Tùy Chỉnh
Đề cử

Chap 3.

Lôi được tên nào đó về nhà cũng là cả một vấn đề. Tên nào đó cũng cao 1m78 nặng 50kg, bản thân cô chỉ 1m65 cả quần áo, giày dép, túi xách cộng lại được có 45kg. Chật vật mãi mới kéo được đứa trẻ to xác này lên sopha, cô thở một hơi cố lấy lại tinh thần. Cả đêm hôm đó, cô vì tên trẻ vị thành niên, à không Lâm Hựu Duy cũng đã 18 tuổi. Cũng đến tuổi trưởng thành, phải gọi là thanh niên mới hợp lí. Ừ thì cậu ta nhậu say, cậu ta có quyền ói đầy nhà cô, ói xong cô phải dọn, rồi còn phải giúp cậu ta thay áo. Nửa đêm nửa hôm, cậu ta mò vào phòng cô làm cô giật bắn mình. Gần một giờ sáng thanh niên nào đó lại sốt gần 40 độ, hại cô lo sốt vó. Cái tên.. không uống được bia mà còn cố chấp đi nhậu bia cho ra nông nổi rồi về làm tình làm tội cô.

...

Vừa mở mắt ra Hựu Duy lại thấy mọi thứ xung quanh quá đổi lạ mắt nhưng thiết kế căn phòng lại rất quen. Ngửi ngửi lại thấy mùi thức ăn, cậu bò xuống giường đi vào nhà vệ sinh vệ sinh cá nhân, nhìn vào gương thấy bản thân lại mặc một cái áo sơ mi của một tên nam nhân nào đó. Bản thân lại nghĩ đến tình một đêm theo phong cách đam mỹ. Hãi hùng cậu hét lên thất thanh. Cô đang dọn thức ăn từ hộp ra dĩa thì nghe tiếng cậu hét bên trong phòng vội vội vàng vàng chạy vào.

"Có chuyện gì vậy?" Cô đẩy cửa nhà vệ sinh mặc kệ bên trong là cái gì.

Hựu Duy quay lại, hai mắt rưng rưng.

"Tiểu Tuyết! Tiểu Tuyết! Tôi bị người ta hãm hiếp rồi." Lâm Hựu Duy như một đứa trẻ chạy ra cửa ôm chầm lấy người Trương Tuyết Nhi, cậu ta còn không quên phụ họa thêm vài cái híc híc.

Trương Tuyết Nhi đơ, auto hóa đá.

"Cậu bị hâm à!!!" Đẩy mạnh người cậu ra, cô lửa giận phừng phừng nổi cáu đóng cửa nhà vệ sinh một cách mạnh bạo rồi quay đi.

...

"À.. Hóa ra là vậy!"Vừa cạp cánh gà cậu vừa gật gù hồi tưởng lại chuyện đêm qua.

"Còn nữa, cái áo kia là của anh trai tôi chứ chẳng phải của tên đàn ông nào đã qua đêm với cậu đâu. Đừng có suy nghĩ linh tinh." Cô cầm cốc nước trên tay mà ngỡ nó là cậu, trong một khắc nào đó rất có thể cốc nước kia sẽ bị cô bốp nát.

Cậu cười trừ, vui vẻ gắp cho cô một cánh gà.

"Bạn Tiểu Tuyết siêu cấp đáng yêu bớt giận nè!"

"Tởm!"

Vừa mở cửa đi vào anh đã nghe tiếng nói cười vui vẻ của cô cùng cậu. Khẽ thở hắt ra một cái, anh bước vào. Chầm chậm ngắm nhìn khuôn mặt tròn trịa của em gái nhỏ. Quả thật rất giống...

"Anh đến rồi à?" Ngẩng mặt lên đã thấy anh trai một thân áo sơ mi quần âu lịch thiệp.

"À ừ."

"Anh Vương! Chào buổi sáng!" Cậu tay cầm cánh gà, tay vẫy vẫy chào người anh thân quen.

"Mới sáng đã đến làm phiền bảo bối nhà tôi rồi." Anh cười cười vờ trách móc.

Cô méo mặt định lên tiếng, nhưng nghĩ lại nếu nói ra chuyện tối qua, anh trai thể nào cũng nghĩ lung tung nên đành im lặng. Cậu nhìn cô, biết rõ cô nghĩ gì nên cũng im lặng không đáp chỉ cười cười coi như thừa nhận những lời anh nói.

Anh kéo ghế ngồi bên cạnh Hựu Duy, ngắm nghía hai đứa trẻ xong lại nhìn đồng hồ đeo tay, có vẻ đã trễ giờ anh mới hối thúc cô nhanh chóng chuẩn bị. Hựu Duy cũng chui tọt vào phòng cô thay lại áo rồi nhanh chóng chuồn đi. Trước khi đi còn không quên thể hiện tình cảm "bạn thân sến súa" ra.

"Ôm ôm.." Cậu đưa hai tay cả người lắc lư về phía cô.

Cô giơ cái váy đập một phát vào người cậu ta, nhưng suy cho cùng với thằng bạn khác giới biết nhau 6 tháng này cô vẫn ôm cậu ta một cái như kiểu chào buổi sáng.

-Còn

Bình luận truyện Cái Đồ Giả Mạo Tôi Yêu Cậu!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TranThiCamTu
đăng bởi TranThiCamTu

Theo dõi