truyen full
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 37: Hậu chiến(I)

Đoàn Nam Phong nhìn thấy Tinh Vân bị đưa lên máy bay liền nhanh chóng chĩa súng về phía máy bay xem số hiệu. Sau đó, anh ấn nút gọi quân của mình ở Toronto nhanh chóng đuổi theo. Một dàn máy bay ký hiệu cơn lốc bạc nhanh chóng xuất phát từ cảng hàng không tư nhân của Đoàn thị từ Toronto đuổi theo dàn máy bay chiến đấu của kẻ địch. Một cuộc máu lửa trên không diễn ra quyết liệt. Những chiếc máy bay phụ của đối phương nhanh chóng dàn hàng chống trả để bảo vệ cho máy bay mẹ an toàn. Hai bên bắn nhau một lúc nhiều chiếc máy bay của hai bên đã rụng xuống hồ.
Tinh Vân bị sặc khói quá lâu đã ngất đi và bị bế lên máy bay. Cô tựa người vào vòm ngực rắn chắc của người phục vụ tên Tiến có vết sẹo dài trên mặt. Người đàn ông nhếch môi cười, người nằm trong tay hắn là trái tim của Hoàng Thiên và sợi “dây chuyền mê hoặc”, cả hai vật báu này hắn đều có được. Thật là khiến người ta ngủ cũng phải cười.
Hắn quay sang nhìn nàng, dùng ngón tay nhẹ vuốt vào má nàng. Làn da căng mịn hồng hào xinh đẹp của nàng khiến hắn lưu luyến không muốn rời tay. Hắn say sưa nhìn ngắm nàng: “Đẹp quá, thật là quá xinh đẹp.”
Giây phút này hắn nổi tà tâm với nàng, liền áp môi vào môi nàng mút nhẹ. Sau đó hắn hôn xuống cần cổ trắng ngần của nàng. Càng hôn càng mê đắm. Lúc này, phía buồng lái báo về tình hình khẩn cấp bên ngoài. Hắn nhếch môi cười : “Em sẽ là của tôi. Tôi cũng không vội.”
Lúc này những chiếc máy bay của Lâm Thiên Vũ cũng từ cảng New York xuất phát đánh chặn máy bay của đối phương để cướp lại Tinh Vân. Nhưng Cao Thừa Hiên vốn rất thông minh, quỷ kế đa đoan đã lườn trước tình huống Đoàn Nam Phong và Lâm Thiên Vũ sẽ đuổi theo và đánh chặn, cho nên hắn liền hạ lệnh chuyển hướng bay sang Québec và đáp xuống chiến hạm của hắn đang chờ sẵn ở cảng Québec. Sau đó, hắn đổi máy bay và thành công đánh tráo Tinh Vân lên một chiếc máy bay khác.
Ngay khi đoàn máy bay của Đoàn Nam Phong và Lâm Thiên Vũ chặn bắt sống được chiếc máy bay đó thì bên trong ngoại trừ phi công không có người nào khác. Tin tức nhanh chóng được báo về Nebula. Đoàn Nam Phong tức giận đá chân gẫy cả lan can tàu. Tinh Vân cứ như vậy biến mất trước mặt anh khiến anh không sao chịu nổi.
“Bắt viên phi công đó cho tôi.” Lâm Thiên Vũ lạnh lùng ra lệnh trong bộ đàm.
“Lâm thiếu gia, viên phi công đã bị tiêm thuốc độc trước đó. Lúc chúng tôi gặp hắn thì hắn đã không còn thở. Máy bay rơi tự do cho nên chúng ta mới dễ dàng bặt được.”
“Thủ đoạn độc ác như vậy là của ai?” Lâm Thiên Vũ cảm thán lắc đầu.
Sau khi quân khủng bố rút đi, chiến hạm theo bảo vệ Nebula cũng lần lượt xuất hiện. Toàn bộ con tàu được sơ tán sang chiến hạm của Hoàng Thiên. Một chiến hạm khác của Hoàng Thiên cũng chở theo máy bay đến cứu chữa cho những người bị thương.
Sau làn khói mù mịt, Bà Minh đảo mắt khắp nơi, mắt bà nhanh chóng dừng lại trên người Bảo Vy đang nằm trong vòng tay của Ưng Túc. Bà thét lớn: “Bảo Vy! Nhanh! Sang đây.”
Bảo Vy giật mình, nhìn về phía bà. Sau đó cô từ trong người Ưng Túc băng qua đám hỗn độn bước nhanh về phía bà.
“Bác gái, ông ấy...” Ưng Túc thấy vậy cũng chạy theo vợ, vừa nhìn thấy Lưu Viễn hắn liền cất tiếng hỏi.
Bảo Vy không nói gì, lập tức ngồi xuống áp tai vào ngực bệnh nhân, tay phải kiểm tra hơi thở, sau đó nhìn qua vết thương.
“Ưng Túc, về phòng lấy cho em cái túi thuốc của em.”
Ưng Túc gật đầu nhanh chóng rời đi.
“Bảo Vy, con phải cứu ông ấy. Bác không thể mất ông ấy lần nữa.” Giọng bà Minh rưng rưng pha lẫn lo lắng và sợ hãi.
Bảo Vy, hai mắt tinh anh tỉnh táo trấn an bà: “Phải nhanh chóng liên hệ trực thăng đưa bác ấy vào bệnh viện để phẫu thuật lấy đầu đạn ra. Với tuổi tác của bác ấy thì khả năng hồi phục sẽ không được như người còn trẻ.”
“Bảo Vy, ý của con là ông ấy còn cơ hội.” Bà Minh như sống lại, hai tay giữ lấy tay Bảo Vy mừng rỡ.
“Hô hấp vẫn hoạt động, vị trí của viên đạn không phải ở vào chỗ hiểm. Chính xác hơn thì cháu cần kiểm tra kỹ mới biết được.” Bảo Vy vừa nói vừa quan sát Lưu Viễn hơi thở đang rất yếu.
Bà Minh vui mừng nói. Ta lập tức gọi chuyên cơ cho cháu. Nhanh, ông ấy bị mất quá nhiều máu sẽ không tốt.” Sau đó bà cầm điện thoại gọi cho chuyên cơ của riêng mình cho Bảo Vy.
Ưng Túc dùng tốc độ nhanh nhất mang túi dụng cụ của Bảo Vy đến. Cô tiến hành sơ cứu và tiêm thuốc cho Lưu Viễn. Sau một loạt các động tác sơ cứu chuyên nghiệp, Lưu Viễn được đưa ra chuyên cơ của bà Minh và bay về bệnh viện New York. Tinh Nhật và Ưng Túc cũng theo bà và Bảo Vy đi New York.
Hoàng lão gia nhìn thấy Tinh Vân bị bắt cóc vẫn chưa tìm được liền lên cơn đâu tim. Hoàng Gia Khiêm cũng đưa ông về New York.
------------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal
truyện full

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi