Tùy Chỉnh
Đề cử
Cảm nắng !

Cảm nắng !

Tớ và cậu học cùng khối...phải không???

Cầm "dế" yêu trong tay, tôi ngân nga giai điệu của bài "Lặng yên", bất chợt một hồi ức ùa về...
Hôm đó là một buổi sáng mùa thu, bầu trời trong xanh, gió nhè nhẹ đua hương hoa sữa lan tỏa mọi ngóc ngách phố phường Hà Nội. Vì nhà gần trường nên tôi thường đi bộ đến trường, và cũng hay đi bộ đến trường nên tôi mới cảm nhận được từng nét đẹp riêng của mỗi mùa tại nơi đây. Tôi hít một hơi thật sâu để cảm nhận hương hoa sữa. Đó là mùi hương mà khi bạn ngửi nhiều, ngửi lâu thì sẽ thành ra bạn yêu nó từ bao giờ không biết, tôi cũng vậy...!
Lững thững bước, tôi nắng nhìn cảnh vật xung quanh tôi. Bỗng...một bóng người...rất nhanh, con người đó đã va vào tôi khiến cho chiếc MP3 đang nằm trong túi áo tôi "phi" thẳng vào vũng nước gần đấy.
_Xin lỗi!!! Xin lỗi bạn!! Mình vội quá!...MP3 của bạn này! À mà từ từ, hình như mình với bạn học cùng khối đúng không???
Ngẩng mặt lên nhìn, đó là một bạn nam có dáng người cao ráo, chắc phải hơn 1m80, mặc một chiếc áo len màu xám mỏng cổ chữ V. Khuôn mặt thanh tú...chiếc mũi cao, mắt sáng...tất cả mọi thứ trên khuôn mặt đều rất hài hòa (nếu không muốn nói là đẹp trai). Nhưng đặc biệt là đôi môi trái tim đang cười để lộ chiếc răng khểnh nhìn đẹp như tiết trời mùa Thu vậy: ấm áp, nhẹ nhàng mà bâng khuâng khó tả!
Tôi đơ vài giây, hoàn hồn...tôi lí nhí trả lời:
_Mình...mình...không biết!!! (Tôi trở về trần gian và nhận ra rằng chiếc MP3 của tôi đã bị tên này..."đo ván")
_Mình là Khang, bạn tên gì? Ừm...bạn cho mình xin số điện thoại để có dịp mình hối lỗi nhé!!!_Tên này gãi đầu gãi tai, ngượng ngịu nói với tôi.
_Phương! Là tên mình! Số điện thoại à?! Chắc không được! Nhưng mình học ở THPT Nguyễn Trãi, lớp 11A5.
_Ừm...Vậy, vậy chào Phương nha! Mình còn có việc chút, mình đi trước nhé! Chào cậu_ Khang ngập ngừng trả lời tôi rồi vẫy tay, chạy đi.
~~~~~
To be continue

Bình luận truyện Cảm nắng !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Diệp Uyên
đăng bởi Diệp Uyên

Theo dõi