Tùy Chỉnh
Đề cử

Chap 1.

Đi ra từ cổng hành khách cô như người mất hồn. Nhìn cảnh vật xung quanh, chỉ một từ để diễn tả - lạ. Một năm trước khi cô rời đi thì đã là một cái xác, chẳng có cơ hội mà nhìn rõ mọi thứ. Hôm nay, ngày trở về cô lại không được là cô của lúc đó mà phải thay tên đổi họ, thay luôn cả thân phận.

Thấy cô cứ đứng ngẩn ngơ, Khắc Vương khẽ lay lay người cô.

"Em sao vậy?"

"Em không sao." Cô khẽ cười đáp lời anh trai.

...

Ngày đó, cô vẫn còn là học sinh cấp ba, cũng như bao đứa bạn cô có được một người bạn trai siêu cấp tốt. Nhưng vì bản tính ương bướng, ngang ngạnh cô và bạn trai rất hay cãi vả. Hôm ấy, là ngày cô vừa làm hòa với bạn trai những tưởng chỉ cần lấy quà về tặng bù thì sẽ ổn thỏa. Ai mà ngờ, cái tên tài xế xe tải kia vì say sỉn mà mất lái đâm thẳng vào cô. Cô ôm hộp đồng hồ trong lòng, cả người nằm dưới gầm xe, máu me bê bết.

Cô vì mất máu quá nhiều mà phải chuyển lên tuyến thành phố. Nằm đó hơn 1 tháng thì may mắn gặp được một người phụ nữ. Bà ấy nhìn gương mặt xanh xao của cô lại nhìn ra con gái đã mất tích của bà ấy. Bà ấy ra sức giúp đỡ rồi mang cô ra nước ngoài chữa chạy.

Mẹ cô cũng đi cùng, đáng tiếc khi vừa qua tới nơi, mẹ cô lại nhận được tin ông ngoại cô bệnh nặng. Mẹ cô đang tâm vứt cô ở lại nơi đó một mình, bà trở về để rồi 1 tháng sau lại nghe tin chính cậu ruột cô điện cho bên ấy rút ống thở cho cô chết.

Nhưng thật may mắn làm sau, cô của lúc đó đã kịp tỉnh dậy, nghe chính người cậu ruột mình nói như vậy thì lòng đau đến ngạt thở. Một đứa trẻ 17 tuổi, chỉ kịp sống trên đời 17 năm đã bị chính cậu ruột đang tâm giết chết. Oán hận dâng trào. Cùng lúc đó người nhà họ Trương lại tìm thấy cô tiểu thư mất tích kia, nhưng đáng tiếc cô gái đã qua đời. Cô nhìn ảnh người con gái đoản mệnh lại thấy quá giống mình. Lại nghĩ đến bây giờ trở về lại khiến cậu thất vọng vì không giết được cháu ruột, cô cùng anh trai của cô gái nọ tạo nên một kế hoạch để cô thay thế thân phận của tiểu thư Trương gia. Cái xác nằm trong quan tài ngày trở về nước là tiểu thư Trương gia. Cô ở lại nước ngoài trị liệu, học tập trong suốt một năm.

...

"Tuyết Nhi tạm thời em ở đây, ngày mai anh sẽ đưa em qua nhà lớn gặp mẹ, mẹ rất nhớ em đấy!" Khắc Vương đưa cho cô chìa khóa căn hộ cao cấp rồi nở nụ cười với lúm đồng tiền.

Tuyết Nhi lại ngơ ngơ, nếu không phải cô là em gái của anh, chắc chắn cô sẽ thu nạp anh vào đội hình "trai đẹp" của mình.

"Em lại sao thế?" Thấy em gái cứ đứng nhìn mình, Khắc Vương có cảm giác lo lắng.

"A.. em không sao!" Cô cười cười đáp lời anh.

Anh đưa tay nhéo nhẹ lên cánh mũi cô rồi khẽ hôn một cái lên trán cô sau đó quay lưng vẫy vẫy tay rời đi. Anh biết rõ cô không phải em gái anh, anh cũng biết rất rõ tình cảm anh giành cho cô là gì. Nó không dừng ở mức anh trai em gái nữa rồi.

-Còn

TranThiCamTu: Kính mong mọi người ủng hộ!
#CDGMTYC

Bình luận truyện Cái Đồ Giả Mạo Tôi Yêu Cậu!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TranThiCamTu
đăng bởi TranThiCamTu

Theo dõi