truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 83: Ghen (II)

Tinh Vân không trả lời. Đoàn Nam Phong càng tức điên thét lên: “Em muốn đung đưa với cả tôi và hắn sao?”
“Đoàn Nam Phong!”. Đến mức này thì Tinh Vân không chịu nổi nữa, cô hét lớn lên: “Anh đủ rồi đó. Vậy anh với Lưu Uyển Linh thì thế nào? Với Băng Thanh lại là như thế nào? Với những người đàn bà khác là như thế nào? Tôi đã nói rất nhiều lần tôi và Thiên Vũ là bạn bè trong sáng. Sao anh cứ phải ghen vô cớ như vậy?”
“Bạn bè trong sáng sao? Có bạn bè nào ôm nhau như tình nhân không?”. Đoàn Nam Phong hỏi vặn lại.
“Vậy còn có kiểu quan hệ gì mà xả thân ôm lấy nhau không?”. Tinh Vân hất mặt, ánh mặt tức giận bắn ra tia lửa hỏi lại Đoàn Nam Phong.
Đoàn Nam Phong cứng người, anh cũng dùng ánh mắt tức giận không kém nhìn lại cô. Sau một lúc, Tinh Vân liền mệt mỏi nói: “Nếu như cả hai chúng ta không ai tin tưởng ai thì mối quan hệ này tiếp diễn anh thấy có ý nghĩa không?”
Đoàn Nam Phong gật gật đầu tỏ vẻ bất cần: “Thì ra trước sau em vẫn chỉ muốn chia tay với tôi. Được lắm, Tinh Vân. Tôi vốn dĩ muốn chúng ta có một gia đình hoàn chỉnh cho nên hết lần này đến lần khác tôi hạ mình xin lỗi em, nhường nhịn em. Vậy mà em lại không hề nghĩ đến tôi. Em muốn hủy hôn phải không? Được, vậy thì tôi sẽ chiều theo em.”
Nói xong Đoàn Nam Phong dứt khoát bước ra khỏi phòng ngủ. Hắn đến phòng chứa đồ mặc quần áo vào rồi rời đi.
“Thì ra hắn muốn quay lại với nàng là vì con. Không phải vì yêu nàng sao? Con người trách nhiệm và nhiều gánh vác như hắn sẽ luôn nghĩ cho đại cục. Có lẽ vì vậy mà hắn mới chịu nhường nhịn để cưới nàng.” Nghĩ đến đây Tinh Vân hoàn toàn suy sụp, cô ngồi phịch xuống giường thất thần. Từ đầu chí cuối là cô muốn chia tay, nhưng sao khi hắn nói đồng ý thì cô lại đau thế này. Tinh Vân đứng lên, nhìn ra cửa sổ, chiếc xe của hắn từ từ lăn bánh ra phía cổng kéo theo rất nhiều bụi mù. Chứng tỏ hắn đang rất giận nên mới lái xe nhanh như vậy.
Tinh Vân cũng không ngăn cản hắn, cô chỉ buồn bã nhìn xe của hắn khuất dần sau những hàng cây buổi sớm. Nhưng Tinh Vân cũng không có cơ hội nghĩ ngợi lâu hơn vì ngay sau đó Lâm Thiên Vũ đã đáp chuyên cơ đến nhà cô.
Tinh Vân bước ra mở cửa chính thì đã thấy anh nghiêm chỉnh đứng ở cửa tươi cười nhìn cô: “Em gái nhỏ, anh thật nhớ em!”
Tinh Vân liền thắc mắc: “Thiên Vũ, sao anh vào được đây? Em dự định lái xe ra ngoài đón anh.”
“Em gái nhỏ, cửa rào không khóa, anh nhớ em quá nên đã chạy vào đây.”
Tinh Vân lách qua cho anh vào nhà. Chắc là khi Đoàn Nam Phong rời đi đã không khóa cửa lại.
“Em gái nhỏ, em đang ăn sáng sao?” Lâm Thiên Vũ phỏng đoán.
Tinh Vân ậm ừ gật đầu, sau đó bước xuống phòng bếp: “Thiên Vũ, anh có muốn ăn cùng em không?”
Lâm Thiên Vũ đi theo sau cô: “Phòng ăn của Cao gia quả là danh bất hư truyền nha. Lộng lẫy và sang trọng như vậy.”
Tinh Vân nhìn cái vẻ giả vờ của anh, không chịu được liền nói: “Phòng ăn nhà anh thì tệ lắm sao, Lâm đại thiếu gia.”
Lâm Thiên Vũ phì cười, cầm một miếng bánh mì phô mai nhai nhóp nhép: “Em gái nhỏ, anh nhớ lúc chia tay em ở New York, lúc đó em còn nói anh thật giàu có. Cho em có năm mươi ngàn đô mà em coi như trời sập. Cứ hỏi đi hỏi lại. Em xem, bây giờ tài sản của em lên đến hàng tỉ rồi. Có thêm Cao gia làm hậu thuẫn vững chắc thì em so với đám con nhà giàu cùng thời như bọn anh chỉ có hơn chứ không ai dám bì.”
Tinh Vân vừa ăn vừa nói: “Thiên Vũ, anh lo ăn đi, so em với người khác làm gì? Tài sản này là công sức mấy đời của người nhà họ Cao, em chỉ có trách nhiệm làm nó lớn lên chứ không được hoang phí. Còn tài sản của ông ngoại em cũng vậy. Em và anh Khiêm cũng phải làm nó lớn hơn, không được hoang phí.”
Lâm Thiên Vũ ngậm bánh mì vào miệng, liền vỗ tay: “Hay! Anh thiệt phục em đó. Tinh thần tiết kiệm bất diệt.”
Tinh Vân phì cười trước lời trêu chọc và vẻ mặt khôi hài của anh. Cô chỉ nhẹ nhàng nói: “Em chỉ vui nhất là nhận lại được người thân. Anh xem bây giờ em có ba có mẹ, có ông, có bà. Vui biết bao nhiêu. Tài sản tuy nhiều nhưng gánh nặng cũng không ít. Việc mình làm không hết, hơi đâu so bì với người khác.”
Nói đấn đây Tinh Vân lại thở dài. Lâm Thiên Vũ liền nói: “Đúng rồi, làm gì còn có ai dám so bì với em. Nào, qua đây, anh có quà cho em đây.”
Nói xong anh liền kéo giỏ xách lấy ra một chiếc hộp rất đẹp đưa cho Tinh Vân. Cô cẩn thận đón lấy và mở ra xem: “Wao...”. Tinh Vân nhìn vật bên trong liền vui vẻ kêu lên.
Lâm Thiên Vũ cười nói: “Thấy không, anh biết ngay em sẽ thích mà.”
...
Đoàn Nam Phong lái xe thật nhanh trên đường cao tốc, gió lạnh từ cửa sổ phả vào mặt anh lạnh ngắt. Cơn tức như được xả dần ra cho đến khi anh giật mình thì liền quay đầu xe hướng về nhà họ Cao.
“Chết tiệt! Đúng là giận quá mất khôn. Tự nhiên lại để Tinh Vân ở đó một mình với Lâm Thiên Vũ. Cái tên Lâm Thiên Vũ đó có phải động vật ăn chay đâu. Lỡ hắn phát tình làm gì Tinh Vân thì sao?”. Nghĩ đến đây, Đoàn Nam Phong vò đầu bức tóc, đạp ga thật mạnh lao về phía trước. Khi chiếc xe vào đến cổng chính nhà họ Cao, Đoàn Nam Phong lật đật lấy chìa khóa mở cửa nhưng trong nhà vắng tanh. Anh chạy xuống phòng ăn, phòng bếp cũng không có. Tim anh bắt đầu đập mạnh. Cảm giác run sợ khiến đầu ngón tay rung rung, anh liền nặng nề bước lên phòng ngủ. Phòng ngủ khóa trái, anh nhẹ dùng khóa mở cửa. Bên trong phòng drap gối ngay ngắn không có ai cả. Anh cẩn thận đi vào phòng tắm, phòng chứa đồ cũng không có ai. Hai đầu mày nhíu lại, họ có thể đi đâu? Xe của Tinh Vân vẫn đậu ngoài sân, chuyên cơ của Lâm Thiên Vũ vẫn ở đây. Anh vừa rời khỏi hai mươi phút, họ không thể đi đâu xa như được cả. Nghĩ đến đây, Đoàn Nam Phong liền nhớ đến khu rừng trúc phía sân sau của nhà họ Cao nơi Tinh Nhật rất thích đến chơi.
Vừa bước vào khu rừng, anh đã nhìn thấy tấm lưng của Lâm Thiên Vũ cao lớn mấp mô che khuất cả người Tinh Vân. Những lời họ nói với nhau khiến anh nóng mặt.
“Tinh Vân thả lỏng một chút. Em bóp quá chặt thì anh sẽ không khống chế được...”
-----------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal
truyện

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi