truyen

Cảm Ơn Vì Em Đã Đến

Cảm Ơn Vì Em Đã Đến

Nội dung truyện Cảm Ơn Vì Em Đã Đến

Trích dẫn :

-“Nếu như anh biết có một ngày anh yêu em đến nhường này.

Anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên."

-“Có một số người mà bản thân cho rằng cô ấy sẽ rời khỏi, thế nhưng cô ấy luôn luôn quay trở về.

Có một số người mà bản thân cho rằng cô ấy sẽ không rời mình đi, thế nhưng cô ấy lại rời đi.”

-"Có phải vì em thấy anh yêu em nhiều đến như vậy nên em muốn đối xử với anh sao cũng được!"

Chu Diệp Anh - một cô gái xinh đẹp vừa bước vào tuổi đôi mươi, thông minh, lém lĩnh, đáng yêu với đôi mắt to tròn tinh nghịch. Một ngày cô bị gọi về Việt Nam để thực hiện một giao ước từ xưa của gia đình. Cô hoang mang, bất ngờ, và khủng hoảng khi nghe được tin sét đánh.

Trần Chí Phong - thiếu gia cao ngạo, lạnh lùng nhưng đôi khi lại ấm áp, đẹp trai phong độ khiến mọi cô gái say mê từ lần đầu gặp gỡ. Anh lớn tuổi hơn cô và đang điều hành tập đoàn nhà họ Trần với chức vụ Trần Tổng về kinh doanh bất động sản và nhiều công ty về đá quý, tiêu tiền như đổ nước, hoang phí và rất thông minh.

Mối quan hệ giữa hai gia đình là bạn bè thân thiết lâu năm. Vì lí do hôn ước từ thời ông bà nội nên đôi trẻ phải gắng gượng chấp nhận, chung sống bằng mặt không bằng lòng với nhau trong một ngôi nhà. Nhiều trận chiến hỗn loạn, nhiều nước mắt bi kịch, và cả nhiều tình tiết cười ra nước mắt, nhiều diễn biến phức tạp xảy ra xoay quanh cuộc sống hôn nhân ép buộc khiến đôi trẻ nhiều lần phải phối hợp với nhau mà ứng xử. Chính vì thế, họ đưa ra hợp đồng hôn nhân trong vòng 1 năm để đối đầu với người lớn.

Hằng ngày chung sống đối diện nhau, nhưng kế bên đó cũng có nhiều mâu thuẫn cản trở của những người ngoài cuộc khiến họ phải nội tâm. Điều gì sẽ xảy ra khi Chu Diệp Anh đã phải lòng một chàng trai khác, cô sẽ đối diện với "kẻ thứ 3" như thế nào? Rồi cả hai sẽ như thế nào khi phát hiện mình có một "bản sao nhí" ngoài dự kiến?

Phân đoạn :

-"Anh yêu em!"

-"Nhưng biết làm sao được? Tôi...không yêu anh!"

“Muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng.”
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Cảm Ơn Vì Em Đã Đến

Bình luận truyện Cảm Ơn Vì Em Đã Đến

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ji_Rhyn

@ji_rhyn

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại