Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 5. Lễ hội \" my idol \" (p1)

- sao lại đổi ?

- khó chịu ạ

Lùi lại phía sau một bước tuấn trong lòng cảm thấy sợ nhưng bề ngoài vẫn đóng tròn vai nạnh nùng . Nó nghe tuấn nói thì khẽ ngước đầu lên nhìn , hứ thích thì cứ đổi đê ngay từ đầu nó đã chả thèm quan tâm , được ngồi với nó là phúc ba đời rồi nhá bày đặt đổi này nọ .

- hiện tại trong lớp không còn chỗ nào ngồi hết , tạm thời em cứ ngồi đó đi

Tuấn nghe cô nói ánh mắt khẽ lướt qua tia giận dỗi , không còn chỗ gì chứ rỏ ràng là không muốn cậu chuyển chỗ khác mà . Ngồi bẹp xuống ghế tuấn ngồi nhìn nó chăm chăm ; " xoạt ... xoạt ..." tiếng giấy khẽ rít lên trong không gian tĩnh lặng của lớp học . " Chiếu ... "

- CẬN , EM LÀ ĐANG CHỌC ĐIÊN CÔ ?

- không a , chỉ là lớp quá yên tĩnh nên ...

- À , VẬY THÌ EM CỨ RA NGOÀI MÀ HƯỞNG THỤ CÁI KHÔNG KHÍ SÔI NỔI ĐI , OK ?

Hậm hực bước ra khỏi lớp , đúng là nó có nói là không thích yên lặng nhưng mừ ... nó cũng đâu có nói là nó thích sôi nổi cơ chứ . Mó , tức chết đi được cái máy bay siêu khủng mà nó gấp từ 2 cặp giấy vừa mới cất cánh không lâu đã bị bà cô xé tan tác , hazz càng nghĩ càng tức .

Đứng ở ngoài lâu quá , cặp chân của nó củng đang phản đối kịch liệt nì . Người ta thường có câu " rảnh rổi sinh nông nỗi "a chính nó lúc này , khi nghe cô luôn miệng nói trong kia thì 2 cái tai thỏ của nó cũng bắt đầu vận hành .

- sắp tới trường ta sẽ tổ chức lễ hội my idol tức thần tượng của tôi , hôm đó chúng ta sẻ hóa thân vào thần tượng của mình để dự buổi lễ , cô mong các em sẽ có mặt đầy đủ .

Hửm , lễ hội my idol , chiếc miệng nhỏ xinh khẽ cong lên tinh nghịch , nó sẽ tham gia a .

Bình luận truyện Cận cute , cận đáng yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Đình Chi
đăng bởi Đình Chi

Theo dõi