Tùy Chỉnh
Đề cử
Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Chương 6: Chạm trán bộ 3 tam vương tử.

Hắn sau khi mở kết giới bằng xé nát ko gian thì lập tức trở về trái đất và điểm đến là Hàn Quốc.
Trên đường trở về nhà. Hắn bắt gặp một bóng giáng quen thuộc. Tôi ko yêu cô nữa chúng ta chia tay đi- Người thanh niên.
Tha lỗi cho em lần sau em sẽ ko như thế nữa đâu- Cô gái. Với loại người như cô đáng lẽ tôi phải chia tay từ lâu rồi mới phải cô đi đi đừng để tôi phải gặp lại cô lần nữa đừng để tôi phải gọi người tiễn cô đi-Người thanh niên.
Cô gái chẳng biết nói gì nữa đành gạt nước mắt sau đó rời đi. Hắn nhíu mày nhìn cô gái kia thấy có chút quen quen. Lục lọi trí nhớ hắn mới người.
Hóa ra là cô Kang Nae Rin-Đúng là ông trời có mắt- Hắn nhếch mép rồi sau đó lại tiếp tục trở về biệt thự của mình. Anh đã về đây nhóc Few- Hắn nói. Anh đi chay Show giờ trở về rồi sao?- Sam.
À ukm Few đâu rồi- Hắn. Hai ngày trước nó rời khỏi Hàn Quốc ra nước ngoài có công chuyện rồi- Sam.
Vậy sao ukm thôi tôi vào trong phòng nghiên cứu một số tài liệu cô ra ngoài mua cho tôi vài món ngon ngon để tôi ăn tạm- Hắn. Được thôi-Sam vui vẻ nhận lời rồi rảo bước rời đi.
BOSS tôi ko biết vì sao ông lại giao cho tôi công việc như vậy nhưng nếu nguy hại tới trái đất này thì Spark này quyết sẽ ko bỏ qua cho F.N.T các người đâu- Hắn nói rồi rảo bước lên thư phòng của mình.
Trở lại với nó. Ngày hôm sau tụi nó vẫn đi học bình thường.Đang đi thì đột nhiên nó đụng phải ai đó khiến nó bị ngã và người kia cũng ngã theo.
Mày ko sao chứ Crex-Winax & Kafix chạy đến thì thấy Crex bị ngã. Hừ ko sao- Crex lãnh đạm. Xin lỗi tôi ko cố ý- Nó trầm mặc nói rồi rảo bước đi.
Hừ đứng lại- Crex lãnh đạm. Có chuyện gì?- Nó. Cô định gây ấn tượng chúng tôi bằng cách này sao, chiêu này của cô cũ rồi- Crex lạnh lùng quát.Nó nghe xong thì có chút tức giận nhưng một lúc sau nó suy nghĩ thì nhếch mép.
Hừ anh tính gây ấn tượng tôi bằng tuyệt chiêu cũ rích này sao thứ hạng này đã lỗi thời từ mấy chục năm trước rồi, giờ tôi phải đi tạm biệt và đừng bao giờ gặp lại- Nó lãnh đạm rồi rảo bước lướt qua mặt Crex.
Hừ cô ta là ai mà giám nói với mình mấy lời đó chứ đúng là quá quắt, tôi mà biết cô là ai thì đừng có mà trách tôi- Crex lãnh đạm.
Haha buồn cười quá đi lần đầu tiên tao thấy có người coi thường mày đó- Winax ôm bụng cười. Kafix chỉ nhếch mép.
Tụi mày cấm có cười tao gọi Jaguice ra đóng băng tụi mày bây giờ,hừ con nhỏ kia cô nên cầu mong là đừng gặp lại tôi nếu ko tôi sẽ cho biết tay- Crex.
Phải rồi hình như là cô ta cũng là học sinh trường cấp ba chúng ta thì phải- Kafix.Vậy sao, cô chờ đó tôi sẽ cho cô biết thế nào là lễ độ khi đụng chạm đến người của tam vương tử- Crex.
Nó rảo bước tới lớp mình với bộ mặt thoải mái nhất.Chào- Kelos.Chào mọi người- Nó. Sao hôm nay cậu buồn thế bạn hiền- Elane. À hôm nay mình đi trên đường thì đụng phải 1 tên tóc anh mỏ đỏ.
Mình đã xin lỗi rồi nhưng tên đó phán một câu làm mình suýt nữa thì nôn mửa- Nó.Câu gì- Firien. Cô định gây chú tôi bằng cách đó sao cách này cũ quá rồi, nhưng cũng may mình đáp trả hắn một cậu tương tự làm hắn ta mặt đen hơn cả đít nồi- Nó.
Tóc xanh à,... thế tên đó có đi cùng với ai nữa ko?- Elane. Có một tên tóc vàng và một tên tóc đỏ, tên tóc đỏ gọi tên tóc xanh là Crex thì phải- Nó lục lọi trí nhớ.
Trời ơi cậu lại gây họa rồi-Firien. Lại chuyện gì nữa đây-Nó.Cậu đã đụng chạm đến tam vương tử của trường rồi- Elane.Tam vương tử nó là cái gì- Nó.
Nghe nó nói vây cả 2 cô gái 1 chàng trai sốc toàn tập. Tam vương tử là bộ 3 hoàng tử của trường danh tiếng của họ vang xa của vùng ba người bọn họ ko những vô cùng đẹp trai lại còn sở hữu sức mạnh đáng nể và những thú cưng rất cừ vs bộ 3 á thần Leolfire,Tigelectis,Jaguice -Kelos.
Họ mạnh cỡ nào thú của họ có bằng so với Goldneix ko?- Nó nhíu mày. Tuy ko thể so sánh được với Goldneix nhưng cả 3 đều khuynh đảo cả vùng trong nhiều trận thi đấu của vùng ít ai giao đấu có thể chiến thắng được bọn họ-Elane nói.
Nếu mà ko bì được với Goldneix thì họ chẳng phải là đối thủ của mình các cậu đừng lo- Nó. Tuy đẳng cấp của cậu ngang bằng với bọn họ nhưng cậu ko có thú cưng hỗ trợ thì làm sao có thể thắng họ chứ- Firien.
Thu phục được Goldneix thì mạnh hơn họ là cái chắc- Nó. Cậu làm như Goldneix ai cũng bắt được ấy, lần trước bị nó choảng cho 1 trận tơi bời vẫn chưa chừa sao?- Elane.
Yên tâm lần này sẽ khác,mà thôi chúng ta vào học thôi- Nó nói.

Bình luận truyện Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook