truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 87: Sắc sảo (II)

Tinh Vân gật gật đầu đáp gọn: “Biết rồi.”
...
Trong nhà bếp rộng hơn trăm mét vuông, Tinh Vân đang cúi người mở tủ lấy ra mấy cái chén thì bất ngờ có một vòng tay rắn chắc vòng eo cô ôm chặt. Tinh Vân nhìn cái đã biết là ai liền lạnh nhạt nói: “Anh buông tôi ra.”
“Không buông.” Người đàn ông đáp gọn.
“Mặt dày.” Tinh Vân tức giận mắng mỏ.
“Là do em dạy.” Người nào đó mặt dày hơn nữa đáp lại.
Tinh Vân giận dỗi vùng ra khỏi vòng tay của hắn đi sang nồi chè trên bếp. Đoàn Nam Phong liền đi theo nàng, Tinh Vân lần nữa quay mặt lại nói: “Đoàn Nam Phong, tôi và anh không có chuyện gì với nhau nữa cả. Làm ơn tránh đường dùm tôi.”
Đoàn Nam Phong cười cười nhìn nàng nói: “Vừa rồi là ai nói tôi là của cô ấy?”
Tinh Vân đang cầm vá múc chè liền ngừng lại. Cô ngẩng mặt lên nhìn Đoàn Nam Phong, ung dung nói: “Tôi nói vậy là vì tôi không muốn cô “người yêu bé nhỏ” của anh giương giương tự đắc. Anh đừng nói với tôi anh sẽ cho là thật nha. Chúng ta lúc sáng đã nói rất rõ ràng. Từ giờ tôi và anh không có liên hệ gì nữa.”
Đoàn Nam Phong tiến lại gần nàng, tay phải nâng cằm nàng đối diện mặt mình chậm rãi nói: “Em thật nghĩ vậy sao? Cao Hoàng Tinh Vân, tôi tự nạp mạng cho em “thuần hóa”, em còn kiêu căng, hờn dỗi, chối từ thì đừng trách tôi nổi cơn bắt em về, nhốt lại rồi từ từ “thuần hóa” em, để em cả đời này chỉ yêu duy nhất một người đàn ông là Đoàn Nam Phong tôi thôi.”
Tinh Vân hất tay hắn, ngang nhiên hỏi lại: “Anh dám động vào tôi sao?”
Đoàn Nam Phong nhìn gương mặt non mềm ngậm sữa của nàng thì cười lớn nói: “Cho dù em mang họ Cao Hoàng hay em là ngọc hoàng thì đều như nhau cả. Cái mà tôi muốn chưa bao giờ là không có được. Đoàn Nam Phong tôi thủ đoạn có thừa nhưng vì em tôi đã nhún nhường rất nhiều với gia đình em. Em không ngoan ngoãn gả cho tôi thì hãy xem tôi có thể làm gì em. Em nên nhớ kỹ, tôi đã có thể nuôi nhốt em một lần thì sẽ có thể có lần thứ hai. Đừng ép tôi phải bắt em nhốt lại.”
Lời của Đoàn Nam Phong càng về sau càng có tính uy hiếp nhất định. Nàng hiện tại tuy nói gốc rễ đã chặt chẽ nhưng vẫn là có nhiều điểm lỏng lẽo vì nhân lực quản lý bị thiếu hụt mà người nắm rõ mọi nhược điểm này chắc cũng không ai khác ngoài hắn. Nếu muốn ra tay với nàng và gia đình nàng thì xem ra không có gì là làm khó hắn. Con người ta khi càng có nhiều cái để giữ thì càng có nhiều điểm yếu. Tinh Vân nhìn bộ mặt hâm dọa của hắn thì liền nhíu mày quay mặt đi, bâng quơ nói: “Anh nhốt tôi lại để đi cõng người khác cả đời sao?”
Lời nói mang theo vị dấm nồng nặc khiến Đoàn Nam Phong bật cười nhìn gương mặt của nàng tỏa sáng dưới ánh đèn bếp vàng ấm.
“Bé con, em là đang ghen hay sao?”
Tinh Vân nhíu mày: “Tôi không có. Những chuyện cũ rích như vậy, có ý nghĩa gì chứ?”
Đoàn Nam Phong gật gù nói: “Phải, chuyện qua lâu rồi, sau này chúng ta có cả một tương lai rất dài để làm nhiều điều lãng mạn hơn nữa.”
Tinh Vân múc chè xong liền bĩu môi: “Tương lai của tôi tốt nhất là không nên có anh.”
Đoàn Nam Phong chưng hửng nhìn nàng giận dỗi, trông cũng rất đáng yêu. Tinh Vân ngoe nguẩy bước ra khỏi phòng bếp. Lúc đi không quên buông lại một câu: “Anh bưng mâm chè ra, nhớ cầm theo xô đá cho Bảo Vy.”
Đoàn Nam Phong nhún vai cười, mắt đảo một vòng lên trần nhà, đầu khẽ lắc nghĩ thầm: “Đoàn Nam Phong là do ngươi tự nguyện đến “nạp mạng” cho nàng sai vặt đó.”
...
Phòng ăn sáng choang đèn, trên bàn, thức ăn và chén bát cũng đang dần được mọi người thu dọn. Lúc Tinh Vân bước ra thì mọi người đang đêm chén đũa bẩn hướng về phía bếp. Tinh Vân thấy mình rảnh tay nhất liền lấy cái giẻ lau bàn. Lúc ngẩng lên cô đã thấy Đoàn Nam Phong đặt mâm chè xuống bàn, sau đó cẩn thận bày tám chén chè bưởi ra bàn.
Lưu Uyển Linh lần đầu nhìn thấy Đoàn Nam Phong xắn tay áo làm những chuyện này thì kinh ngạc lắm. Cô nhìn sang ba mình, ông cũng là đang ở dưới bếp xếp chén dĩa vào máy rửa chén. Điều mà hơn hai mươi năm sống cùng cô với mẹ cô, ông chưa từng làm. (Vì sao Cao Hiển Minh thay đổi như vậy? Các bạn đọc những chương trước nói về mối quan hệ của ông với mẹ Tinh Vân trước đây sẽ hiểu >_*) Bất giác nghĩ mông lung, bất giác chạnh lòng. Tinh Vân nói không sai, cô và mẹ cô đã thực sự nắm giữ được trái tim người đàn ông của mình. Thì ra trong tình cảm, những điều lãng mạn rất dễ làm, những việc chia sẻ mới khó.
Sau khi mọi chuyện xong xuôi, tám người lại ngồi xuống ăn chè. Bảo Vy vốn thích ăn bưởi cho nên phần nào của trái bưởi cô cũng đều tận diệt.
Lâm Thiên Vũ vốn không thích ăn ngọt nhưng vì chè do Tinh Vân nấu nên anh cũng cầm muỗng khuấy khuấy. Sau đó anh liền nheo mắt nhìn chén chè hỏi: “Chè bưởi sao không có nhìn thấy bưởi vậy? Chỉ có đậu xanh và cái gì đó trắng trắng.”
Bảo Vy nghe xong cũng bận nhai không thèm trả lời. Lưu Uyển Linh cũng nói: “Phải đó, sao không thấy bưởi vậy?”
Tinh Vân liền nói: “Không có múi bưởi vì múi bưởi lúc trưa Bảo Vy đã ăn hết. Tôi thấy còn dư nhiều vỏ bưởi không nỡ vứt đi nên tôi liền đem đi nấu chè cho mọi người ăn.”
Đoàn Nam Phong nghe xong muốn phun ra ngụm nước đang uống. Anh nãy giờ cũng thắc mắc nhưng đang bận uống nước nên cũng chưa kịp hỏi đến chuyện này. Ưng Túc thì không thấy lạ vì theo đuổi Bảo Vy bao lâu anh thừa hiểu về món ăn nàng yêu thích cho nên so với hai kẻ lúa kia thì anh điềm tĩnh ngồi ăn.
“Em gái nhỏ, có phải không tính đến bất động sản và tài sản của hai tập đoàn Hoàng Thiên và Cao Thị thì trong tay em có trên dưới cả trăm tài khoản ngân hàng thẻ bạch kim phải không?”
Lưu Uyển Linh nghe xong há hốc mồm trước độ giàu sang của bà chị này. Tuy cô qua lại và gặp gỡ nhiều con cái nhà giàu nhưng đến mức như Tinh Vân thì là lần đầu thấy qua.
Tinh Vân vừa ăn chè, vừa lơ đễnh đáp: “Hình như là vậy, em cũng ít khi quan tâm đến mấy cái đó. Vì chẳng bao giờ dùng đến cả. Đều là do ông ngoại và bà nội làm cho em. Rồi chuyển tiền vào, nói là cho em tiêu vặt.”
Lâm Thiên Vũ vạch đen đầy đầu, cô nàng giàu sang này ngố đến mức không biết mình đang giữ cái gì. Lâm Thiên Vũ mắt tròn mắt dẹp lắc đầu nói: “Em gái nhỏ, ông ngoại với bà nội em chỉ hận không thể đem vàng dát đầy người em thôi. Vậy mà em nỡ nào vỏ bưởi cũng tiếc rẻ không chịu vứt thùng rác lại đem ra nấu chè cho chúng tôi ăn.”
---------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi

Danh sách chương