truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 50: Gặp lại cố nhân(III)

Cao lão phu nhân bất mãn lắc đầu, khó chịu nói: “Cháu có biết mình đang nói gì không hả? Cô ta là cháu gái của Hoàng Thời. Cháu lại quên ông nội cháu chết thế nào sao? Năm đó ta một mình chống đỡ nhà họ Cao như thế nào sao? Bây giờ lại khăng khăng đi lấy con cháu kẻ thù.”
Cao Thừa Hiên nhăn mặt nói: “Bà! Không phải trước giờ bà vẫn dạy cháu là không được mang lòng thù hận và đi tìm người nhà họ Hoàng trả thù sao? Sao bây giờ bà lại lấy chuyện này ra để cấm cháu?”.
Cao lão phu nhân tay lần tràng hạt, lắc đầu nói: “Thừa Hiên, ta dạy cháu như vậy là vì ta không muốn cháu đi trả thù. Ta sợ cháu thiệt thân và hơn nữa con người mang thù hận sẽ rất khổ. Ta không muốn cháu vì ân oán đời trước mà bị cuốn vào đau khổ. Nhưng bao nhiêu năm nay ta thật không thể nào quên được mối hận này. Bây giờ cháu kêu ta làm sao chấp nhận được việc cho cháu cưới cô ta?”.
Cao Thừa Hiên lại tiếp tục nài nỉ: “Nhưng cháu yêu Tinh Vân, cháu thích cô ấy. Bà toại nguyện cho cháu đi.”
Nhưng Cao lão phu nhân một mực từ chối: “Không được, cháu như vậy còn Yên Di thế nào?”
Cao Thừa HIên lắc đầu nguầy nguậy: “Cháu không thích cô ấy. Cô ấy là do bà cưới về không phải cháu.”
Thấy Cao Thừa Hiên cứ nài nỉ khiến Cao lão phu nhân bực bội nói: “Yên Di có gì không tốt. Lá số tử vi của con bé thuộc dạng tốt hiếm có và còn hợp với cháu. Tướng mạo phú quý mặt tròn, mũi lân, mày ngài, mắt phượng, miệng nhỏ. Tính tình đơn thuần chất phác lại khéo léo. Cháu nói xem, ta cưới cho cháu người như vậy có gì uất ức cho cháu? Cháu hãy mở lòng ra với nó sẽ thấy con bé rất đáng yêu.”.
Cao Thừa Hiên nhăn mặt: “Cháu không quan tâm, Cháu không thích. Cháu sẽ ly hôn với cô ấy. Cháu nhất định cưới Tinh Vân. Dù bà không đồng ý thì cháu cũng sẽ đưa cô ấy trốn đi không bao giờ quay về nữa. Cháu nói bà biết cô ấy đang mang thai con của cháu, bà không chấp nhận cũng không được.”
----------------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal
truyện

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi

Danh sách chương