Tùy Chỉnh
Đề cử
Cặp đôi đũa lệch

Cặp đôi đũa lệch

Chương 7 : Anh về rồi

- Minh , anh đừng vậy mà đừng bỏ em đi mà , Minh , Minh à Minh , XIN ANH ĐẤY MINHHHHHHHHHH
Vỹ Hạ đang chơi game thì nghe thấy nó hét vội quăng luôn cả Huawei P20 pro mới mua chiều nãy ra tường luôn , Hạ vội chạy sang phòng nó , một tay đập cửa , 1 tay cố mở cửa vì nó khóa trái cửa :
- Linh Linh , Mày mở cửa ra cho tao , mở ra Linh Linh à , mày nghe tao nói không hả tiểu Linh ?
Đáp lại lời của Hạ chỉ là tiếng la hét thất thanh trong phòng nó thôi , Hạ vội chạy sang phòng lấy chùm chìa khóa phòng nó ra mở cửa . Khi bước vào phòng nó Hạ nhìn thấy cảnh tượng kinh khủng đập vào mắt từ bàn ghế chăn chiếu đến quần áo , tất cả đều tung tóe hết lên , thứ gì vỡ được thì cũng vỡ hết . Hạ nhìn những vết thương trên cơ thể nó ứa máu ra mà thấy xót đến nước mắt từng giọt từng giọt ứa ra như mưa . Nó thì ngồi 1 góc ôm gối sợ hãi . Hạ từ tiến đến chỗ nó , nước mắt cứ rơi , những mảnh vỡ đâm vào chân Hạ cũng từ từ mà ứa máu , Hạ không đau vì những vết thương đó mà đau ở trong lòng , những vết thương của nhỏ chẳng khác gì dao cứa vào lòng Hạ cả . Cô bước đến bên nó , quỳ xuống ôm nó vào lòng vừa khóc vừa nói :
- Tiểu Linh Linh đừng sợ , có tao ở đây rồi , Linh Linh đừng sợ , đừng sợ mà
Cả 2 cùng khóc , bạn thân bấy nhiêu năm nên cô cũng hiểu được vừa qua nó đã mơ thấy ác mộng gì . Hạ ôm nó được 1 lúc thì nó đã thiếp đi trong lòng Hạ , vì được học võ và huấn luyện từ nhỏ nên Hạ rất khỏe có thể bế được nó lên dìu về phòng mình . Hạ nằm trông nó cả đêm không dời mắt , đến 4 giờ thấy nó đã say giấc thì Hạ mới chợt thiếp mắt .
Ánh sáng mặt trời rọi vào phòng của Hạ , nó nhíu mày tỉnh giấc xoa đầu vì giấc mơ hôm qua rồi nhìn sang bên cạnh thấy Hạ thì lay Hạ dậy :
- Hạ , Hạ
Hạ ngồi dậy ú ớ rồi nói :
- Ủa dậy rồi sao ? Mày làm tao lo quá
- À ờm thôi đi chuẩn bị rồi còn đi học
- Ờm mày ở phòng tao chuẩn bị đi tao đi lấy đồ
Nó gật đầu rồi vào phòng tắm của cô chuẩn bị , còn Hạ thì sang phòng nó lấy đồng phục để ở giường mình cho nó rồi xuống tầng dưới chuẩn bị tiện thể gọi quản gia cho người lên dọn phòng cho nó . Sau khi làm xong mọi việc nó bước xuống phòng bếp bắt đầu ăn sáng , nó vừa ăn vừa nói với Hạ :
- Mày làm đồ ăn ngon nhất á . Tao ghim mày luôn
- Dạ không dám đâu
Ăn xong tụi nó đến trường , vừa bước vào cổng trường là gặp 3 con bảng màu di động lần trước , Hạ lại nói móc :
- Aida , lại là bảng màu di động xanh đỏ tím vàng hồng nâu đen trắng thế này ư ?
- Ui zào ơi , đi thôi lên A1

Bình luận truyện Cặp đôi đũa lệch

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thiên Quân
đăng bởi Thiên Quân

Theo dõi