Chỉ Cưng Chiều Mình Em

Chỉ Cưng Chiều Mình Em

Nội dung truyện Chỉ Cưng Chiều Mình Em

Truyện online hay Chỉ Cưng Chiều Mình Em nói về Tiêu Nhã tự nhận hai mươi hai năm qua cô chưa từng là một người tốt nhưng cũng không phải là một người xấu, kết hôn với hắn ba năm cô vẫn bảo tồn được tấm thân xử nữ, hắn nói hắn khinh thường chạm vào cô. Người nhà hắn chỉ vì cô không mang thai mà khinh thường cô, không có tiền cũng không có quyền, gả cho hắn chỉ vì tham giàu.

Cô đã rất nhiều lần tự vấn với lòng mình rốt cuộc cô và hắn là gì của nhau, là người lạ hay vẫn là vợ chồng? Còn hắn người chồng mà cô cho là chỉ cần cô cố gắng thì hắn sẽ hồi tâm chuyển ý lại lên giường với người phụ nữ khác trong truyện trước mắt cô, vì tình nhân của hắn mà hắn không ngần ngại ép cô kí giấy ly hôn.

Trong lúc tuyệt vọng nhất cô gặp anh, anh như ánh nắng buổi sáng mai, anh bá đạo, anh cuồng dã, không dịu dàng nhưng lại ấm áp đến mức khiến trái tim đông lạnh của cô phải rung động thầm mến.

Có lẽ điều hạnh phúc nhất thế gian này và cô tin quyết định này sẽ khiến cho cô có được hạnh phúc ngôn tình sủng mãi mãi chính là GẶP ANH- YÊU ANH- GẢ CHO ANH
Đọc tiếp

Bình luận truyện Chỉ Cưng Chiều Mình Em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Moon Trần

@an-vy

Theo dõi

0
0
10

Truyện cùng thể loại