắn.
Nếu cậu làm giúp tôi việc cuối cùng tôi sẽ để cậu đi- Boss. Ông nói đi việc gì- Hắn. Tổ chức S.E.O nghe nói đang tìm kiếm một viên đá quý gì gì đó tôi muốn cậu tìm nó- Boss.
Nếu vậy chắc sẽ mất một khoảng thời gian dài- Hắn. Cậu ko làm được thì đừng nghĩ đến chuyện rời khỏi tổ chức- Boss.
Tôi làm được hãy giao cho tôi- Hắn nói. Cậu tính mất bao lâu để lấy được viên đá đó- Boss. 1 năm- Hắn đáp. Quá lâu- Boss.
Nếu viên đá nằm trong tay tổ chức S.E.O thì nội trong ngày mai tôi sẽ lấy cho ông nhưng đáng tiếc viên đá này nằm trong tay V.White có thể mất một khoảng thời gian dài- Hắn.
Được thôi 1 năm thì 1 năm- Boss. Tôi phải trở về Hàn Quốc V.White đang hoạt động ở đó-Hắn nói. Được cậu có thể trở về Hàn Quốc nhưng cậu ko thoát được tầm mắt của tôi đâu.
Chào Boss tôi đi đây- Hắn nói rồi rảo bước đi. Anh đi đâu thế Spark-Sam bước tới hỏi. Tôi phải trở về Hàn Quốc giúp Boss làm một số chuyện cô thay tôi gửi lời tạm biệt tới mọi người- Hắn.
Tôi cũng đi mà Boss cử tôi đi là để theo dõi anh- Sam. Rắc rối thật vậy chúng ta đi- Hắn nói rồi bước đi trước.
Hàn Quốc. Bước đến căn biệt thự xám xịt phía trước, hắn có chút thất vọng khi ở trong căn biệt thự sang trọng nhưng lại chả có một chút sức sống.
Nhà này của anh sao?- Sam. Trước đây nó là nhà bạn tôi nhưng cậu ta đã rời khỏi đây để định cư một nơi ở mới nên giao toàn bộ căn biệt thự này cho tôi, haiz chúng ta vào nhà thôi- Hắn.
Tiền bối Jecky anh đã trở về- Giọng nói trầm ấm của một thanh niên. Few là nhóc đó hử sao nhóc lại ở đây- Hắn có chút bất ngờ. Em từ đảo Jeju trở về đây giờ đang nghiên cứu và điều tra một vài thứ quan trọng- Few.
Ukm nếu đã đến đây thì sống với anh ở đây cho vui- Hắn mỉm cười. Cô ta là ai vậy tiền bối- Few nhíu mày.
Đây là cộng sự của anh trong thời gian tới cô ấy sẽ ở nhà chúng ta trong một thời gian ngắn- Hắn. Chào chị- Few trầm mặc. Chào em- Sam vui vẻ.
Tôi đưa cô đến phòng của mình,...đó là phòng của cô- Hắn bước lên phòng rồi chỉ cho Sam 1 căn phòng rộng.Cảm ơn anh- Sam. Đừng khách sáo thôi tôi đi nghỉ cái đã- Hắn nói rồi rảo bước đi.

Nhân vật mới:
☆Park San Mie(Sam): 20t Cao 1m68 IQ 150 là người Mỹ gốc Hàn,là đồng nghiệp, cộng sự của hắn trong tổ chức. Tính tình vui vẻ hòa đồng, có tình ý với hắn nhưng hắn ko để tâm,gia thế bình thường.

Hắn sau khi rời khỏi phòng của Sam thì lập tức trở về phòng mình thi triển tuyệt chiêu xé nát không gian. Một vùng ko gian tối được mở ra. Tiền bối Jecky anh tính đi đâu- Few thấy hắn đang thi triển xé nát không gian thì bước vào hỏi.
Coi chừng Sam giúp anh anh phải tới SD-007 có việc, xong việc anh sẽ về cô ta có hỏi thì nói anh bận đi chạy show ở Geonggi- Hắn nói rồi nhảy vào vùng ko gian bị xé nát và biến mất. Haiz ko biết tự nhiên tới SD-007 làm gì ko biết -Few ngán ngẩm rồi rời khỏi phòng.

Nó bây giờ làm sao đây. Sau khi viên đá mặt trời của SD-007 đã nhập vào thân thể của nó, nghiễm nhiên là nó giống một người sống ở SD-007.
Thật hên cho nó là hắn đã ném nó đúng nơi cần đến. Nó rơi xuống một khu rừng trên hành tinh này. Gần đó có một gia đình sống gần đó thu hồi gỗ để làm nguyên liệu thì phát hiện nó đang nằm ngửa bất tỉnh.
Này cô gái ơi, cô gái ơi cô tỉnh lại đi- Người phụ nữ. Cô ấy khả năng bị rơi từ trên đỉnh núi xuống, chúng ta mau đưa cô ấy đi chữa trị thôi- Người đàn ông.
1 tiếng sau thì nó tỉnh lại. Nhíu mày nhìn xung quanh thì mọi vật đều lạ hoắc đối với nó. Tôi ở đâu thế này- Nó. ነቅተህ ነበር?(Cô gái cô tỉnh rồi sao?)- Giọng nói một người phụ nữ.
Nơi này là nơi nào vậy?- Nó nghe người kia nói ngôn ngữ kỳ lạ nhưng có thể hiểu được. Đây là nhà tôi chúng tôi đã tìm thấy cô trong khu rừng thấy cô bất tỉnh nên chúng tôi đưa cô trở về đây- Người phụ nữ.
Ra là vậy cảm ơn cô đã cứu cháu. Lúc nãy tôi cô cầm tờ giấy với mấy chữ nghệch ngoạc này đây là thứ gì?- Người phụ nữ nói rồi dơ ra một tờ giấy.
Nó cầm tờ giấy đọc thì giật mình. White Vampire she entered with the goddess of origin in planet SD-007, so I pushed her to the planet SD-007. Sorry to have pushed you in such a wilderness but I have no choice but to try to live for a while. I will find you soon and pick you up back to earth.[White Vampire cô đã nhập với viên đá thần có nguồn gốc ở hành tinh SD-007(tức hành tinh phép thuật), vì vậy tôi đã đẩy cô đến hành tinh SD-007 này. Xin lỗi vì đã đẩy cô ở một nơi hoang vu như vậy nhưng tôi ko còn cách nào khác, cô cố gắng sống trong một thời gian ở trên tôi sẽ tìm cô sớm và đón cô trở về trái đất.].
Cô gái à tờ giấy đó là tờ giấy gì vậy?- Người phụ nữ. Dạ ko có gì, cô à thực ra cháu ko phải là người của hành tinh này cháu tới từ trái đất- Cô gái nói làm người phụ nữ giật mình.
Sao có thể vô lý như thế được nếu cháu là người trái đất sao lại có được linh khí của phép thuật trên hành tinh này- Người phụ nữ.
Đây là một bức thư của một người trái đất gửi cho cháu. Trong thư có nói có một viên đá thần có nguồn gốc từ hành tinh này đã nhập vào người cháu nên nghiễm nhiên cháu chả khác gì một người trên hành tinh này- Nó.
Thì ra là thế khổ thân cháu trái đất cách xa hành tinh này hàng chục triệu năm ánh sáng lận khả năng muốn trở về được nơi đó là rất mong manh- Người phụ nữ.
Cháu cũng ko có ý định trở về nơi đó, nơi đó giờ chắc cũng chả chứa chấp cháu- Nó buồn rầu. Hay thế này đi cháu hãy sống trên hành tinh này và bắt đầu một cuộc sống mới nơi đây, cháu ở lại cùng với bọn ta có được ko?- Người phụ nữ.
Được thế thì còn gì bằng ạ- Nó. Ta đây rất muốn có một người con gái nhưng khổ nỗi nhà chỉ có con trai nếu cháu ko chê có thể gọi ta là mẹ- Người phụ nữ. Mẹ...- Nó khóc nức nở ôm lấy người phụ nữ gọi mẹ.
Đã lâu lắm rồi kể từ khi gia đình nó bị người ta hại chết nó ko có một người thân nào cả, nay nó đã có một gia đình mới ông trời đúng là thương xót cho nó.

Bình luận truyện Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook