Tùy Chỉnh
Đề cử
Chỉ Cần Em Hạnh phúc

Chỉ Cần Em Hạnh phúc

Chương 1: Gặp anh

"Mình không giỏi văn, nhưng lại rất thích truyện, rất mong nhận được đóng góp từ mọi người"
******
Tình yêu là gì? Chẳng có một định nghĩa cụ thể nào cả, cũng không có công thức để tính toán. Tình yêu không được lập trình như một chương trình trên máy tính, không thể chỉ cần nhấn phím delete là xóa đi tất cả. Tình yêu là sự kết nối từ trái tim đến trái tim bởi một sợi dây vô hình. Một khi đã yêu, họ sẵn sàng làm tất cả để được ở bên nhau dù đó có là chết đi nữa. Đây có phải điều điên rồ chăng? Hay nó thật oai hùng? khi người ta lại "xem cái chết nhẹ tựa lông hồng".
********
Trong màn đêm tĩnh mịch, trên cây cầu cao nhất của thành phố, họ đang nắm chặt lấy tay nhau, mĩm cười hạnh phúc.

- Anh yêu em!

- Em cũng yêu anh!

- Chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau, chẳng ai có thể ngăn cách chúng ta được nữa.

Đây là cách họ chọn để được ở bên nhau. Khi gieo mình xuống dòng sông này, thì dưới đáy sông lạnh lẽo kia liệu có con đường mang tên hạnh phúc? Họ không rõ nữa, nhưng đây là cách duy nhất họ nghĩ ra lúc này.

- Anh. Em rất sợ.

- Không sao. Đã có anh bên em đây mà.

- Vâng.

Cô gái mĩn cười hạnh phúc rồi thả mình vào không trung. Nhưng rồi anh buông tay cô, anh ta không làm điều đó cùng cô, anh ta vẫn đứng im nhìn cô với vẻ mặt sợ sệt .

- Xin... Xin lỗi... anh không thể....

Cô chẳng nghe gì cả, nhưng cô biết rằng anh đã đổi ý và giờ cô biết mình phải nằm cô đơn dưới dòng sông lạnh lẻo này, cô thật ngu ngốc, những giọt nước mắt trào ra nơi khéo mắt từ khi nào cô cũng chẳng biết nữa, những giọt nước mắt tiếc nuối cho tuổi thanh xuân của một cô gái còn quá trẻ như cô, cô muốn sống, cô ước mình có thể sống thêm lần nữa. Nhưng tất cả đã quá muộn, mọi thứ đang chìm vào bóng tối và cô có thể nghe được hơi thở của thần chết.
***********

cô đang ở đâu? Phải chăng đây là thiên đàn? nơi mọi người từng nói đến. Quan tâm để làm gì, dù sao nó cũng không tồi tệ như cô nghĩ. Đau! Là tất cả cảm giác của cô lúc này lẫn trái tim và thể xác. Nhưng người chết có cảm thấy đau sao? Không, cô không chết, cô vẫn sống, vẫn thở, vẫn lành lặn, đây phải chăng là kỳ tích? Chắc có thể là vậy.

- Cô tỉnh lại rồi à?

- Anh là ai? Sao tôi lại ở đây?

- Cô không nhớ gì sao? Cô đã tự tử. Tôi đã cứu cô. Tôi không biết đã có chuyện gì xảy ra, nhưng tại sao một cô gái trẻ như cô lại đi vứt bỏ mạng sống của mình?

Cô chẳng thể trả lời bất cứ điều gì lúc này, tim cô thắt lại "Chuyện gì ư?? Chuyện làm cô ra quyết định vứt bỏ mạng sống ư?? Đúng vậy cô muốn ở bên người cô yêu... Nhưng giờ thì..", những giọt nước mắt lại vô thức tuông trào, cô cũng chẳng thể ngăn lại, tim cô đang gào thét, nó như có ngàn mũi kim đâm xuyên qua vậy đau...thật sự rất đau.

Bình luận truyện Chỉ Cần Em Hạnh phúc

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bồ Công Anh
đăng bởi Bồ Công Anh

Theo dõi