Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 13 . Con xin lỗi mẹ

Bước lên lớp quăng cặp cái phịch , mặt nó hầm hầm . Mới sáng sớm bước ra khỏi nhà nó đã gặp cái thằng kia T.T . Cái gì mà muốn đi học chung với mẹ rồi mẹ không cho thì con sẽ công khai quan hệ của hai người trước gia đình hai bên . Mọe nó công khai quan hệ cái quần què , quan hệ gì ? Nó và cái thằng trời đánh kia có liên quan gì tới nhau đâu . Tự nhiên như không có thêm một cái đuôi ai mà chịu cho nổi .
Thấy nó cứ im lặng mãi thằng tuấn đâm ra tưởng nó giận dụ không cho nó ăn sáng bằng bim bim liền xụ mặt . Không phải chứ có tí xíu thôi mà cũng giận ... mẹ mình đúng là . Đưa tay bẹo má nó một cái rõ đau ... vẫn không động tĩnh , tiếp tục bẹo thêm cái nữa ... vãn im re . Thằng tuấn tưởng lần này nó giận thiệt liền hoảng hốt chạy ra ngoài nhưng cậu đâu có biết được nó ngủ mệ nảy giờ rồi có biết cái gì đang xảy ra đâu , chỉ là trong giấc mơ nó mơ thấy có con chó cắn ngay má nó làm nó đau ứa nước mắt .

Được một lúc , thắng tuấn chạy dô trên tay là một hộp sữa và 1 bánh mì kẹp hai chân quỳ xuống nền đất , trên mặt hai ba chấm nước mắt chảy dài . Bộ mặt thảm thương thấy mà sợ .

- mẹ

- gì ?

- mẹ ăn đi , con xin lỗi mẹ .

- cho tôi ?

- ưm , cho mẹ

- cảm ơn .

Thấy nó ngồi gặm bánh mì say mê trong vô thức tuấn mỉm cười dịu dàng . Thở phù một cái tuấn ôm tim cũng may mẹ không nhận ra nước trên mặt hắn là nước lạnh , nếu không ... hắn coi như tiêu .

Bình luận truyện Cận cute , cận đáng yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Đình Chi
đăng bởi Đình Chi

Theo dõi