Tùy Chỉnh
Đề cử
Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Chương 3: Buổi học đầu tiên ở SD-007.

Nó ở SD-007 đã một tuần rồi, những quy tắc và điều lệ trên hành tinh này gần như nó đã thông thạo.
SD-007 cơ bản gần giống với người trái đất chỉ có điều họ biết một số phép thuật của một số thuộc tính như lửa, nước, sấm sét, gió, cỏ, đá, siêu linh, ma, tiên vv... người trên hành tinh này thông thường có 1 hoặc 2 hệ, riêng nó đã hấp thụ đá mặt trời đặc biệt mà hắn nên có 3 hệ là tiên, lửa và đá.
Ngoài ra mỗi người đều sẽ có một con thú cưng riêng biệt nó sẽ trung thành với chủ nhân của chúng ko một dạ hai lòng, nếu chủ nhân chết thì thú cưng cũng chết theo.
Hôm nay là ngày học đầu tiên của nó tại hành tinh SD-007 này. Tuy là sống gần rừng nhưng gia thế nhà nó hiện tại cũng thuộc loại khá giả nên mẹ nó xin cho nó đi học tại một trường cấp 3 đào tạo tài năng có tiếng của vùng.
Mẹ con đi học đây- Nó. Ukm cẩn thận nha con- Mẹ nó nói. Sống ở SD-007 này nó có vẻ hòa đồng với mọi người hơn ít lạnh lùng hơn và ko còn vô tâm nữa ở đây nó đã bắt đầu có bạn.
Bước tới trường cấp 3 đào tạo tài năng trẻ nó tự tin bước vào trường. Chào hiệu trưởng em là học sinh mới- Nó. Ukm tôi đã xem qua lý lịch của em một học sinh rất xuất sắc em sẽ học lớp 12A3- HT.
Vâng cảm ơn thầy em đi nhận lớp đây ạ- Nó nói rồi rời khỏi phòng HT rồi tiến tới lớp thầy phân.Chào em, chắc em là học sinh mới mời tiến lên phía trước giới thiệu về mình- Giáo viên.
Chào mọi người mình Hara mong mọi người chiếu cố thêm- Nó nói rồi cúi xuống. Chào bạn bạn xinh quá à- Elane khen. Hara em hãy giới thiệu cho tôi em thuộc tính gì cấp độ bao nhiêu- Giáo viên.
Thưa cô em thuộc hệ tiên và hệ lửa, cấp độ của em cũng ko cao lắm khoảng Lv30- Nó đáp khiến cả đám học sinh kinh ngạc.
Woa bạn giỏi quá cấp độ Lv30 cao gần bằng tam vương W.K.C cùng bộ đôi hot girl Blane & Kane rồi- Mọi người đt.
Thôi cả lớp trật tự bây giờ chúng ta ra ngoài trời nào,... các em lần trước chúng ta đã học về những chiêu thức của hệ đá hôm nay chúng ta sẽ học các chiêu thức hệ lửa nào những em nào có thuộc tính hệ lửa hãy bước ra nào... có 3 em thuộc tính hệ lửa là Elane, Firien và Hara.
Tôi sẽ nêu ra các chiêu thức có thể sử dụng ở hệ lửa từ Lv01 đến Lv30.
Đầu tiên là phóng lửa... chiêu này thì bắt đầu từ Lv01 là các em có thể học được.
Chiêu thứ 2 là lửa xoáy Elane em có thể thi triển cho các bạn xem được ko?- GV. Vâng ạ- Elane nói rồi bước tới thi triển chiêu thức. Chiêu này từ Lv3 trở lên các em có thể học được, tiếp theo là tuyệt chiêu đạn lửa Elane em tiếp tục đi- GV.
Vâng-Elane nói rồi lập tức thi triển tuyệt chiêu đạn lửa huyền thoại của mình. Ukm tốt chiêu thức này những ai Lv7 trở lên các em có thể học được. Tốt tiếp theo là chiêu lửa cuộng và lửa chữ đại Firien em lên thi triển cho tôi coi- GV.
Vâng- Firien nói rồi tiến lên thi triển 2 chiêu lửa cuộng và lửa chữ đại một cách dễ dàng và đẹp mắt. Tốt lắm Firien tuyệt chiêu lửa chữ đại những ai thuộc tính lửa đẳng cấp Lv12 trở lên và lửa cuộng cấp từ Lv14 trở lên đều sẽ thi triển được chiêu thức này.
Tiếp theo là em Hara hãy thi triển cho tôi chiêu thức bánh xe lửa, hoa lửa, lửa quyền và liệt diễm- GV.
Phù vâng thưa cô- Nó thở phào rồi bước lên thi triển những chiêu thức mà GV yêu cầu một cách điệu nghệ. Tốt lắm Hara em còn biết thêm được chiêu thức nào của hệ lửa nữa ko?- GV.
Ngoài những chiêu thức kia em còn tập được chiêu thức mới nữa nhưng lại ko biết tên nó là gì- Nó.
Vậy em thử thi triển cho tôi và các bạn xem- GV. Vâng ạ- Nó nói rồi nắm chặt hai tay lại thành quyền rồi sau đó vài phút đấm xuống mặt đất tức thì sân đột nhiên một vùng sân nhô lên thành núi và sau đó lửa từ trong núi phun trào.
Cảnh tượng này làm cho m.n người lóa mắt. Trời ơi em đùa với tôi sao đây là núi lửa phun trào những ai đẳng cấp Lv33 trở lên mới có thể học được- GV.
Nó chẳng biết nói gì đành nhún vai đi về. Wao cấp độ của em hiện tại tôi tính được là Lv35 em hiện tại mạnh ngang ngửa với tam vương W.K.C đó- GV khen.
Woa... bạn giỏi quá Hara ạ ước gì tụi mình cũng được như bạn- Cả đám xúm lại gần nó như các fan đang xúm lại thần tượng của mình.
Thôi giờ học tới đây kết thúc chiều về chúng ta sẽ bắt đầu đến sở thú O-Zeol để bắt thú cưng bây giờ các em được nghỉ- GV.
Nghe tiếng được nghỉ thì cả lớp nháo nhào bước vào lớp lấy sách vở rồi cả đám hỏi han tới nó đủ thứ đủ điều. Nó cũng mỉm cười đáp lời.
Cuộc nói chuyện vui vẻ giúp nó tìm được nhiều bạn trong đó có 3 người bạn thân thiết là Elane(lửa, giác đấu), Firien(lửa) và Kelos(Tiên).

Bình luận truyện Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook