truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 50: Gặp lại cố nhân(I)

Cùng lúc đấy một chiếc chuyên cơ sang trọng khác từ Los Angeles cũng lao nhanh về phía New York. Chiếc chuyên cơ sang trọng vừa đáp xuống sân bay cá nhân của bệnh viện tư nhân lớn nhất New York, một bà lão tầm bảy tám chục tuổi da hồng hào, tóc trắng phau, tay đeo chuỗi hạt bạch ngọc chống gậy đi nhưng động tác vẫn còn rất nhanh nhẹn. Phía sau bà có khoảng vài chục vệ sĩ đi theo. Bên cạnh bà có một bà cụ khác tầm sáu mươi tuổi và một ông cụ cũng tuổi tương tầm. Hai người trái phải cung kính cúi đầu đi theo lão phu nhân. Đó chính là Cao lão phu nhân bà nội của Cao Thừa Hiên.
“Thằng nhóc đó bay đến New York sao không đi cứu cháu dâu của ta ra, lại chạy đến đây làm gì?”
Người đàn ông đi bên cạnh liền thưa: “Thưa bà, cậu chủ nói là cô Tinh Vân đang ở bệnh viện thăm ông ngoại cho nên cậu ấy phải ở đây coi chừng?”
Cao lão phu nhân nhăn mặt hỏi: “Tinh Vân là ai? Sao nó đến thăm ông ngoại nó lại liên quan đến cháu nội ta?”
Người đàn ông liền thưa: “Thưa bà, cô Tinh Vân là người cậu chủ yêu thích mà trước đây thuộc hạ từng bẩm với người.”
Cao lão phu nhân như lên cơn đau tim: “Loạn, loạn hết rồi! Chuyện vớ vẩn như vậy lại có thể xảy ra. Mau, mau đưa ta đi tìm thằng nhãi đó.”
Cao lão phu nhân liền giục người hầu lái xe nhanh từ sân bay về hướng cổng chính của bệnh viện.
Tại phòng bệnh cao cấp nhất bệnh viện tư New York nằm bên cạnh phòng Lưu Viễn, Tinh Vân ngồi cạnh giường bệnh gọt trái cây cho Hoàng lão gia ăn. Phía sofa đối diện là bà Minh,Hoàng Gia Khiêm và Đoàn Nam Phong đang ngồi. Lưu Viễn vừa phẫu thuật xong nên ngồi trên xe đẩy cạnh sofa chỗ bà Minh. Phía cạnh đầu giường là quản gia Hạ và vài người hầu gái đứng chờ lệnh. Bên ngoài tầm chục vệ sĩ canh cửa không cho người lạ vào. Cao Thừa Hiên và Kliment cùng với thuộc hạ của họ cũng chỉ có thể ngồi chờ bên ngoài. Nhưng họ chờ bên ngoài không phải là sợ Hoàng lão gia hay muốn thăm nom ông mà là chờ để đón Tinh Vân.
Hoàng lão gia đưa tay đón lấy miếng táo Tinh Vân vừa gọt xong, cắn một miếng liền cảm thấy ngọt tận tim. Đứa cháu hai mươi mấy năm ông chỉ có thể nhìn lén nhìn trộm nay đã chịu về nhà ở bên cạnh ông, nó còn biết gọt táo cho ông ăn nữa. Chuyện gì có thể vui bằng đây? Hoàng lão gia cười mãn nguyện nhìn đứa cháu bình an vô sự sau biến cố. Ông khẽ tằng hắng nói: “Gia Khiêm, sau này cháu phải làm việc cẩn thận hơn. Sự việc vừa qua khiến ông hú hồn hú vía. Tí nữa đã đi gặp bà các cháu.”
Hoàng Gia Khiêm lễ phép gật đầu: “Dạ, cháu hiểu rõ.”
“Lần này ai gây ra chuyện khiến cháu gái ta kinh hãi?” Hoàng lão gia chầm chậm hỏi nhưng giọng điệu vẫn không hề kém uy lực.
“Chuyện này là do Cao Thừa Hiên bên Colombia gây ra.” Hoàng Gia Khiêm nhìn Đoàn Nam Phong sau đó quay sang trả lời Hoàng lão gia.
Hoàng lão gia nhíu mày hỏi: “Cao Thừa Hiên là kẻ nào?”
Hoàng Gia KHiêm nhìn quản gia Hạ ra hiệu cho ông nói với Hoàng lão gia.
Quản gia Hạ cúi đầu nói nhỏ vào tai ông: “Cao Thừa Hiên của Cao gia, cháu nội Cao Hoàng Miên.”
Hoàng lão gia nghe xong liền chấn động, bao nhiêu năm kể từ khi Cao Nhã Miên nhảy lầu tự vẫn, ông đã không còn qua lại với nhà họ Cao. Sao cháu nội Cao Hoàng Miên lại xuất hiện bắt cóc Tinh Vân?: “Hắn muốn làm gì?”.
Hoàng lão gia tức giận hỏi. Hoàng Gia Khiêm liền nói: “Hắn nói hắn yêu Tinh Vân. Nhưng cháu nghĩ lý do chính là muốn trả thù. Bởi vì hắn đã có vợ.”
Hoàng lão gia thở dài, bản cũ soạn lại. Hắn là muốn đòi lại công bầng năm xưa cho người nhà mình. Hoàng lão gia hai mắt xa xâm. Sau đó liền nói: “Có bắt được nó không? Ta muốn gặp nó hỏi cho rõ?”.
Đoàn Nam Phong lúc này mới lên tiếng: “Tình huống lúc đó rất căng thẳng, người của Cao Thừa Hiên không hề ít, hỏa dược cũng lớn cho nên để bảo đảm an toàn cháu không thể ra tay đối kháng với hắn.Sau khi thương lượng, hắn đã cùng chúng cháu về New York, đang ở bên ngoài chờ.”
“Thương lượng sao? Cá người thương lượng chuyện gì?” Hoàng lão gia khó chịu hỏi.
Hoàng Gia Khiêm liền nói: “Bọn cháu đang giữ vợ hắn để trao đổi với Tinh Vân. Hắn cùng bọn cháu đến New York là để mang cô ấy về.”
Hoàng lão gia liền gật đầu nói: “Ta muốn gặp nó.”
Ngay sau đó Cao Thừa Hiên bước vào. Dáng vẻ rất khệnh khạng, đầu ngẩng cao, tay đút vào hai túi trước của quần jean. Nhìn thấy Hoàng lão gia anh cũng không chào, chỉ chờ thủ hạ kéo ghế và ngồi xuống. Anh từ từ kéo mắt kính xuống. Một gương mặt anh tú với ánh mắt sắc lạnh đập vào mắt Hoàng lão gia. Nụ cười khinh khỉnh nhếch lên: “ Ông còn sống à? Loại người giống như ông Diêm Vương cũng không nhận.”
“Ngươi...” Quản gia Hạ không kiềm được liền lên tiếng. Bà Minh, Lưu Viễn và mọi người đều sững sờ chứng kiến thái độ ngạo mạn của Cao Thừa Hiên.
Hoàng lão gia nhếch mép cười, hàm râu mép cũng vì thế mà vểnh lên tạo thành đường cong khinh bỉ đối phương: “Một thằng oắt con lại tỏ ra xấc láo với ta. Không biết sống chết là gì. Nói đi, cậu bày ra nhiều trò như vậy là muốn làm gì?”
--------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal

truyện

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi

Danh sách chương