truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 36: Trở về P5

T1 Airport.

Chỉ sau vài ngày, tin tức máy bay của NIP bị người khác đột nhập vào đều bị lọt ra ngoài. Tin tức ngay sau đó được phũ sóng trên các mặt báo, từ báo điện tử đến báo truyền thống, rất nhiều người vì chuyện này mà bàn tán sôi nỗi, có người thì bảo vệ Tione, có người thì mỉa mai ghét bỏ. Nhưng mục đích họ quan tâm đó là T1 Airport là sân bay sang trọng, hiện đại bật nhất Đông Nam Á, với bề dày an ninh cao cấp cũng như đội ngũ chuyên môn cao. Camera xung quanh có đến hàng nghìn cái ở khắp mọi nơi, vậy mà vẫn có người có thể lẻn vào được.

Theo lịch trình chỉ còn một tiếng nửa, chuyến bay của tập đoàn NIP sẽ đáp xuống. Rất nhanh đám đông truyền thông đến đây từ rất sớm để tác nghiệp. Mặc dù họ không thể vào bên trong sân bay tư nhân này, để đón đầu như những sân bay khác. Nhưng bằng nghiệp vụ chuyên môn làm nghề, cùng với kinh nghiệm sừng sỏ của mình, họ đã bao vây được toàn bộ các cổng ra vào của sân bay này.

Phía bên trong sân bay lại một khung cảnh hoàn toàn khác, tất cả các nhân viên cũng đang hồi hộp chờ đợi, mắt ngước nhìn lên màn hình đợi tín hiệu từ phi công của NIP. Vì chuyến bay này mà nhân viên bị đào thải hơn một trăm mấy chục người, giá sàn trên thị trường chứng khoán của T1 Airport cũng bị tụt dốc hơn mười mấy phần trăm. Cũng may mắn hai phiên trở lại đây, cổ phiếu của sân bay đang có dấu hiệu hồi phục.

Ở ngoài sân đáp, hàng chục chiếc xe ô tô của Tione và NIP đang đậu bao quanh, những vệ sĩ mặc vest đen ngồi trong xe im lặng theo dõi tình hình. Chỉ cần máy bay đáp xuống, họ sẽ ngăn chặn đám phóng viên tác nghiệp và hộ tống mọi người trên máy trở về nhà an toàn.

Minh Hoàng ngồi trong xe nhìn đồng hồ, tâm trạng như chìm sâu dưới đáy biển:

“ Tiểu Đào, cô đi chơi chắc vui lắm, còn tôi đây...”

Minh Hoàng thở ra: “ Phù.. Thôi vậy.”

Một tuần nay anh quá mệt mỏi, vì sự việc lần này của Tiểu Đào ảnh hướng không ít đến hình ảnh công ty, nên anh phải chạy khắp nơi để ngăn chặn và giải quyết toàn bộ. Nguyên do một phần cũng là lỗi của anh, nên anh phải chịu trách nhiệm. Tiểu Đào dù sao cũng là con gái nên anh không muốn tính toán. May mắn thay là có lão Trương hỗ trợ phía bên kia Cục, nên anh cũng bớt đi một chút việc và nhẹ nhàng hơn.

Tên cận vệ nhìn lên màn hình, sau đó quay xuống Minh Hoàng báo cáo:

“ Anh Hoàng, máy bay đã đáp xuống khu vực F1.”

Minh Hoàng: “ Ừm, đi đón người thôi.”

Rất nhanh, đoàn xe hai tập đoàn đều tập kết trước khu vực máy bay đáp. Tất cả mọi người đều xuống xe chờ đợi cửa máy bay mở ra.
truyện

Bình luận truyện Chạm nhẹ vào môi em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tnú
đăng bởi Tnú

Theo dõi