truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 66: Ma nữ hành động (H)

Khi vừa chợp mắt ngủ gật trên bàn do cả ngày làm việc mệt mỏi thì anh lại bị đánh thức bởi một bàn tay mềm mại. Anh nheo mắt ngẩng đầu lên thì nhìn thấy gương mặt phóng đại của Hoàng tiểu thư trước mặt mình. Cô nhìn gương mặt say ngủ của anh thì liền phì cười. Dương Thiên Bình vì yêu thích nàng cho nên rất kiên nhẫn với nàng, cũng không dám nổi giận với nàng. Anh liền hỏi: “Hoàng tiểu thư cô không ngủ sao?”
Hoàng Kim Minh giả dối cười rồi lại giả vờ làm nũng: “Thiên Bình, tôi ngủ không được. Anh kể chuyện cho tôi nghe đi.”
Dương Thiên Bình buồn ngủ lắm, nhưng vẫn cố gắng dụi mắt quay lại nhìn cô hỏi: “Cô muốn nghe chuyện gì?”
Không cần nghĩ Hoàng Kim Minh đáp ngay: “Chuyện ma.”
Dương Thiên Bình sững người trước cô tiểu thư anh yêu. Nhìn nàng xinh đẹp, mong manh nhưng lại có tính cách và sở thích quái đản. Nhưng chịu thôi, ai bảo anh thích nàng. Lần này còn nhìn nàng gần như vậy. Mà chưa hết, nói đến chuyện nhìn mới thấy, hình như nàng mặc áo của anh.
Dương Thiên Bình ngốc nghếch, bị câu dẫn mà không biết. Anh ngoan ngoãn kể chuyện ma của học sinh lớp ba. Hoàng Kim Minh nghe mà chỉ muốn cười, không sợ tí nào nhưng vẫn giả đò nhảy lên người anh ngồi, ôm cổ anh rồi hỏi: “Ma nữ có dùng bàn tay ấn vào vai nhà sư đó như thế này không?”
Từng ngón tay của nàng di chuyển khiến Dương Thiên Bình lạnh cả sống lưng. Mùi hương trên người nàng lan tỏa khắp không gian quanh hắn khiến hắn ngây ngất cứng đờ người. Thấy Dương Thiên Bình không nói gì chỉ như khúc gỗ ngồi yên, Hoàng Kim Minh láu cá hôn lên má hắn một cái, sau đó đứng lên quay lại giường định ngủ tiếp nhưng “ma nữ” không ngờ “nhà sư” lại quay sang ăn thịt “ma nữ”.
Dương Thiên Bình thấy nàng nhấc mông lên liền đứng dậy bế nàng trên cánh tay rắn chắc của mình. Anh đặt môi lên môi nàng tham lam hôn ngấu nghiến. Hoàng Kim Minh vòng tay ôm chặt cổ anh, cũng hôn đáp trả lại nồng nhiệt không kém. Có thể nói đây là việc làm táo bạo và “ăn gan trời” nhất mà anh từng làm trước giờ.
Sau một lúc hôn sâu, anh đặt nàng đứng xuống, rời môi ra và nói: “Xin lỗi, tôi đã không kiềm nén được.”
Hoàng Kim Minh nghe xong liền khó chịu nghĩ : “Dương Thiên Bình đáng ghét, anh ta lại còn thấy việc hôn mình là sai nữa cơ đấy. Đại tiểu thư sẽ cho anh nếm mùi.”
Vừa nghĩ xong, nàng liền lấy tay cởi một nút áo sơ mi trên người mình ra. Cảnh xuân trước mặt khiến người đàn ông nóng mặt. Sau đó nàng không nói gì, liền ngồi lên bàn học của hắn rồi di chuyển đôi chân học ballet từ nhỏ đẹp như đôi đũa ngọc lên xuống mê hoặc.
Dương Thiên Bình không thể nào chịu hơn được nữa. Trước nay anh chưa từng dám nghĩ qua sẽ có lúc Hoàng tiểu thư gần anh đến như vậy. Anh yêu thích Kim Minh nhưng anh thật sự không dám có chút ý nghĩ nào bất kính với cô ấy. Nhưng nay cô ấy lại...mời gọi anh thì anh phải làm sao?
------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal
truyện

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi

Danh sách chương