truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Chương 97: Mắc bẫy (II)

Trong con ngươi thâm trầm, lạnh lẽo của Đoàn Nam Phong, không nhìn ra được anh đang nghĩ gì. Hai tay anh vẫn gõ đều trên vô lăng, nhàn nhạt nói ra ba chữ: "Lập Thế Khang".
Lâm Thiên Vũ như vỡ ra điều gì, cánh môi khẽ nhấc lên, ánh mắt anh phút chốc cũng trở nên kỳ lạ: "Ý cậu là Lập bang đã bắt đầu hành động?"
Đoàn Nam Phong khẽ gật đầu. Ánh mắt anh lóe lên tia hung hiểm, giọng nói cũng lạnh đi mấy phần: "Hắn là vì cái chết của Amy mà đến."
Lâm Thiên Vũ nghe nhắc đến cái tên này tự nhiên thấy gai óc nổi lên. Anh nghĩ nghĩ một lúc liền nói: "Nhưng chuyến đi lần này chúng ta rất kín kẽ. Làm sao bọn chúng biết được mà bố trí kế hoạch tỉ mỉ như vậy?"
"Người có thể nhận tiền của chúng ta thì cũng có thể nhận tiền của người khác." Đoàn Nam Phong nói xong liền mở khóa và cho xe di chuyển. Qua kính chiếu hậu, anh nhìn thấy Michael cùng vài sát thủ còn sống đang bước lên mấy chiếc xe phía sau. Đoàn xe vừa lăn bánh ba giây thì phía sau họ vang lên một tiếng nổ lớn. Toàn bộ khách sạn sân vườn đẹp đẽ phút chốc trở thành tro bụi che giấu mọi dấu vết của cuộc đấu súng. Một sự cố cháy nổ về gas là lý do quá đơn giản để giải thích tất cả mọi chuyện.
Đoàn xe đang lao ra đường lớn ngoài phố thì bị hơn chục chiếc xe của cảnh sát Cusco đuổi theo. Đoàn Nam Phong nhíu mày nhìn qua kính chiếu hậu, sau đó ấn nút liên lạc cho Michael và những sát thủ khác tăng tốc. Vừa nhận được lệnh, đồng loạt hơn chục chiếc Porsche tăng tốc lao về phía trước bất kể đèn giao thông, bất kể người đi đường. Đoàn Nam Phong nhấn ga phóng thật nhanh về phía đại lộ thánh Monica, anh cho xe lách qua hàng xe như mắc cửi trên phố, nhanh chóng bỏ xa đám xe cảnh sát phía sau. Nhưng anh không ngờ, từ bốn phía đường đều có xe cảnh sát túa ra bung lưới bao vây lấy đoàn xe Porsche của anh.
"Mẹ kiếp! Rõ ràng là đặt bẫy. Không thì chúng có xuất hiện kiệp lúc như vậy không?". Lâm Thiên Vũ tức giận chửi. Chiếc xe chao đảo cố gắng thoát nhưng xe cảnh sát ngày một nhiều cứ như thiêu thân nhầm ngay đoàn xe của Đoàn Nam Phong mà lao tới.
Tinh Vân lúc này cũng đã tỉnh, hay đúng hơn là cô bị ngả xuống ghế ngay sau khi Đoàn Nam Phong nhấn ga. Cô nhanh chóng tháo khăn bịt mắt xuống.
Đoàn Nam Phong thấy vậy liền nói: "Tinh Vân, ngồi thấp xuống."
"Thiên Vũ, chuẩn bị vũ khí. Báo với những xe khác của chúng ta chuẩn bị khai hỏa.”
-----------
Hi các độc giả yêu quý của Hạc Giấy!
Bộ truyện này đang đi đến hồi kết. Song song đó mình viết thêm một bộ nữa mang tên "Bạn gì đó ơi, chúng ta là vợ chồng hả?" Nói về chuyện tình của Bảo Vy, bạn thân của Tinh Vân và Ưng Túc, bạn thân của Đoàn Nam Phong. Câu chuyện này tương đối nhẹ nhàng hơn bộ "Chị vợ, Anh Yêu em" nhưng cũng không kém phần kích thích á. Mình sẽ dùng một cách viết khác, mới mẻ hơn và thú vị hơn cho hai bạn này. Các bạn vào link dưới đây để đọc nhé!
http://santruyen.com/ban-gi-do-oi-chung-ta-la-vo-chong-ha-h-chuong-1-ly-hon-c817265.html
Xin cám ơn các bạn đã ủng hộ Hạc Giấy đi trên con đường khó khăn này. <3
-------------
Hi các bạn, bạn nào muốn hiểu về nội dung bộ này thì các bạn phải đọc phần I Thiên Kim bạc tỉ (link dưới đây).
http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html?preview=1
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!
Cám ơn các bạn!
Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.
https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal
truyện

Bình luận truyện CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacgiay181
đăng bởi hacgiay181

Theo dõi

Danh sách chương