Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1

Tại sao bọn họ đều lần lượt rời xa cô,tại sao Tô Băng Nhi cô lại mù quáng tin bọn họ.Khi biết được sự thật,thì cô mới biết được chỉ có mình là ngu ngốc khi tin tưởng bọn họ và chính bạn bè người cô yêu lại lừa gạt cô.Không TÔ BĂNG NHI cô phải mạnh mẽ để tiếp tục sống,cô sẽ khiến họ phải trả giá những gì mà họ đã gây ra cho cô.
~~~~~NỖI NHỚ ĐAU KHỔ~~~~~~~~~~~~~~

Cứ mỗi lần đến trường cô đều rất hạnh phúc khi người cô yêu và bạn bè cô,ngày nào cũng đứng trước chờ đợi cô,cô tiến tới cầm hộp cơm đưa cho anh.

-Thiên Nhất hôm nay em có làm hai hợp cơm,sau giờ ra chơi mình ăn cùng nhau được không.Anh cầm lấy và mỉm cười với cô.
-Được sau giờ ra chơi mình cùng ăn.
Nói xo hạnh phúc và lúc nào cô cũng muốn mỗi ngày đều cứ như vậy.Nhưng cô lại không thề hay biết,bạn bè của cô lại nhìn cô với đôi mắt đầy căm ghét.
-Thôi chúng ta lên lớp đi,không lẽ hai người cứ muốn đứng ở đây hoài sao.
Cả ngày hôm đó cô thật sự rất hạnh phúc,nhưng cho đến khi cô bước vào phòng vệ sinh và nghe được cuộc đối thoại của hai người mà cô cho là bạn.

-Khốn kiếp,con nhỏ đó là ai mà nó lúc nào cũng đi theo anh Thiên Nhất chứ.
-Thôi mày đừng có tức giận nữa,chắc Thiên Nhất cũng lợi dụng nó giống như tụi mình mà thôi,dù sao nó cũng đâu có biết được mày là bạn gái của Thiên Nhất đâu chứ.
-Nhưng mà tao lại không thể tức giận được,lúc nào nó cũng tỏ ra hạnh phúc khi ở bên Thiên Nhất chứ.
Cô không thể tin được mình đã nghe được gì,họ đã lừa dối cô suốt thời gian qua sao.Không đây không phải là sự thật,mình nhất định phải hỏi Thiên Nhất,đây vốn không phải là sự thật.Cô chạy thật nhanh lên sân thượng cuối cùng cô cũng được gặp anh,cô nhất định phải hỏi cho ra lẽ.
-Nè sao em lại đến trể anh thật sự đợi rất lâu,em làm sao vậy có chuyện gì à.
-Thiên Nhất,em muốn hỏi anh một chuyện,anh đã có bạn gái rồi phải không.
Anh giật mình nhìn cô không nói lời nào,nụ cười cũng biến mất anh im lặng không trả lời câu hỏi của cô.Cô đau khổ chỉ mong anh nói đây không phải là sự thật nhưng điều mà cô muốn biết lại là sự im lặng của anh.
-Anh im lặng có nghĩa đây là sự thật ,vậy bấy lâu nay anh chỉ lợi dụng em thôi phải không."Nói đi làm ơn nói đây không phải là thật đi".
-Phải nếu em đã biết được sự thật thì anh không muốn giấu em nữa,bấy lâu nay chưa lần nào anh thật lòng với em cả,nếu như em biết rồi thì nên kết thúc đi!TÔI THẬT SỰ ĐÃ RẤT CHÁN GHÉT CÔ.Cô gục ngã không tin vào sự thật, cô chạy thật nhanh ra khỏi trường cô không muốn gặp bọn họ.Sau cánh cửa thành lang, anh bước ra nhìn cô với khuôn mặt đầy tuyệt vọng.

Bình luận truyện Cách thay đổi và sự trả thù của Tô Băng Nhi !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

*****
đăng bởi *****

Theo dõi

Danh sách chương