truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 48: Cá nằm trên thớt(I)

Kliment cúi xuống hôn lên môi nàng, Tinh Vân bất ngờ mở mắt ra. Ánh mắt đen huyền của nàng chạm vào đôi mắt xanh lơ thâm thẫm của hắn.
Hắn mỉm cười nhìn nàng hồi lâu: “Em sợ sao?”
Nàng vô thức gật đầu.
“Thả lỏng đi nào. Từ giờ em sẽ là người phụ nữ của Kliment tôi.” Kliment nói với giọng đắc ý. Hắn cứ làm như làm người phụ nữ của hắn thì mập béo gì chắc. Tinh Vân sợ hãi lắc đầu, ánh mắt nàng lộ ra vẻ không muốn nhìn cái tên tự cao tự đại này.
Thấy nàng lắc đầu, hắn nhíu mày: “Sao? Em không thấy tự hào sao? Em sẽ không biết là phụ nữ trên cái Thế Giới này có bao nhiêu người mong được tôi nhìn tới đâu. Nói chi em còn được tôi hứa hẹn.”
“Lại là một tên ngạo mạn cuồng.” Tinh Vân nghĩ thầm nhưng không nói gì.
Hắn lại to gan vuốt vê chiếc cổ trắng ngần của nàng. Hắn vuốt đến đâu da óc nàng nổi lên đến đó. Hắn liền hỏi: “Honey, em lạnh sao?”
“Honey?Hắn gọi nàng là honey sao? Eo ôi? Nghe kinh quá!” Dù lòng nghĩ vậy nhưng Tinh Vân không dám lộ ra chút bất mãn nào. Nàng sợ hắn điên lên thì nàng xong đời. Cho nên nàng chỉ mỉm cười gật đầu. Hắn thấy vậy ôm nàng càng chặt hơn. Hắn nhỏ nhẹ hỏi: “Có ấm hơn chút nào không?”
Hơi ấm từ cái tên này tỏa ra khiến nàng thấy dễ chịu. Nàng nhẹ nhàng mỉm cười sau đó đưa tay phải vòng ra sau lưng hắn, tay trái đặt lên ngực hắn sau đó nhẹ nhàng di chuyển tìm xem trên người hắn có súng hay không?
Bình thường Đoàn Nam Phong luôn mang súng bên người, những lúc vừa về nhà mà lại muốn nàng ngay thì nàng vẫn thường thấy hắn giắt súng phía sau lưng. Mấy hôm trên tàu lúc đến phòng nàng thì hắn lại để súng trong túi áo. Nàng không biết cái tên mắt xanh này để súng ở đâu cho nên manh động sờ soạng người hắn. Nàng thở dài, nàng biết nàng không phải nữ đặc công trong phim hành động, càng không phải con cháu nữ tướng Nguyễn Thị Định. Nàng chỉ là một cô gái nhỏ yếu ớt nhưng tình thế bắt buộc nàng không thể không nhanh tay cướp súng bắn hạ cái tên buôn ma túy kiêm vũ khí này để trừ hại cho dân.
Thấy nàng sờ soạng người hắn, hắn liền phấn khích thỏ thẻ vào tai nàng: “Xin lỗi đã không để cho lần đầu tiên của chúng ta ở một nơi ấm áp hơn. Nhưng anh đã không nhịn nổi nữa.”
Tinh Vân nghe xong sởn tóc gáy, kinh nghiệm cho nàng biết ánh mắt hắn đang nhuốm màu dục vọng. Cho nên nàng liền nhanh nhạy đánh lạc hướng bằng cách nhẹ nhàng hỏi: “Tôi có thể hỏi anh một chuyện không?”
Kliment mỉm cười: “Tất nhiên là được.”
Tinh Vân giờ đã biết hắn để súng nơi nào nhưng nàng không vội mà bình tĩnh ngồi thẳng dậy, hai tay vòng qua cổ hắn mỉm cười nói: “Kể cho tôi nghe chuyện hai năm trước được không?”
Gương mặt đang nhuốm màu dục vọng của Kliment liền chuyển sang khó hiểu: “Sao em lại muốn biết chuyện đó?”
“Chỉ là tò mò.” Tinh Vân lém lỉnh nói.
Sau đó nàng lại bồi thêm: “Nhưng nếu anh không muốn nói thì thôi. Có chuyện nhỏ như vậy cũng muốn giấu tôi. Anh còn muốn tôi vui vẻ ở bên anh sao?”
Kliment liền cười nói: “Được, được, tôi sẽ kể cho em nghe tất cả. Không giấu chuyện gì hết.”
Tinh Vân cười nháy mắt trông thật đáng yêu khiến Kliment hồn xiêu phách lạc, hắn thành thật kể lại: “Hai năm trước tại Moscow, anh đã có một cuộc đụng độ với Đoàn Nam Phong. Lúc đó, tôi đang giao dịch một lô tên lửa cùng một số vũ khí hạt nhân với chủ hàng. Không ngờ hắn xuất hiện nói lô hàng là của hắn và không đồng ý bán cho bên phía anh. Em nghĩ xem, lô vũ khí tốt như vậy giá lại hời mà tụt khỏi tay có tức hay không? Cho nên anh đành hỏi hắn mua lại, hắn không chịu bán nói là lô vũ khí này đã có người đặt trước nhưng bị cái tên chủ hàng ăn cắp thành ra hắn phải đi lấy về. Mà anh cũng không hiểu nổi hắn, đi cướp lại vũ khí còn mang theo thai phụ. Người phụ nữ đó hình như có quen biết với tên chủ hàng ăn cắp của Đoàn Nam Phong. Lúc đó hắn không chịu trả hàng cho Đoàn Nam Phong, còn anh thì không chịu mất số hàng vì tiền đã giao hơn một nửa cho nên bọn anh thương thảo không thành, liền ra tay bắn nhau.”
-------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal
truyện

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi