truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 52: Xoáy âm dương(III)

Nói xong anh lại quay sang Cao Thừa Hiên: “Yên Di vẫn đang ở chỗ của anh, khi nào chú muốn rước em ấy về thì cứ nói với anh.”
Bà Minh nhìn cục diện này lại mỉm cười như nhớ ra điều gì đó, liền nói: “Tinh Vân, con có nhớ năm con mười sáu tuổi, vừa vào học cấp Ba được một tháng đã có mấy anh chàng đến nhà đánh nhau đòi chở con đi học không?”
Tinh Vân khẽ gật đầu, đúng là có chuyện này. Bà Minh lại nói: “Còn lúc lên thành phố học đại học nữa. Cũng có vài anh đến ký túc xá tìm rồi sinh sự để được gặp con. Quản lý khu ký túc xá phải gọi điện cho mẹ. Nhiều nhất là lúc con đoạt hoa khôi.” Bà Minh thở dài lắc đều: “Từ nhỏ đến lớn mẹ phát mệt khi đi giải quyết những chuyện này cho con.”
Tinh Vân nhớ lại mấy chuyện hồi nhỏ xíu tự nhiên thấy buồn cười. Cô bỗng phì cười lộ ra nụ cười khuynh đảo cả đám người đang cãi nhau trước mặt.
Lưu Viễn há hốc mồm không ngờ con gái ông lại đoạt cả danh hiệu hoa khôi. Còn có nhiều anh theo đuổi như vậy. Đoàn Nam Phong si mê nhìn cô mà chỉ ước ao nụ cười này mãi thuộc về mình. Nhìn cái đám xung quanh cùng ngắm nhìn anh chỉ muốn móc hết mắt bọn chúng.
Hoàng lão gia cười rạng rỡ nói: “Cháu gái của ta dù không có tiền của ta bao bọc thì vẫn là tỏa sáng như vậy.”
Sau đó ông lại quay sang Đoàn Nam Phong nói: “Nam Phong, cháu phải trân trọng đó.”
Đoàn Nam Phong rạng rỡ cười cúi đầu nói: “Nhất định!”.
Lâm Thiên Vũ đứng cạnh liền kháng nghị: “Hoàng lão gia, ông nói như vậy là đã đồng ý hắn hay sao?”
“Phải đó ông, còn cháu nữa!” Cao Thừa Hiên liền nói.
Kliment cũng nói: “Còn cả tôi.”
Hoàng lão gia cười lớn nói: “Các người đều thiếu một chữ duyên. Cháu gái ta và Đoàn Nam Phong của Đoàn thị từ khi chưa ra đời đã định sẵn là của nhau. Dù cả hai đứa nó không hay không biết thì vẫn là tự đến với nhau.”
Hoàng lão gia nói xong, trong lòng cả đám đều tặc lưỡi thở dài chấp nhận. Sau khi tất cả rời khỏi phòng ông thì Hoàng Gia Khiêm mới cầm tập tài liệu từ trên sofa đến cạnh giường ông.
Hoàng lão gia nhìn biểu hiện của Hoàng Gia Khiêm thì biết sắp được nghe một chuyện động trời nhưng ông vẫn điềm tĩnh nói: “Có chuyện gì cháu cứ nói đi.”
-----------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi

Danh sách chương