truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 82: Đùa với lửa (H)(I)

Tinh Vân thấy Đoàn Nam Phong đồng ý liền vui vẻ nói: “Rất đơn giản! Đầu tiên tôi sẽ trói tay trói chân anh lại. Sau hai phút nếu tôi có thể khiến anh đầu hàng xin tôi cho anh thì coi như anh thua, nếu không thì anh thắng.”
“Vậy tôi thua luôn bây giờ đi.” Nói xong hắn liền cúi xuống hôn nàng. Tinh Vân lùi ra sau nói: “Nếu thua thì anh phải rời khỏi nhà tôi, trả chìa khóa nhà cho tôi.”
“Còn nếu tôi thắng?”
Tinh Vân nhắm mắt cắn môi nói: “Bất kỳ lúc nào anh muốn, tôi cũng sẽ đáp ứng anh.”
Đoàn Nam Phong nghe xong liền hứng thú nói: “Bé con, giao dịch với tôi không có chuyện cho em cò kè hay ăn quỵt đâu đấy.”
Tinh Vân liền gật đầu nói: “Tôi biết rồi.”
“Nhớ kỹ chỉ hai phút thôi đó. Thật quá sức chịu đựng của tôi.”
Nói xong hắn và nàng cùng bước lên phòng ngủ. Tinh Vân nhẹ nhàng giúp hắn cởi hết quần áo ra. Sau đó lấy dây thừng trói tay chân hắn lại. Đoàn Nam Phong ngoan ngoãn nghe theo nàng.
Khi thấy mọi chuyện xong xuôi, nàng liền nhanh tay vồ lấy quần tay của hắn lục tìm chìa khóa nhà mình. Sau đó nàng liền cầm điện thoại nhanh chóng chụp hình Đoàn Nam Phong. Hắn không hiểu nàng có ý gì liền hỏi: “Bé con, em chơi trò gì đó?”
Tinh Vân đắc ý cười nói: “Đoàn Nam Phong à, nếu anh không rời khỏi nhà tôi thì số hình này sẽ được gửi lên các tòa soạn báo của Mĩ và các nước khác trên Thế Giới. Tôi tin rằng rất nhiều người muốn nhìn thấy thân hình sáu múi của người đàn ông kim cương Đoàn tổng tài Đoàn Nam Phong đó.”
Nói xong nàng còn đắc ý cười hô hố. Sau đó liền rời khỏi phòng. Trước khi đi nàng còn không quên khiêu khích hắn bằng một nụ hôn gió: “Anh nằm đó mà suy nghĩ cho kỹ về chuyện mình làm đi. Trước giờ toàn bắt nạt tôi thôi. Cuối cùng tôi cũng có cơ hội cho anh vào tròng. Hihi...”
Nàng toan bước ra thì hắn đã gọi giật nàng lại: “Cao Hoàng Tinh Vân, em đứng lại cho tôi.”
Nàng ngớ người tròn mắt quay nhìn hắn hỏi: “Đoàn tổng tài, anh có gì nhờ cậy?”
Đoàn Nam Phong mặt đỏ tía tai dùng hết sức làm đứt dây trói tay. Tinh Vân chứng kiến cảnh đó liền trố mắt. Nàng như không thể tin vào mắt mình. Người đàn ông này tuy nàng biết hắn khỏe nhưng không ngờ sức mạnh của hắn lại khiếp người như vậy.
Trong khi Đoàn Nam Phong lo cởi dây trói chân, đại não liền đánh động cho Tinh Vân chạy. Cô ba giò bốn cẳng chạy thật nhanh ra khỏi phòng nhưng nào có dễ như vậy. Đoàn Nam Phong chỉ sải vài bước đã tóm được cô vào lòng, quay người nhấc bổng cô lên. Mũi anh chạm vào mũi cô, miệng nhếch lên một nụ cười man trá.
Tinh Vân biết sắp xong rồi nhưng vẫn không khỏi bị vẻ đẹp của hắn mê hoặc. Cô mải mê nhìn hắn cho đến khi hắn quăng cô xuống chiếc giường êm ái cô mới tỉnh ra.
“Nam Phong, chúng ta có gì từ từ nói.” Tinh Vân lắp bắp cố gắng thương lượng nhưng Đoàn Nam Phong liền khép đôi mắt lại, giọng u ám nói: “Bé con, vừa rồi em đắc thắng lắm mà. Muốn nhốt tôi ở đây rồi trốn thoát sao? Em cũng xem thường chồng em quá rồi đấy.”
“Không có...không có xem thường...không có xem thường...” Tinh Vân sợ hãi xua tay chống chế.
“Quá muộn rồi! Tôi sẽ cho em thấy động đến tôi sẽ có hậu quả gì.” Đoàn Nam Phong trong mắt ngập tràn dục vọng khiến Tinh Vân đánh hơi được mùi vị nguy hiểm nhưng cô vẫn bình tĩnh hỏi: “Thực ra anh muốn thế nào?”
“Muốn cái gì thế nào?”. Đoàn Nam Phong nghiêng đầu hỏi lại.
“Muốn... xử lý tôi...thế nào?”. Tinh Vân lắp bắp nói.
“Em sao?”. Đoàn Nam Phong cười hỏi lại. Sau đó lại giải thích: “Em là con gái duy nhất của Cao Hiển Minh chủ tịch tập đoàn Cao Thị, mẹ em lại là con gái của chủ tịch tập đoàn Hoàng Thiên. Gia thế hiển hách như vậy tôi làm sao dám làm gì em.” Đoàn Nam Phong cúi xuống phả hơi thở vào cổ nàng. Hơi thở của hắn có vẻ rất kiềm chế, lời nói cũng trầm đi: “Nhưng hôm nay em dám gây sự với tôi trước, coi như cho tôi cái cớ biến em thành người tiền sử.”
“Người tiền sử?”. Tinh Vân khó hiểu nhìn hắn.
“Anh muốn làm gì tôi?”
Đoàn Nam Phong liền cười nói: “Người tiền sử không có quần áo để mặc. Từ giờ đến khi ba mẹ em quay lại, em đừng mong được mặc đồ.”
Người nào đó nhẹ nhàng nói, người nào đó há hốc mồm nghe: “Ý anh là...”
Chưa dứt lời hắn đã xé tung chiếc vãy xinh đẹp trên người nàng. Mỗi miếng bay một hướng trông thật đáng thương.
Hắn nhếch môi cười tà mị: “Tinh Vân, là do em muốn đùa với lửa thôi. Ngoan ngoãn cho tôi nào.”
Tinh Vân chưa kịp phản ứng thì đã thấy nơi nào đó bị hắn lấp đầy. Cô chỉ kịp kêu lên một tiếng liền khóc gọi ba mẹ: “Ba, mẹ! Hai người làm ơn quay lại sớm một chút. Con gái hai người đang bị bắt nạt đây.”
-----------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi

Danh sách chương