Tùy Chỉnh
Đề cử
Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Chương 4: Tới SD-007. Hồi tưởng lại quá khứ, tìm nó.

NHÂN VẬT MỚI:
- Winax: 18t Cao 1m83 IQ 200. Thành viên của tam vương tử. Đẹp trai(=30% của hắn) với mái tóc hung đỏ, mắt lục bích. Tính tình nóng tính ngạo mạn vì cậy mình là Con trai của nhà vô địch đấu thú của vùng. Thuộc tính lửa thú cưng là một con sư tử lửa. Cấp Xích Ngọc Lv35
- Kafix: 18t Cao 1m82 IQ 200. Thành viên thứ 2 của tam vương tử. Đẹp trai thua Winas chút xíu, mái tóc vàng óng giống của hắn nhưng dựng đứng chứ không mềm và bồng bềnh như hắn. Đôi mắt nâu trầm mặc. Tính tình đào hoa, sát gái. Gia thế con trai của nhà vô địch song đấu của vùng. Thuộc tính điện, thú cưng là một con cọp sấm sét. Cấp Xích Ngọc Lv35
- Crex: 18t Cao 1m80 IQ 200. Thành viên cuối của tam vương tử. Đẹp trai ngang ngửa Kafix, mái tóc xanh nhạt, mắt hổ phách.Tính tình trầm mặc có phần vô tâm. Gia thế con trai nhà vô địch đơn đấu của vùng. Thuộc tính băng, thú cưng là một con báo tuyết.Cấp Xích Ngọc Lv35, thích nó.
- Blane: 18t Cao 1m68 IQ 180. Xinh đẹp(=20% của nó) mái tóc xanh lục, mắt nâu. Tính tình ngoài mặt thì ngoan ngoãn,vui vẻ với mọi người nhưng thực chất quỷ kế đa đoan. Thích Winas, gia thế khá giả. Thuộc tính thực vật, độc. Thú cưng là một con rắn lục. Cấp Lam Ngọc Lv 30.
- Kane: 18t Cao 1m66 IQ 180. Xinh đẹp ngang ngửa Blane. Tính tình kiêu kỳ, ngạo mạn ko coi ai ra gì ỷ mình là người đẹp nhất( chị đẹp chị có quyền hey). Thích Crex, ghét nó. Thuộc tính nước. Thú cưng là một con ễnh ương. Cấp Lam Ngọc Lv30
- Elane: 18t Cao 1m63 IQ 160. Bạn thân của nó hiện tại. Ngoại hình ko phải mỹ nhân nhưng cũng ko đến nỗi.Tính tình vui vẻ hòa đồng, quý nó. Gia thế bình thường.Thuộc tính lửa, giác đấu. Cấp Lam Ngọc Lv25
- Firien: 18t Cao 1m64 IQ 155. Bạn thân nó và Elane.Ngoại hình cũng cơ bản.Tính tình có chút hướng nội nhưng cũng quan tâm đến bạn bè. Gia thế bình thường. Thuộc tính lửa. Cấp Lam Ngọc Lv24.
- Kelos: 18t Cao 1m78 IQ 150. Bạn thân nó, Elane, Firien. Ngoại hình ổn, tính tình trầm tĩnh. Gia thế bình thường. Thuộc tính Tiên. Cấp Lam Ngọc Lv23.
☆ Ở thế giới phép thuật người và thú đều có đẳng cấp từ 01->10 là cấp bạc,từ 11->20 là cấp vàng, từ 21->30 là cấp lam ngọc, từ 31->40 là cấp xích ngọc, từ 41->50 là cấp Bạch Ngọc, từ 51->60 là cấp Gold Fale, từ 61->70 là cấp hồng ngọc. Riêng đối với hắn là một á thần và thú cưng của hắn và là thú thần nên cấp độ là Uranus và Dracos.
Hắn bay từ vết nứt của tuyệt chiêu xé nát ko gian phóng đến SD-007 mãi hơn 1 tuần mới tới nơi.
Tới SD-007 môi trường ở đây khắc nghiệt hơn trái đất một chút nhưng cũng ko ảnh hưởng nhiều tới hắn,hắn vẫn bay cao như thường,chạy với tốc độ ánh sáng và tùy ý sử dụng các chiêu thức thuộc tính hệ, và triệu hồi thú cưng mình thu phục mà ở trái đất hắn ko giám sử dụng.
Đáp xuống mặt đất hắn nhếch môi chạy đến tượng đài của tứ đại thiên vương và long thần bất bại nơi mà cách đây 2 năm trước bọn hắn tới đây thu phục thần thú và tiêu diệt một đại ma đầu Ma Đạo Huyết Thệ trả lại bình yên cho hành tinh này.
Úi Thiên Vương, Thiên Vương xuất hiện tụi bây ơi- Một số người nhận ra hắn là một trong tứ tượng Thiên Vương nên hô to. Hắn thấy có chút ko ổn nên lập tức dịch chuyển tức thời tới một nơi khác.
Giờ làm sao mà tìm được cô ta bây giờ, chắc phải đến thú thần quá, xuất hiện đi rồng thần- Hắn dơ tay trái đeo chiếc nhẫn ngọc màu hổ phách lên nói và tức thì chiếc nhẫn hổ phách biến mất và xuất hiện một con rồng lớn màu vàng nâu rất dũng mãnh.
Thú thần giúp ta tìm kiếm cô gái trái đất đã hấp thụ đá mặt trời- Hắn nói bằng ngôn ngữ rồng thần.
Rồng thần nghe vậy thì đôi mắt hổ phách lóe sáng, đôi mắt của hắn cũng lóe sáng theo luôn. Hóa ra cô ở đó sao... tốt lắm rồng thần cảm ơn mi nào thú thần trở về bên ta nào- Hắn nói rồi dơ tay ra và rồng thần lập tức biến thành chiếc nhẫn ngọc rồi đeo vào tay hắn.
Vampire White tôi tới đây-Hắn nói rồi tốc biến đến nơi nó đang học tập và làm việc. Bây giờ mình chắc phải thay đổi lại hết quá người của SD-007 nhìn mình thế này chắc nhận ra mình là 1 trong tứ thiên vương mất- Hắn nói rồi tốc biến đến mấy cửa hàng thời trang thay đổi quần áo rồi tới mấy bán tóc giả đội lên cho màu tóc nó khác rồi kiếm thêm mấy chiếc kính les màu tối đeo vào.
30 phút sau hắn đã trở lại với một bộ dạng mới và tiến tới nơi mà nó đang sinh sống. Nơi nào đây, trường cấp 3 đào tạo nhân tài, cô ta kia rồi ko biết là họ định tới đâu nhỉ bám theo xem sao?- Hắn thấy lớp nó ra khỏi trường đến một nơi nào đó thì lập tức bám theo.
Đến 30 phút sau cả lớp dừng lại tại sở thú O- Zeol. Chúng ta đã tới nơi rồi, các em hãy thật cẩn trọng xung quanh đây toàn là những con thú hung dữ cấp độ cao từ 15- 20- GV.
Hóa ra là tới đây để nhận thú cưng, tụi nó chắc là đến nhận thú cưng những lớp chọn hàng đầu thì lớp 10 là sẽ nhận được thú còn những lớp thường thì lớp 12 mới được nhận- Hắn suy luận. Được xem trận thu phục thú miễn phí thì còn gì vui bằng- Hắn lộ rõ vẻ mặt sung sướng.
Lớp tụi nó chia nhóm ra tìm thú cưng thuần phục. Khác với hắn là hắn dùng sức thần chế ngự thú thần nên thú thần hóa thành nhẫn thần còn tụi nó thu phục thú bình thường thì phải đánh 1 vs 1 với thú hoang dã và phải đánh gục nó sau đó dùng cảm ứng tâm linh thuyết phục nó.
Nó đi cùng với Elane truy tìm thú cưng cho riêng mình. Khoảng 10 phút sau. Một con chó lửa xuất hiện đang gầm gừ tính xé xác bọn nó.
Ê là Aladog kìa-Elane.Cấp độ của nó là 16 cậu kham nổi nó ko?- Nó. Được mà để mình bắt nó cho- Elane nói rồi chiến đấu với con Aladog vì cấp nó yếu hơn nên Elane dễ dàng thu phục đc con Aladog.
Chúng ta đi tìm chỗ khác đi- Elane. Ukm nơi này ít thú quá chúng ta đi- Nó nói rồi rảo bước cùng Elane bước đi.

Bình luận truyện Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook