Tùy Chỉnh
Đề cử

Chap 6.

Bước xuống từ con xe sang trọng. Cô nhìn căn nhà đối diện nơi cô sẽ sống trong thời gian tới. Căn nhà đối diện đó là Trần Gia - là nơi cô đã sinh ra, đã lớn lên, sống ở đó 17 năm được ba mẹ yêu chiều 17 năm, nay lại chỉ có thể là người hàng xóm xa lạ.

Tối hôm qua, mẹ Châu đã đến tìm cô, bà nói rất nhiều thứ, bà kể về đứa con gái đoản mệnh của bà và bà kết thúc câu chuyện bằng một câu như thế này.

"Mẹ muốn con trở về như trước kia, trở về là một con bé đơn thuần, ngây thơ, buông bỏ hết oán hận đi con, hận thù chỉ làm con lầm đường lạc lối."

Cả một đêm dài cô suy nghĩ về câu nói của mẹ Châu, lại suy nghĩ đến lí do cãi nhau của cô với Hựu Duy, có lẽ cô cũng nên trở về rồi. Trở về làm cô của ngày xưa, trở về với nơi cô sinh ra và lớn lên, trở về với gia đình thật sự của cô.. trở về với cái tên Thảo Di mà ba mẹ đã đặt cho cô.

"Cảm ơn chú! Cháu sẽ tự mang vali vào nhà." Nói với chú Tư tài xế xong cô vội mở cổng rồi kéo nhanh vali vào trong. Cô thấy mẹ cô đang từ bên kia nhìn qua, cô sợ bà ấy sẽ thấy cô, cô sợ bà ấy thấy cô của bây giờ. Cô sợ nếu bại lộ mẹ sẽ thật sự một lần nữa bỏ mặt cô, hiện tại cô lấy thân phận là con gái Trương gia, cô sợ lắm, sợ mẹ sẽ hận cô vì cô đã bỏ đi thân phận thật của mình, cô sợ mẹ sẽ giận cô, giận vì cô đã bỏ đi cái tên Thảo Di đẹp đẽ mà mẹ đã đặt cho cô. Cô rất sợ.

Vào đến trong nhà, cô ngồi thụp xuống tránh đi cái ánh sáng bên ngoài hắt vào người. Ở đây chắc mẹ sẽ không thấy đâu. Gương mặt xinh đẹp của cô bây giờ được bao phủ bởi một tầng nước mắt. Cô bật khóc nức nở. Cô hận cậu mình bao nhiêu thì bây giờ cô cũng hận chính cô bấy nhiêu. Ngày đó là cô suy nghĩ không thấu đáo đã vội bỏ đi thân phận của mình, bỏ đi cái tên đẹp đẽ Thảo Di, cô cứ đinh ninh chỉ cần đem trở về nước một cái xác thì cậu cô sẽ đạt được mục đích, nhưng chỉ cần cô còn sống sẽ có ngày cô quay về trả thù, cô đã không suy nghĩ đến gia đình cô, cô chẳng nghĩ đến mẹ, đến cha, đến anh hai mà đã vội tự quyết định.

Cứ như vậy cô ở trong nhà, ngồi dưới sàn mà bật khóc...

-Còn

TranThiCamTu: Chap này hơi ngắn mong bạn đọc thông cảm. Chap sau sẽ bù. Lịch ra chap có thể là một ngày một chap hoặc hai đến ba ngày một chap. Cảm ơn các bạn đã đọc!

Bình luận truyện Cái Đồ Giả Mạo Tôi Yêu Cậu!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TranThiCamTu
đăng bởi TranThiCamTu

Theo dõi