truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 47: Kliment(I)

Chiếc xe hơi sang trọng lao nhanh trên đường phố Turbo và ngừng lại ở một nơi heo hút trên đồi. Tinh Vân trong lòng lo lắng không biết phía trước là điều gì đang chờ đợi cô. Dù là vực sâu cô nhất định cũng phải nhảy xuống tìm con đường sống từ trong cái chết.
Cao Thừa Hiên mặc bộ âu phục sang trọng, nhìn dáng điệu của anh khệnh khạng hơn lúc ở trên tàu rất nhiều. Thì ra dáng vẻ yếu đuối đáng thương của anh trên tàu chỉ là anh diễn cho cô xem. Nghĩ đến đây Tinh Vân thấy thất vọng về bản thân vì mình đã từng thấy anh ta đáng thương mà giúp đỡ. Cái tên Tiến kia khẳng định cũng là giả. Cô cũng không biết anh ta tên gì, cũng không buồn hỏi. Qua hôm nay giữa cô và hắn coi như chưa từng quen biết nhau đi. Nghĩ đến đây Tinh Vân hít một hơi dài, ngẩng cao đầu bước theo sau Cao Thừa Hiên.Phía sau từ vài chiếc xe một đám thuộc hạ nhanh chóng ra khỏi xe đi theo bảo vệ cho Cao Thừa Hiên.
Cánh cổng sắt nặng nề từ từ nâng lên, bên trong một nhóm người trong tay cầm vũ khí ở trong tư thế sẵn sàng chiến đấu. Ở giữa có một chiếc ghế xoay, người ngồi trên chiếc ghế xoay mặt lại với cánh cửa nên Tinh Vân chưa nhìn thấy mặt hắn. Nhưng theo lời Cao Thừa Hiên thì hắn đã già và béo ị, như vậy cơ hội nàng nhanh tay chớp lấy khẩu súng uy hiếp hắn để bỏ trốn là có khả năng. Dù hắn là trùm ma túy đi chăng nữa thì cũng đã là người già tuổi cao sức yếu. Vấn đề nằm ở chỗ phải quan sát cho kỹ tình hình và chớp lấy cơ hội.
Nhưng những gì Tinh Vân tính toán lại hoàn toàn sai lệch. Người mà cô dự định uy hiếp không phải là một ông lão béo ị già nua xấu xí như lời Cao Thừa Hiên nói là là một anh chàng cao to như pho tượng thần David của Michelangelo, gương mặt hắn đẹp hớp hồn với đôi mắt đa tình xanh lam thẫm sâu không thấy đáy. Kliment chính là tên anh ta. Tinh Vân nghe Cao Thừa Hiên gọi anh ta như vậy. May mắn là họ nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh cho nên Tinh Vân mới có thể nghe hiểu được.
“Hàng của tao đâu?” Cao Thừa Hiên lạnh lùng hỏi. Kliment búng tay một cái chốc. Thuộc hạ của hắn liền mang ra một chiếc cặp. Chiếc cặp vừa mở ra, bên trong chất đầy những lọ dung dịch trong suốt. Những chiếc lọ này thôi mà có giá đến hai trăm triệu đô la Mĩ. Có thể thấy đây là hàng rất rất tốt.
Một người từ phía Cao Thừa Hiên bước ra thử hàng. Hắn lấy vài giọt từ một trong số những chiếc lọ trong cặp rồi bỏ vào một cái ống nghiệm, sau đó cho thêm các thành phần khác vào, rồi lại soi soi trong một chiếc máy nhỏ hiện đại. Tinh Vân nhìn mà muốn hoa cả mắt. Dạo này bọn buôn ma túy chuyên nghiệp đến mức này sao? Ông ngoại nàng nói không sai: “Chỉ cần có cầu sẽ có cung mà dù không có cầu cũng phải tạo ra cầu gọi là kích cầu. Cho nên chúng ta phải luôn cải tiến trong kinh doanh đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt đến khách hàng.” Đương nhiên điều này cũng không sai với những nhà buôn ma túy lớn. Họ luôn cải tiến kỹ thuật để tạo ra sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng. Không biết lần này họ sẽ bào chế ra loại ma túy gì nhưng cô biết tác hại của nó chắc chắn rất khủng khiếp. Nghĩ đến đây Tinh Vân rùng mình.
“Kliment, hàng cao cấp như vậy mà mày cũng có được. Tao phục mày lắm đó.” Cao Thừa Hiên vừa nói vừa cười trong khi chờ người của hắn thử hàng.
Kliment nhìn qua Tinh Vân một lượt từ trên xuống, gương mặt hắn lộ ra nét cười khoái chí: “Thiên kim bạc tỉ của Hoàng Thiên mày cũng có được, tao phục mày hơn.”
Cao Thừa Hiên vẫn giữ vẻ mặt lạnh lùng nhìn Tinh Vân, sau đó cười khẩy nói: “Như giao kèo, một tay giao hàng một tay giao người.”
Kliment cười lớn sảng khoái nói: “Tốt lắm!”
----------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi