truyen full
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 35: Đấu giá(I)

Cho đến khi món bảo vật cuối cùng xuất hiện, toàn bộ khán phòng như nín thở nhìn ngắm nàng ung dung bước ra sân khấu. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp mà còn có cả phong thái yêu kiều sang trọng quý phái.
“Trước mắt quý vị là Hoàng chủ tịch của Hoàng Thiên, cô ấy đang đeo báu vật có một không hai của giới châu báu, sợi “dây chuyền mê hoặc” trong thần thoại của nữ thần Aphrodite được thần thợ rèn Hephaestus tặng như vật đính ước. Vâng, sợi dây chuyền này theo sử thi của Homer thì đã bị thất lạc trong cuộc chiến thành Tơ-roa, nay lại một lần nữa hiện thân trước mặt các vị. Trên tay tôi là chứng nhận của hơn năm mươi viện khảo cổ và chuyên gia giám định đá quý hàng đầu Thế giới cùng chứng nhận niên đại và nguồn gốc của sợi dây chuyền này. Vật báu vô giá của nhân loại hôm nay được đem ra bán đấu giá. Toàn bộ số tiền sẽ được dùng để lập quỹ học bổng mang tên tiểu thư thừa kế đời thứ ba của Hoàng Thiên, Nebula.”
Lời người dẫn chương trình vừa dứt, tiếng vỗ tay rung động cả khán phòng. Phiên đấu giá bắt đầu với những pha căng thẳng. Điều kiện được đấu giá sợi “dây chuyền mê hoặc” phải là người của tập đoàn lớn có tầm ảnh hưởng trên Thế Giới và chưa từng thắng bất kỳ món đồ đấu giá nào hôm nay. Mặc dù điều kiện được đặt ra lúc đầu khá gắt để hạn chế bớt tư cách người tham gia đấu giá sợi “dây chuyền mê hoặc” song vẫn có hơn hai trăm tập đoàn tầm cỡ đăng ký tham gia.
“Xin lưu ý, mỗi lần đưa bảng sẽ là mười triệu đô la Mĩ. Giá khởi điểm là một trăm triệu Mĩ kim xin được bắt đầu.” Tiếng búa lạnh lùng gõ xuống.
Hàng loạt những nhà tài phiệt đưa bảng lên.
“Một trăm triệu mốt.”
“Một trăm triệu hai.”
“Một trăm triệu bảy.”
...
Ai cũng muốn sở hữu sợi dây chuyền quý báu này cho nên cuộc đấu giá diễn ra vô cùng căng thẳng cho đến khi giá được đưa ra lên đến sáu trăm triệu đô la Mĩ thì chỉ còn năm người trụ lại là ông hoàng dầu mỏ thái tử con vua Saudi, tỉ phú người Ấn Độ, ông trùm ngành giải trí châu Á, Đoàn Nam Phong và Lâm Thiên Vũ.
“Một tỉ.” Đoàn Nam Phong mắt kiên nhẫn đưa ra giá gấp đôi trấn áp những người còn lại.
“Ai đã ra giá một tỉ vậy?”
“Ai vậy? Nhìn xem...”
Bên dưới bắt đầu phát ra tiếng xôn xao. Phóng viên hướng ánh đèn về phía Đoàn Nam Phong.
“Đoàn thị ra giá một tỉ. Còn ai ra giá cao hơn không?”
Lâm Thiên Vũ lúc này liền giơ tay: “Một tỉ mốt.”
Ánh đèn nhanh chóng hướng về phía anh. Lúc này ông hoàng dầu mỏ cũng ra giá một tỉ hai. Hai người kia cũng không kém cạnh, liên tục nâng giá cho sợi “dây chuyền mê hoặc”
Lúc này bên ngoài hồ Erie, hàng loạt những chiếc tàu nhỏ của Cao Thừa Hiên đang lao nhanh về phía Nebula. Trên đầu con tàu, những chiếc máy bay chiến đấu đang xếp thành hàng lao về phía con tàu. Hoàng Gia Khiêm nhận được tin báo liền nhanh chống rời khỏi khán phòng. Sắc mặt của anh không được tốt băng nhanh về phía đài quan sát. Những chiến hạm theo bảo vệ Nebula đa phần di chuyển rất chậm ở khúc hẹp từ hồ Erie đến thác Niaraga nên thời gian tiếp diện là vấn đề lúc này của con tàu Nebula.
“Chết tiệt! Đối phương thật biết chọn thời điểm.” Hoàng Gia Khiêm chống tay bên người khó chịu nói.
Nhìn qua bản đồ, anh liền triệu tập máy bay chiến đấu bắn hạ quân địch. Sau đó rút hết toàn bộ quân bảo vệ lên boong chuẩn bị bắn tên lửa vào những chiếc tàu nhỏ đang đuổi theo Nebula. Chặn đứng âm mưu cắt đường tiếp viện từ tám chiến hạm khác cho Nebula. Trong lúc Hoàng Gia Khiêm đang mướt mồ hôi vì bảo vệ an toàn cho Nebula từ những cuộc tấn công dồn dập của đối phương thì tại sảnh tiệc đấu giá toàn bộ khách mời đã bị bao vây bởi người của Cao Thừa Hiên nhưng không một ai nhận ra điều này bởi vì tất cả đầu tập trung vào cuộc đọ sức đầy quyết liệt của năm nhà tài phiệt số một Thế Giới.
“Đoàn tổng tài, theo thông tin mật thì ngoại trừ Lâm Thiên Vũ và ông hoàng dầu mỏ. Hai người kia đều có vấn đề .” Người trợ lý khẽ nói vào tai Đoàn Nam Phong.
Đoàn Nam Phong nhếch môi cười: “Gửi tài liệu đó cho bọn họ.”
-------------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi