truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 26: Khoảnh khắc quý giá(II)

Tinh Vân vội lắc đầu: “Nam Phong, trong lòng em không có xứng hay không vì chỉ có một mình anh mà thôi. Em chỉ là...chỉ là quá thương xót cho anh thôi. Lúc đó anh bao lâu mới có thể tỉnh lại?”
“Hơn một tháng.”
Tinh Vân nghe xong càng khóc rống lên. Đoàn Nam Phong lấy tay lau nước mắt cho cô: “Bé con, em mà khóc nữa sẽ sưng mắt đấy. Người ngoài không biết sẽ nghĩ đêm qua anh bắt ép em.”
Tinh Vân vùi đầu vào ngực anh, vừa khóc vừa nói: “Em chỉ vì một vết sẹo lúc sinh con đã làm nũng với anh. Anh vì em mà chịu bao nhiêu đau đớn như vậy. Em làm sao không xót xa đây.”
Đoàn Nam Phong vuốt tóc cô, nhẹ nhàng an ủi: “Từ ngày anh dấn thân vào công việc trong giới hắc đạo thì đã không còn biết đau đớn nữa rồi.”
“Nam Phong...” Tinh Vân nghe vậy mà chua xót kêu tên anh. Thì ra cô thực sự không hiểu rõ những đau khổ mà người đàn ông của mình gánh chịu.
“Tinh Vân, cuộc đời anh từ khi sinh ra đã phải gánh vác rất nhiều thứ. Phải chịu được cô đơn hơn người khác mới có thể ở trên cao được. Những gì anh có không hề dễ dàng chút nào. Cô đơn nào anh cũng đều nếm trải qua chỉ duy nhất cô đơn khi không có em là anh không chịu nổi. Tinh Vân, nói cho anh biết, hai năm qua em đã có lúc nào nhớ đến anh chưa?” Đoàn Nam Phong nhìn vào đôi mắt ngấn nước của cô, chân thành bộc lộ.
Tinh Vân nghẹn ngào gật đầu: “Lúc mới chia tay, em đã ngã bệnh nằm trên giường suốt hai tháng trời không dậy nổi. Ông ngoại đã mời bác sĩ Tây y đông y chẩn trị nhưng không ra bệnh. Em vẫn cứ mê man nằm trên giường, cơ thể ngày càng suy nhược. Cho đến khi anh Khiêm mời đến vài chuyên gia tâm lý nói chuyện với em, em mới bắt đầu ăn uống lại được và chấp nhận sự thật mình đã mất anh.”
Đoàn Nam Phong nhắm mắt xót xa, anh ôm chặt Tinh Vân vào lòng: “Lỗi do anh, anh đã không hiểu rõ tình cảm của mình sớm hơn. Không dứt khoát li hôn sớm hơn nên mới khiến em chịu tổn thương như vậy. Tinh Vân chúng ta bỏ qua những chuyện không vui. Từ giờ sống hạnh phúc bên nhau có được không?”
“Nam Phong, em yêu anh!” Tinh Vân vui sướng vòng tay qua eo Đoàn Nam Phong. Cảm giác yêu và được yêu là cảm giác tuyệt vời nhất hoàn mĩ nhất mà cả Tinh Vân và Đoàn Nam Phong đến giờ phút này mới cảm nhận được trọn vẹn.
----------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Cám ơn các bạn đã ủng hộ truyện của mình nhé. Nếu thấy thích vui lòng giúp mình ấn vào nút đề cử để nhiều bạn hơn có thể đọc cùng nhé <3
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal
truyện

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi

Danh sách chương