Chấm dứt rồi phải không anh?

Ngày... tháng...năm2017
Gửi X,
Bầu trời hôm nay trong vắt dường như cao hơn mọi ngày rất nhiều,mây trắng nhè nhẹ trôi,gió mơn man thổi lung lay tán lá, ơ.. em còn nghe được cả tiếng chim hót nữa,khung cảnh yên bình làm sao!. Thời tiết thật đẹp nhưng tại sao lại khiến em khó chịu vô cùng. Cũng phải thôi cuộc tình 8 năm của chúng ta đổ vỡ hết sau một đêm và hai ta bây giờ chỉ là hai người xa lạ. Thời tiết đẹp như vậy chẳng khác gì ông trời đang chê cười cái gọi là tình yêu giữa hai ta sao?
8 năm tưởng rằng đã đủ để vun đắp cho một tình yêu bền đẹp. Thật nực cười! Cái thứ tình yêu tưởng rằng bền đẹp đó lại âm thầm có những vết rạn nứt của thời gian. Lâu dần vết rạn đó ngày càng to ra đến một ngày không thể trụ vững được nữa thì hoàn toàn sụp đổ bởi một câu nói "chấm dứt đi"
...........................................................................................................................
Vậy là chúng ta đã chia tay được một tháng rồi phải không anh? Nhưng em không thể nào gạt bỏ hình ảnh của anh ra khỏi tâm trí mình. Ngôi nhà này đâu đó vẫn còn vương lại mùi hương của anh. Cả đồ đạc của anh để lại nữa,nó vẫn còn nguyên vẹn em không đủ can đảm để vất chúng đi. Em cố chấp nghĩ rằng chúng ta chưa hề chấm dứt,ngày anh kéo vali đi chỉ là anh phải công tác xa nhà một thời gian thôi. Rồi ngày nào đó anh sẽ về, sẽ cùng em nấu bữa tối,cùng ăn những món chúng ta nấu,cùng rửa bát nữa. Sau đó hai chúng ta sẽ cùng nhau xem tivi,em hứa sẽ không dành điều khiển với anh nữa! Đêm đến anh sẽ ôm em vào lòng thưởng cho em một nụ hôn chúc ngủ ngon. Hai ta sẽ đều có những giấc mơ đẹp. Hôm sau em sẽ nấu bữa sáng cho anh rồi cùng anh đi làm.Như thế thật hạnh phúc phải không anh,ngôi nhà sẽ lại ngập tràn hơi ấm của anh, ngập tràn tiếng cười của hai ta... Em mệt rồi,không viết nữa em sẽ ngủ một giấc thật dài,thật dài để có thể quên sự cô đơn này!
Em sẽ chờ anh X ạ! Dù có phải đợi bao lâu nữa em cũng sẽ kiên trì chờ anh về! Em thật bướng bỉnh phải không anh?
\Còn tiếp...

Bình luận truyện Chấm dứt rồi phải không anh?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.