Chấm nhỏ trong cuộc đời anh


Cô bất ngờ và đau đớn vô cùng, nhưng không trách cứ khi thấy được sự kiên quyết trong mắt anh, cô gật đầu đồng ý.

Anh như nam chính trong tiểu thuyết cần phải đứng bên cạnh nữ chính, còn cô chỉ là người quen qua đường của anh, có chút xa lạ không vướng bận gì.

Cuộc đời buồn tẻ, nhờ có anh bên cạnh, nhờ được anh thương yêu, mới càng thêm nhiều màu sắc.

Cho đến một ngày, cô tự thưởng cho mình một ngày rãnh rỗi để đi xem phim. Cô nhìn thấy anh, còn anh nhìn cô ngại ngùng với hai chiếc vé xem phim trên tay.

Cô mỉm cười, vì cô đã hiểu, cô tò mò không biết người yêu mới của anh như thế nào, cô ấy là người như thế nào có thể khiến anh rung động, khiến anh yêu thương đến vậy.

Cô ấy đang mua đồ ăn bên đường, nên khi quay lại cô có thể nhìn thấy. Anh vui vẻ chỉ lcô ấy cho cô và vẫy tay với cô ấy.

Cô ấy rất xinh đẹp, lại vô cùng đáng yêu, là một nữ chính lý tưởng trong lòng anh. Hai người họ vô cùng xứng đôi, giống như sinh ra là dành cho nhau vậy.

Cô ấy cũng vui vẻ vẫy tay và bước lại.

Bỗng, chiếc xe chở hàng lao nhanh về phía cô ấy, vào khảnh khác đó, anh chạy nhanh đẩy cô ấy ra, cô cũng vô cùng sợ anh bị thương nên cũng chạy theo anh.

Khi xác định cả hai người bọn họ đều bình an, cô mới cảm nhận được một đợt khó thở ùa về nơi lồng ngực. Xem ra, muốn làm anh hùng cũng không hề dễ dàng, xem đi cô đã ngu ngốc đến dường nào.

Anh vô cùng hoảng sợ ôm lấy cô, anh khóc vì cô.

Cô mỉm cười nhìn anh, bàn tay không kìm được mà sờ lên mặt anh:

- Em biết em không phải là người lý tưởng trong lòng anh, không phải là người anh thương yêu nhất, nhưng anh đừng quên em, xin anh đừng quên em được không, dù em chỉ là chấm nhỏ trong cuộc đời anh, dược không?

Anh liên tục gật đầu đồng ý, cô mỉm cười nhớ lại khoảng thời gian đó

"Con nhóc này, sao em cứ hậu đậu mãi thế, cứ thế này còn ai dám rước em? Anh sẽ hi sinh đem em về nhà nuôi vậy được không?"

Quá khứ quen thuộc lại xa vời, cô gái nhỏ đã mãi mãi rời xa cuộc đời anh, không bao giờ trở lại.

***Tình yêu làm chúng ta tham luyến nhưng có thể khiến chúng ta nuối tiếc cả một đời***

Bình luận truyện Chấm nhỏ trong cuộc đời anh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.