Cậu và tôi - 2 người xa lạ!

Cậu và tôi - 2 người xa lạ!

Nội dung truyện Cậu và tôi - 2 người xa lạ!

GTNV:

- Nguyệt Tử Đằng - Nó. 17 tuổi. Sinh viên năm ba trường cấp 3 nổi tiếng thành phố. Là 1 lớp trưởng học giỏi, đanh đá nhưng lại rất thân thiện và nhây hết phần thiên hạ. Rất đáng yêu, là nấm lùn. Đặc biệt, nấc cục khi nói dối. và rất dễ cảm động. Tên hay gọi: Đằng Đằng. Bạn thân: Manh Manh, Nam Hạo. Đang hành nghề ế.

- Thiên Ân - Cậu. 17 tuổi. Sinh viên năm ba trường cấp 3, mới chuyển trường đến trường cấp 3 mà Nó đang theo học. Là người ngoài lạnh trong nóng, rất trăng hoa, học hành khá ổn, ăn chơi đua đòi nhưng cũng có chừng mực. Là độc nhất công tử của Thiên Gia. Vẻ ngoài điển trai nam tính, thuộc thể loại mặt học sinh nhưng thân hình phụ huynh.

- Bộ Manh - Nhỏ. 17 tuổi. Sinh viên năm ba trường cấp 3 nổi tiếng thành phố. Là 1 tay súng cừ khôi. Là thiên kim tiểu thư Bộ Gia. Tính cách: Hiền lành, dễ thương, có tấm lòng nhân hậu, nhưng khi tức lên thì rất đáng sợ. Ngoại hình: Xinh đẹp, cá tính. Học khá. Tên hay gọi: Manh Manh. Hiện là hoa đã có chậu, không có nhu cầu thay chậu mới. Bạn thân: Đằng Đằng, người yêu: Nam Hạo.

- Nam Hạo: Anh. 17 tuổi. Sinh viên năm ba trường cấp 3 nổi tiếng thành phố. Đạt đai đen môn võ karate. Thiếu gia của tập đoàn nổi tiếng thế giới. Tính cách: Lạnh lùng với tất cả mọi người, rất nhẹ nhàng, tinh tế với Đằng Đằng và Manh Manh. Học giỏi. Tình hình: Đã trồng hoa vào chậu, không và không bao giờ thay hoa mới.

- Hứa Nhược Băng: Ả. 17 tuổi. Sinh viên năm ba trường cấp 3 nổi tiếng thành phố. Gia đình cũng khá giả. Tính cách: Dại trai, luôn là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người khác, điệu chảy nước, giả tạo, chuyên đi gây gổ, đánh nhau, bị anti nhất trường. Học vấn: Thấp, xin được vào trường này do gia thế. Ngoại hình: Xinh nhờ phẫu thuật thẩm mĩ. Bạn thân: Không có. Tên hay gọi Băng Băng. Tình trạng hiện tại: Ế.

Truyện kể về tình yêu của Đằng Đằng Thiên Ân. Liệu tình yêu họ có vượt qua mọi thử thách của cuộc sống để được cái kết viên mãn???
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Cậu và tôi - 2 người xa lạ!

Bình luận truyện Cậu và tôi - 2 người xa lạ!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Park Jimin~

@phuong-ly

Theo dõi

0
4
13

Truyện cùng thể loại