Tùy Chỉnh
Đề cử
Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Chương 5: Gặp Thần thú truyền thuyết Hoàng Kim Tước(Goldneix).

Nó và Elane rảo bước vào sâu trong rừng. Càng vào sâu bên trong thì trời càng tối vì bóng cây dày đặc đã che khuất ánh sáng mặt trời (thực chất là ngôi sao Magical-SD)
Bỗng nhiên có một luồng sáng vàng ở phía trước. Ánh sáng gì lạ thế nhỉ- Elane. Ko rõ nữa tới đó xem sao?- Nó nói rồi tiếp tục tiến về phía trước.
Bước thêm khoảng 50 bước nữa thì nó và Elane ngạc nhiên khi đó là ánh sáng tỏa ra từ một con khổng tước ( chính xác là Khổng Tước Hoàng Kim ).
Đây đây là...- Elane nói ko nên lời. Nó là gì vậy -Nó. Thú truyền thuyết Goldneix, chúng ta chạy thôi nó mà tỉnh lại thì phiền phức lắm- Elane hoảng hốt.
Thú truyền thuyết sao chắc nó mạnh mẽ lắm mình phải thu phục nó mới được- Nó. Goldneix cảm thấy có động tĩnh thì lập tức tỉnh dậy thấy có kẻ xâm phạm đến lãnh địa thì lao tới tấn công.
Nó thấy có chút nguy hiểm thì lập tức thi triển tuyệt chiêu tấn công Goldneix nhưng đáng tiếc Goldneix là thú truyền thuyết với cấp độ Lengend vượt xa với đẳng cấp của nó.
Ax nó mạnh mẽ thật- Nó bị Goldneix đánh bật ra xa hộc máu và than thở. Tớ đã bảo rồi mà ko nghe Aladog tấn công bảo vệ Hara- Elane ra lệnh cho Aladog.
Aladog sử tuyệt phun lửa đánh lạc hướng Goldneix để nó thoát thân nhưng đáng tiếc là Goldneix quá mạnh quá thông minh.
Goldneix đánh bật chiêu phun lửa của Aladog bằng chiêu lửa chữ đại sau đó chặn đường nó và Elane.
Chúng ta phải làm sao bây giờ nó sắp tiêu diệt chúng ta rồi- Elane.Goldneix ko được làm hại bạn của ta-Nó thấy Aladog và Elane bị nguy hiểm lập tức bước ra phía trước chặn nhưng cũng đúng lúc đó thì rồng thần của hắn đã xuất hiện cản lại Goldneix.
Rồng thần điện nung chảy- Hắn ra lệnh cho rồng thần và rồng thần thi triển điện nung chảy về phía Goldneix.
Bị trúng chiêu điện nung chảy cấp độ Dracos với Goldneix là một tổn hại nặng nề, Goldneix chẳng còn cách nào khác là phải bỏ chạy.Chiêu điện nung chảy vừa rồi đã làm cho khói bay mịt mù.
Hắn nhân lúc đó cắp nó tốc biến. Sau khi khói mù đã bay hết thì Elane nhìn xung quanh thì chỉ thấy Aladog bị thương đang nằm vật vã dưới đất.
Hara cậu đâu mất rồi, Hara- Elane. Chuyện gì xảy ra vậy sau xung quanh cháy khét thế này- GV và mọi người tiến tới xem và ngạc nhiên khi xung quanh khu rừng bị cháy đen.
Em và Hara đi tìm thú hoang để thu phục ai ngờ vào đây thì gặp Goldneix Hara định hạ gục và thu phục nó nhưng kết quả là bị nó đánh trọng thương.
Tụi em suýt nữa thì bị nó dùng lửa chữ đại của nó đốt cháy thật may là lúc đó có một quả cầu điện lớn xuất hiện bay đến Goldneix và khói bay mịt mù khi khói đã tan thì em đã chả thấy Hara đâu nữa- Elane.
Goldneix cậu nói đến thiên điểu truyền thuyết Goldneix- Firien ngạc nhiên. Đúng vậy- Elane. Vậy thì nguy rồi Goldneix là một trong tứ đại thiên điểu truyền thuyết sức mạnh vô cùng ghê gớm chạm trán với nó chẳng khác gì tìm đường chết- GV.
Lúc nãy cậu bảo có một quả cầu điện chặn ngang Goldneix mà-Kelos.Phải,...à mà Hara cậu ấy kia kìa- Elane thấy nó với thân hình lem luốc bước tới.
Hara em ko bị làm sao chứ- GV thấy thế chạy lại hỏi han. Dạ ko sao đâu cô, em vẫn ổn chỉ là bị Goldneix thổi bay ra xa một chút cũng may là ko nguy hiểm- Nó.
Lạ thật sao đột nhiên Goldneix lại xuất hiện ở đây nhỉ- GV. À phải rồi cô ơi lúc nãy em nhớ trước khi quả cầu điện xuất hiện thì có giọng nói của ai đó- Elane.
Giọng nói của ai- M.n hỏi. Em cũng ko rõ nữa giọng của một người con trai nhưng ngôn ngữ lạ lắm. Thế à- Kelos. Thôi nếu ko sao thì tốt rồi chúng ta tiếp tục đi tìm thú hoang thuần phục- Firien.
Haiz em vẫn chưa thu phục được thú cưng nào sao?-GV. Dạ vâng ạ- Nó. Haiz thôi thì để tuần sau vậy giờ này cũng muộn rồi chúng ta tập trung lại tại trường để các em về nhà- GV.
Vâng ạ- Cả lớp đt... Cậu may mắn lắm nha Hara gặp được thú truyền thuyết luôn- Firien. Có gì đâu mà may mắn xuýt chút nữa thì bị nó xơi tái rồi- Nó.
Phải rồi lúc nãy cậu có nghe thấy giọng nói của người con trai đó ko?- Elane. Người con trai nào tớ ko nghe thấy- Nó. À vậy chắc là tớ nghe nhầm- Elane nói rồi rảo bước đi.
Trở lại vài phút trước. Hắn cắp nó tới một nơi vắng người. V.White cô tỉnh dậy đi, tôi biết cô vẫn rất tỉnh và xấu gái- Hắn vừa nói vừa đá đểu làm nó ko muốn tỉnh cũng phải tỉnh.
Anh là người đã đẩy tôi đến hành tinh này- Nó nói. Đúng vậy tôi là Kae Soo bang chủ của D.I.E- Hắn nói rồi gỡ mặt nạ và tóc giả ra và quay lại nhìn nó.
Nó có chút bất ngờ trước hình dáng thực sự của hắn. Chiều cao vượt trội, thân hình vạm vỡ có luồng sáng đặc biệt tỏa ra xung quanh, khuôn mặt thiên sứ vạn người mê thật quá hoàn hảo.
Bây giờ tôi đưa cô trở về- Hắn nói rồi thi triển tuyệt chiêu xé nát ko gian tạo ra một vết nứt ko gian. Tôi sẽ ko trở về nữa ở trái đất bọn người của S.E.O đang lùng bắt tôi, ở chỗ này vui hơn nhiều nơi đây là một thế giới lý tưởng mà tôi đang hướng tới- Nó.
Cô chắc chứ- Hắn. Tôi chắc ở trái đất tôi ko có lấy một người thân, nhưng ở đây tôi đã có bạn bè, gia đình còn trái đất đối với tôi mà nói hiện tại bây giờ chả còn tha thiết nữa- Nó.
Nếu cô đã quyết định như vậy thì cũng tùy cô thôi dù sao giờ thân thể cô đã nhập vào với đá mặt trời trở thành một người của SD-007 nên cô ở lại đây sống cũng được- Hắn.
Cảm ơn anh bang chủ D.I.E, nhìn anh rất quen tôi thấy anh thường xuất hiện trên các chương trình ca nhạc, phải rồi anh là Ca Thần Kae Soo- Nó.
Ko ngờ những người sống trong thế giới đêm vẫn biết được danh tính của tôi trong giới sobiz -Hắn. Tứ Đại Thiên Vương lừng lẫy vang danh thế giới ai mà chả biết- Nó.
Phải rồi bọn S.E.O tại sao truy đuổi cô- Hắn. Vì chúng muốn dùng viên đá thần này để kích hoạt một số vũ khí hạt nhân siêu cấp,để đe dọa những tổ chức khác S.E.O muốn đứng đầu trong giới hắc đạo- Nó.
Nếu vậy thì F.N.T cũng vì mục đích đó sao?- Hắn. Anh đang lẩm nhẩm gì vậy- Nó. Ko có gì thôi tôi đi đây khi nào rảnh tôi sẽ tới thăm cô, à phải rồi lần sau nếu muốn thu phục được con chim vàng đó thì hãy luyện cho mình lên đẳng cấp Faireus mới có thể thu phục được nó- Hắn.
Tôi biết rồi cảm ơn anh-Nó nói. Thôi nhé bye hẹn gặp lại- Hắn nói rồi bước vào vết nứt thời gian rồi biến mất.

Bình luận truyện Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook