Tùy Chỉnh
Đề cử
Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Chương 7: Trở lại SD-007. Tham gia cuộc thi ở vùng Weals.

Sau một thời gian suy nghĩ hắn trở lại SD-007 đến khu vực phía tây vùng Weals(vùng nó sống ở phía đông_Easel) nơi đây là nơi mà trước đây hắn thu phục thần thú.
Haiz nhớ lại lần đó sao mình lại tự nhiên đem hòn đá mặt trời đó về làm khỉ gì chứ- Hắn tự trách bản thân mình.
Lần trước là đánh bại được bọn Ma Đạo Huyết Thệ nên cô gái kia tặng tụi mình đá mặt trời nhưng xung quanh đây có viên đá mặt trời nào đâu.
Tìm lại cô ấy xin đá thì mất hình tượng quá à đúng rồi xung quanh đây có cuộc thi mà mình đăng ký tham gia thi đấu dành chiến thắng thì sẽ có thôi mà- Hắn nói rồi đi tìm địa điểm thi đấu.
Chạy được 30km thì hắn thấy có một địa điểm thi đấu.Ở đây các tuyển thủ ghép cặp song đấu với nhau.Đội nào thắng sẽ nhận được 2 viên đá mặt trời.
Hắn được ghép cặp với một cô gái bản địa cô này cũng tầm tuổi hắn, da hơi ngăm một chút cũng khá xinh.
Xin chào mọi người tôi là MC Dowels hôm nay lãnh địa 2 của vùng Weals sẽ mở cuộc khai mạc giải đấu sức mạnh giữa chủ nhân và thú cưng chúng tôi sẽ chia làm các trận thi đấu vòng 1/16, 1/8, tứ kết, bán kết và chung kết- MC nói.
Hôm nay là ngày của các cặp đôi nên tôi sẽ sắp xếp thành cặp 1 nam 1 nữ xin mọi người chú ý trên màn hình- MC...
Chào anh chúng ta là một đội hy vọng chúng ta hợp tác ăn ý, tôi là Aries- Cô gái. Chào cô rất hân hạnh- Hắn nói.
Trận đấu sức mạnh diễn ra cao trào đã đến trận tứ kết của hắn và Aries. Đối thủ của hắn và Aries hiện tại là một cặp vợ chồng mới cưới với thuộc tính cỏ và bay.
Bọn họ có vẻ rất mạnh-Aries. Đúng vậy nhưng chúng ta sẽ dành chiến thắng- Hắn. Anh chắc chứ- Aries. Đấu thì biết- Hắn nhếch mép.
Trận tứ kết thứ 4 bắt đầu. Mời 4 đấu thủ lên sàn đấu- MC nói rồi cả 4 người bước lên sàn đấu.
Trận tứ kết là 4 tuyển thủ sẽ dùng thú cưng của mình thể thi triển những màn trình diễn đẹp mắt với thời gian quy định là 7 phút nào mời hai tuyển thủ hãy cho mọi người thấy thú cưng tuyệt đẹp của mình- MC.
Nào ra đi ếch Fregges, nào ra đi chim Birddy- Cặp vợ chồng bên kia. Chúng ta qua bên kia ngồi đợi đi- Hắn.
7 phút trôi qua phần thi của cặp vợ chồng son kia đã hoàn thành. Tới lượt chúng ta thôi- Hắn. Ukm đi thôi- Aries.
Xuất hiện đi nào rồng Garchomp- Aries. Rồng của ta xuất hiện đi- Hắn dơ tay trái lên trời và sau đó luồng sáng vàng sáng chói làm mọi người hoa cả mắt.
Luồng sáng dập tắt cũng là lúc rồng thần của hắn xuất hiện. Mọi người bất ngờ khi hắn sở hữu một đại long thần huyền thoại bất ngờ nhất là Aries.
Aries cầm thiết bị đo đạc cấp độ của thú cưng và chủ nhân thì choáng ngợp đẳng cấp của cả hai vượt qua giới hạn của thiết bị đo đạc.
Chúng ta hãy cho bọn họ thấy thực lực của chúng ta đi- Hắn nói. À ukm chúng ta sẽ dành được thắng lợi- Aries vui vẻ nói rồi cả hai cùng nhau ra lệnh cho thú cưng của mình thi triển những tuyệt chiêu cực kỳ đẹp mắt.
7 phút tiếp cũng đã trôi qua chúng ta hãy xem kết quả... vâng như vậy là đội của tuyển thủ Spark và Aries đã dành chiến thắng- Giọng MC.
Chúng ta dành chiến thắng rồi tôi vui quá- Aries. Chưa đâu còn bán kết và chung kết nữa hai cặp kia cũng rất mạnh- Hắn nói.
Anh và thú cưng rất mạnh đến thiết bị đo đạc thế hệ mới cũng ko đo được sức mạnh của hai người-Aries nói.
Ngày mai chúng ta sẽ thi phần thi bán kết và chung kết hy vọng sẽ nhận được đá mặt trời- Hắn.
Sao anh lại muốn đá mặt trời- Aries. Tôi muốn tặng cho một người bạn của tôi cậu ta là một chuyên gia sưu tầm đá quý... mà thôi gặp lại cô sau tôi đi đây mai gặp lại- Hắn nói rồi bước đi. Aries định nói gì đó thì hắn đã biến đi đâu mất.
Hắn sau khi chiến thắng trận tứ kết thì qua vùng Easel của nó. Hôm nay nó được nghỉ nó trở về nhà của mình.Cô về nhà sao?- Hắn nhếch môi nhìn nó đang chờ xe.
Sao anh vẫn còn ở đây- Nó bất ngờ. Tới đây để lấy đá mặt trời vì cô đã nuốt mất viên đá mà tôi đã lấy về trái đất cách đây 3 năm trước- Hắn nói.
Ko phải chứ- Nó ngạc nhiên. Cô tính đi đâu- Hắn. Hôm nay là ngày nghỉ nên tôi trở về nhà thăm bố mẹ của tôi-Nó. Bm nuôi- Hắn.Ukm- Nó nói.
Vậy tôi đưa cô đi leo lên người tôi- Hắn. Anh muốn làm gì- Nó khó hiểu. Cứ leo lên người tôi rồi cô sẽ biết- Hắn. Rồi- Nó ko hiểu hắn tính làm gì nhưng nó tin hắn ko có ý xấu nên lập tức leo lên người hắn.
Ôm chặt vào tôi chuẩn bị đi đây-Hắn nói xong rồi phóng hẳn lên ko trung. Nó trố mắt khi hắn có thể bay như mấy con rồng hoặc con chim ở đây.
Sao anh có thể bay được như thế- Nó. Bí mật, nhà cô ở hướng nào- Hắn. Hướng kia- Nó chỉ về phía nam. Ok đi- Hắn nói rồi phóng đi.
Ở trên ko trung nó cảm thấy cực kỳ thoải mái. Nhìn hắn vừa bay vừa cười đột nhiên tim nó lệch đi một nhịp. À nhà tôi kia rồi- Nó. Ok xuống- Hắn nói rồi phóng xuống chỗ nó chỉ.

Bình luận truyện Ca Thần Tinh Quái và Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook