Chỉ là vai phụ

Chỉ là vai phụ

Nội dung truyện Chỉ là vai phụ

"Em chỉ là vai phụ, làm sao bên anh được?
Trong trái tim anh chỉ có cô ấy, em làm sao thay thế được
Cũng chỉ vì em là vai phụ... xin lỗi em bên anh được
Ngày ngày em sẽ nguyện cầu để quên được anh"
(Chỉ là vai phụ - Y Hàm)

Mễ Đoá là một đứa trẻ một đứa trẻ mồ côi được bà nội của Vương Tử Vũ nhận nuôi nhưng sau khi bà nội của Vương Tử Vũ mất, Mễ Đoá được ba mẹ Vương Tử Vũ nhận nuôi. Sống trong một toà lâu đài rộng lớn đó, Mễ Đoá chợt nhận ra, nơi đó vốn chưa từng thuộc về cô. Trên danh nghĩa, họ là ba mẹ nuôi của cô, Vương Tử Kỳ là anh trai nuôi của cô nhưng cô và bọn họ trên pháp luật chẳng có bất kỳ mối quan hệ nào cả. Cô yêu anh nhưng anh không yêu cô, cô từ trước đến giờ vẫn luôn là vai phụ trong cuốn tiểu thuyết mà anh đảm nhận vai chính mà thôi. Dù biết là như vậy nhưng cô vẫn cố chấp, cố chấp bắt anh phải lấy cô.

Cô cứ mải chạy theo anh mà không hay biết, chính mình đã hoá thân vào một vai phụ quá hoàn hảo rồi. Cô nhận ra, xung quanh cô không biết có bao nhiêu người vì cô mà chịu tổn thương. Cô muốn dừng lại, dừng việc yêu anh lại. Cô muốn trở thành vai chính trong câu chuyện của người đã luôn bên cô là Đinh Lãm chứ không muốn sống mãi trong một vai phụ của anh.

Nhưng cô có thể làm được không? Mễ Đoá sẽ quyết định đến bên Đinh Lãm hay là sau tất cả, vẫn chạy theo Vương Tử Vũ.

Trích thoại:
"Tiểu Vũ, cuối cùng anh cũng không đến. Anh quên em rồi sao?" - Mễ Đoá mấp máy môi nói rồi chìm vào giấc ngủ vì cô quá mệt mỏi rồi, cô không còn sức để chờ nữa.
...
Qua ô kính ở cửa phòng bệnh, anh thấy cô đang nằm đó với một cơ thể không thể yếu đuối hơn được nữa, ánh mắt lộ rõ vẻ xót xa:
"Mễ Đoá, em rốt cuộc là cái gì mà lại khiến anh khó chịu đến như vậy. Không thể hận em, cũng không thể ghét em và càng không thể quên em."
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Chỉ là vai phụ

Bình luận truyện Chỉ là vai phụ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mèo Luna

@banh-bao-min

Theo dõi

0
3
6

Truyện cùng thể loại