truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 20: Mẹ... mẹ ơi!(H)(II)

“Đoàn Nam Phong, anh là đồ xấu xa nhất trên đời. Anh vì muốn tráo con của tôi với con của Lưu Uyển Linh mà không ngại để bác sĩ mổ bụng tôi lấy đứa con mang đi cho cô ta khiến tôi lúc tỉnh dậy đã không còn thấy đứa nhỏ đâu nữa. Một lần nhìn nó anh cũng không cho tôi.” Tinh Vân uất ức nói.
Đoàn Nam Phong sững sờ như nghe chuyện lạ, anh quay mặt snag nhìn Tinh Vân, thắc mắc hỏi: “Tinh Vân, em nói gì vậy? Anh để bác sĩ mổ bụng em để tráo con với Lưu Uyển Linh sao?”
“Đó không phải là kế hoạch của anh từ trước sao? Rõ ràng tôi còn mười ngày nữa mới sinh nhưng vì để khớp với ngày sinh của con trai Lưu Uyển Linh, anh đã nhẫn tâm lấy con của tôi ra tráo đổi với con của cô ta. Để cả nhà ba người các người bên nhau mĩ mãn...”
“Cốc!” Một tiếng gõ vào trán khiến Tinh Vân đang nói bỗng dừng lại.
“Em đang viết tiểu thuyết à, nghĩ ra được tình huống ly kỳ như vậy.” Đoàn Nam Phong buồn cười nhìn cô.
Anh ngồi xuống sofa, kéo tay cô về phía mình cho cả người cô ngồi trên chân anh. Lấy tay vuốt má cô, anh dịu dàng nói: “Lúc đầu anh đúng là có kế hoạch đó. Anh làm vậy là muốn trả đũa sự phản bội của Lưu Uyển Linh và bắt cô ta không hay không biết nuôi con anh. Nhưng từ khi gặp lại em ở Nam Uyển, anh không nghĩ đến chuyện đó nữa. Mỗi ngày đều muốn ở bên em và chỉ muốn ở bên em ngày một nhiều hơn. Anh vốn muốn sống cùng Lưu Uyển Linh nhưng khi ở cạnh em, anh lại thấy rất vui vẻ, rất thoải mái. Anh bắt đầu mơ mộng về cuộc sống gia đình với em. Anh cũng rất bất ngờ vì bản thân anh cũng có lúc mơ mộng như vậy. Cho nên anh mới để em mang thai. Nhưng anh vẫn lừa gạt bản thân mình rằng anh không yêu em. Cho đến khi em cùng Lâm Thiên Vũ bước lên trực thăng rời khỏi chiến hạm của anh. Anh mới biết mất mát là cảm giác thế nào. Anh phải nói thế nào em mới tin rằng anh lúc đó đã biết mình sai khi để em rời đi.”
Tinh Vân nhìn vào mắt hắn, từng lời từng lời chân thành tuôn ra. Đoàn Nam Phong hít sâu một hơi rồi nói tiếp: “Những tháng cuối trong thai kỳ, bác sĩ chuyên trách cho em nói em có dấu hiệu trầm cảm, u uất mà anh cũng thấy em lúc đó có nhiều tâm sự. Nhiều hôm em cũng không về nhà. Anh nghĩ do công việc nặng nề khiến em mệt mỏi và bác sĩ tâm lý cũng nói là chứng trầm cảm này rất dễ mắc phải ở phụ nữ có thai. Nhất là trong hoàn cảnh chưa kết hôn và giấu diếm như vậy. Lúc đó anh rất lo sợ em xảy ra chuyện. Thậm chí cố nén nhịn không về nhà để gần gũi em vì sợ em gặp áp lực. Nhưng tâm trạng em có vẻ cũng không khá lên được mấy. Cộng thêm trước đây em từng nói em rất sợ sinh con vì mẹ em cũng khó sinh, còn có mẹ của bác sĩ Bảo Vy cũng vì sinh khó mà qua đời. Cho nên, sau khi thảo luận với bác sĩ, vì để giảm thiểu bất an của em cho nên anh mới ký tên để em không sinh tự nhiên mà là sinh mổ. Chuyện này chỉ có vậy. Không hề liên quan gì đến chuyện Lưu Uyển Linh sinh con cả. Thậm chí anh còn không biết cô ta sinh con.”
Sau khi nghe Đoàn Nam Phong nói xong, Tinh Vân như chợt tỉnh giấc mộng. Thì ra những tháng cuối kỳ là cô bị trầm cảm sao? Tại sao bản thân cô cũng không biết chuyện này. Cô chỉ cảm thấy không vui, không muốn gặp Đoàn Nam Phong thôi. Sao lại đến mức trầm cảm như vậy được.
“Lời anh nói là thật sao?” Tinh Vân mơ hồ hỏi lại.
Đoàn Nam Phong búng mũi cô: “Không cho phép em nghi ngờ anh. Hồ sơ bệnh án của em, anh vẫn cất giữ trong két sắt. Khi nào về Nebula, anh sẽ cho em xem.”
Tinh Vân mỉm cười, ôm lấy cổ của Đoàn Nam Phong: “Thì ra là như vậy, xin lỗi anh, đã trách nhầm anh lâu như vậy.”
Đoàn Nam Phong vuốt lưng cô, ngụ ý nói: “Bây giờ em không còn trách anh nữa, có thể từ từ bù đắp lỗi lầm của em.”
Tinh Vân ngẩng đầu nhìn anh hỏi: “Anh muốn bù đắp gì?”
Đoàn Nam Phong nheo mắt nói: “Em biết rồi còn hỏi.”
Tinh Vân nhíu màu nghĩ ngợi, sau đó liền nói: “Anh vừa tổn thất dự án khu đô thị Đồi Thiên Sứ. Vậy em sẽ tìm một dự án tương đương của Hoàng Thiên cho anh, như vậy có được không?”
Đoàn Nam Phong nhướn mày, nhếch môi: “Nghe rất béo bở, nhưng cái anh muốn phải béo bở hơn.”
Nói xong hắn nhanh tay đè cô ra sofa, sau đó chống tay hai bên người cô. Cọ mũi vào chiếc mũi thon dài của cô. Tư thế nam trên nữ dưới tiêu chuẩn nhanh chóng bày ra trước mắt.
----------
Xin lỗi các bạn, lâu quá mới lại gặp lại các bạn. Thời gian này mình thực sự rất bận nên không có thời gian up truyện lên website. Bạn nào đang hóng truyện của mình thì vào page riêng của mình để đọc nhanh nhất nhé. Cám ơn các bạn đã ủng hộ mình!

https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal
truyện

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi

Danh sách chương