truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 96: Vũ công Flamenco (II)

Trong phòng tắm mập mờ sương khói, Đoàn Nam Phong mê luyến ôm ấp lấy nàng hôn hít. Sau đó liền nhấc bổng nàng lên bế ra ngoài phòng ngủ. Anh đặt cô lên giường lớn sang trọng êm ái. Không khí ở Cusco khá tốt, trời quang mát mẻ. Từ phía cửa sổ, gió từng cơn lùa vào khá giống không khí ở Việt Nam. Tai cô còn nghe rõ tiếng nhạc mê hồn dồn dập vẫn còn ở phía sân vườn vọng lại. Cô vội vớ tay lấy áo choàng ngủ khoác lên, tò mò ló đầu ra cửa sổ nhìn xuống.

Đập vào mắt cô là đôi chân dài miên man của cô gái mặc đầm đỏ đuôi dài lúc nãy đang nằm trên đôi tay rắn chắc của Lâm Thiên Vũ. Những sát thủ khác bao gồm cả Michael cũng không kém, mỗi người ôm một cô. Quần áo lúc này đã bắt đầu xộc xệch. Từ khía cạnh của họ mà nói thì làm chuyện này ở nơi có không khí âm nhạc tốt như vậy kể cũng là một trải nghiệm mới mẻ. Nghĩ đến đây cô liền lắc đầu đóng cửa lại.
Trên chiếc giường kia, Đoàn Nam Phong đang nằm chờ cô. Hắn nhắm hờ mắt nghỉ ngơi, từ xa nhìn lại có một loại sức hút khó cưỡng phát ra. Tinh Vân nhìn ngắm hắn, dù là xa hay gần cô cũng đều cảm thấy rất say lòng. Cô tiến lại gần, nhẹ leo lên giường đắp chăn lại, vòng tay nhè nhẹ ôm hắn.
Đoàn Nam Phong mỉm cười tình tự, từ từ mở mắt ra, áo choàng ngủ trên người cũng rơi xuống. Hắn nằm áp lên người nàng, nhẹ nhàng cúi xuống nâng niu cơ thể nàng. Nàng vòng tay ôm lấy cổ hắn, hai chân cũng giữ ngang hông hắn. Những tiếng mê lòng bắt đầu vang lên.
Đúng lúc này một tràn súng từ dưới sân vọng lên khiến cả hai người giật mình buông nhau ra. Đoàn Nam Phong nhanh chóng đưa tay xuống gối lấy ra khẩu súng ngắn. Một tay anh ôm Tinh Vân, một tay nhìn đảo quanh phòng. Tinh Vân muốn đưa tay lên mở đèn thì đã bị Đoàn Nam Phong chặn lại. Anh chậm rãi bước xuống giường, khẩu súng cầm ngang má trái, từng bước tiến lên trước. Xác định căn phòng an toàn, anh liền lấy thêm một khẩu súng nữa từ túi áo khoác đưa cho Tinh Vân.
Tinh Vân lúc này đã mặc xong quần áo, cô đưa mắt ra hiệu cho Đoàn Nam Phong là mình ổn. Lúc này, anh mới đi về phía cửa sổ lá sách ỡ phía ngoài. Một bóng đen bên ngoài cửa sổ đang chuẩn bị mở cửa vào phòng. Đoàn Nam Phong nấp vào một bên, đưa súng lên ngang tai chờ đợi.
Cửa sổ vừa mở ra, một kẻ mặc đồ đen, bịt mặt nhanh chóng nhảy vào phòng. Đoàn Nam Phong phản xạ rất nhanh, anh nhanh chóng dùng báng súng đánh vào đầu tên áo đen. Hắn vừa ngất đi thì ngay lập tức một tên nữa từ phía sau nhảy vào, túm cổ Đoàn Nam Phong. Đoàn Nam Phong xoay người ra một thế võ bẻ gãy tay tên thứ hai. Tiếng xương gãy rôm rốp vang lên khiến Tinh Vân rùng mình.
Như không để Đoàn Nam Phong nghỉ ngơi, lập tức hai tên nữa liền nhảy vào. Một tên dùng dây thừng siết cổ Đoàn Nam Phong. Tên còn lại khống chế tay anh. Nhưng Đoàn Nam Phong liền dùng chân đá vào hạ bộ tên phía sau và nhanh chóng dùng hay ngón tay thọc vào mắt tên phía trước. Hai tên này cũng nhanh chóng bị hạ. Gần như ngay lập tức bốn tên nữa lại nhảy vào phòng. Trong đêm tối bọn chúng không dám manh động dùng súng nhưng súng mà Đoàn Nam Phong dùng luôn là loại có bóng đèn laser hiện đại cho nên nhanh như cắt anh liền bắn hạ bọn chúng. Mùi máu tanh nhanh chóng lan ra khắp phòng khiếp Tinh Vân muốn nôn nhưng cô kiềm xuống để tránh đánh động bọn người kia.
Đoàn Nam Phong vừa hạ xong bốn tên thì lại có một tốp khác gần chục tên nhảy cửa sổ lao vào. Đoàn Nam Phong bị vây giữa những tên sát thủ lực lưỡng. Bọn chúng cùng lúc xông vào chế trụ anh. Đoàn Nam Phong chống cự rất quyết liệt, lần lượt hạ từng tên một. Nhưng bọn chúng lại có thêm một tốp khác nhảy cửa sổ tiến vào. Lần này, bọn chúng dùng bao tài đen từ phía sau trùm đầu anh lại và bắt đầu lao vào chế ngự tay chân anh.
Đoàn Nam Phong bị mất đà trượt ngã xuống sàn. Bao tải thành công khống chế mắt của anh khiến tay chân anh bắt đầu lọng cọng.
Một tên trong số đó bắt đầu lên đạn, hướng Đoàn Nam Phong bắn xuống.
Tinh Vân ngồi trong bóng tối, từ góc độ này, cô nhìn thấy rõ mọi chuyện xảy ra. Tiếng đau phát ra từ miệng của Đoàn Nam Phong dù nhỏ nhưng khiến tim cô như ngừng đập. Cô biết nếu không phải rất đau, anh cũng sẽ không kêu lên như vậy.
Khi tận mặt nhìn những tên còn sống vây quanh anh, bắt đầu hạ súng vào anh thì Tinh Vân như có thêm sức mạnh to lớn. Cô dựa vào những gì được dạy, lập tức tháo chốt an toàn, lên đạn và nhắm đúng tên đang cầm súng.
“Đoàng!”
Một tiếng súng đanh thép vang lên ngay tim tên cầm súng. Bọn áo đen bị đánh động lập tức lao về hướng cô. Tinh Vân sợ hãi bắn loạn lên. Nhưng không sao hạ được hết bọn chúng.
Bọn áo đen nhanh như cắt túm lấy cổ cô. Một cái tát đau điếng hạ xuống. Sau đó dí súng sát đầu cô.
“Đoàng!”
Lại một tiếng súng nữa vang lên
“Đoàng!”
Trong bóng đêm, hai phát súng liên tục vang lên phá đi vẻ lãng mạn nên thơ của khách sạn sân vườn kiến trúc Nam Mĩ. Không khí tốt đẹp nhanh chóng lan ra mùi máu tanh kinh tởm.
----------
Xin lỗi các bạn, mình không hiểu sao khi mình đăng chương mới trang web này cứ bị lập lại hai chương giống nhau. Ngày hôm qua mình bị hai lần như vậy. Mình đã gửi yêu cầu xóa mà không biết admin có nhìn thấy hay không. Cho nên nếu có trường hợp đó, các bạn thông cảm cho mình nha.
-------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi

Danh sách chương