truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 62: Kết hôn(II)

Bà Nhã Miên thấy Yên Di có vẻ không vui liền khen nàng: “Hôm qua Yên Di làm chè trôi nước rất ngon. Thừa Hiên cưới được cháu đúng là có phúc.”
Yên Di nghe xong không những không vui mà mặt còn xị hơn. Bà Nhã Miên ít nhiều đoán được có nội tình nhưng bà không vội đề cập đến. Bà liền đổi đề tài: “Ta vốn không biết nấu ăn gì hết. Từ lúc sống cùng chỉ có ông các cháu nấu cho ta ăn. Cho nên ta nghĩ tìm được người phụ nữ thích nấu ăn là chuyện rất đáng quý.”
Tinh Vân cũng bồi thêm vào: “Quả thực Yên Di làm chè trôi nước rất ngon. Lần sau chị phải đến Cartagena để em dạy chị mới được.”
Yên Di phấn khích cầm tay Tinh Vân nói: “Chị sẽ đến Cartagena thăm em sao? Thật tốt quá!”
Tinh Vân mỉm cười xoa đầu cô: “Nhìn em kìa, có cần vui đến vậy không? Nếu em thích thì lúc nào cũng có thể đến đây thăm chị mà.”
Yên Di đáp ngay: “Nhưng em không có tiền.”
Bà Nhã Miên và Tinh Vân tròn mắt nhìn cô. Đường đường là thiếu phu nhân Cao gia lại không có tiền.
Yên Di xụ mặt, ngậm ngùi kể lại hoàn cảnh làm vợ của Cao Thừa Hiên. Cô được nuôi được cho ăn, cho mặc nhưng không được ra ngoài cũng không được cho tiền. Tinh Vân lập tức nhớ đến thời gian cô bị Đoàn Nam Phong nuôi nhốt, nhưng chí ít Nam Phong đối xử rất tốt với cô. Anh đưa cho cô thẻ tín dụng không giới hạn, mua xe cho cô, mua công ty cho cô làm việc, mua nhà cho cô ở. Còn cái thằng chết bầm Cao Thừa Hiên này lại đối với Yên Di như vậy.
Bà Nhã Miên nghe xong cũng sợ hết hồn hỏi: “Hai đứa con chưa từng động phòng sao?”
Yên Di ngây ngô hỏi lại: “Động phòng sao? Con không biết.”
Tinh Vân và bà Nhã Miên thở dài trước độ ngốc của cô. Hình như trong não cô nàng này ngoại trừ ăn thì không có cái gì khác tồn tại hết.
Tinh Vân liền nói: “Tức là hắn có ngủ cùng em hay không?”
Yên Di lắc đầu nói: “Không có, em nghe mấy chú bác bên cạnh anh ấy nói là anh ấy hay ngủ cùng các chị khác ở ngoài. Cũng rất ít về biệt thự Cielo.”
Tinh Vân và bà Nhã Miên nghe xong muốn trào máu. Tại sao bà lại có thằng cháu nội mất dạy như vậy và đứa cháu dâu ngây ngô đến vậy? Bà Nhã Miên lắc đầu: “Không được rồi, kiểu này thì cho dù chị Phụng có đi cầu tự đến kiếp sau chúng ta cũng không có chắt để bồng.”
Yên Di xị mặt, cô không phải không thương bà bác chồng này của cô mà là cô cũng không biết phải làm sao. Cô tuy ngốc nhưng vẫn biết nam nữ nói chuyện chưa đến mười câu, gặp mặt nhau chưa đến mười lần trong cả năm sẽ không thể có em bé.
Ngay lúc này thì tiếng gõ cửa phòng vang lên, Tinh Vân ra mở cửa thì nhìn thấy ông ngoại cô gương mặt hồng hào rạng ngời. Tinh Vân lễ phép cúi đầu chào ông. Ông liền nói: “Mấy bà cháu ở đây sao?”
Tinh Vân gật đầu nhường đường cho ông bước vào rồi cũng kéo Yên Di ra ngoài.
Ông quay ra khóa chặt cửa phòng lại rồi quay vào phòng bế bà Nhã Miên lên giường. Nhiều năm tu hành ăn chay kham khổ khiến cả người bà nhẹ tênh nhưng gương mặt vẫn quý phái như ngày nào.
Ông nheo mắt nhìn bà, vuốt ve gương mặt hồng hào nay đã có thêm nhiều nếp nhăn: “Nhã Miên, cuối cùng chúng ta đã kết hôn rồi.”
Bà Nhã Miên mỉm cười tựa vào vòm ngực của ông thỏ thẻ: “Em chờ ngày này đã chờ rất lâu rồi.”
Ông cầm tay bà, hai chiếc nhẫn vừa trao nhẹ va vào nhau phát ra tiếng động nhỏ như một chứng nhân cho tình cảm của hai người.
-----------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal
truyện

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi

Danh sách chương