truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Chiếm Đoạt

Chiếm Đoạt

Chương 1

( 1 )

Công ty nhà họ Lý đang làm ăn phát triển vì nhẹ dạ tin người mà lâm vào đường cùng , cách tốt nhất chỉ có thể là đi cầu xin nhà họ Triệu :

" Cậu Triệu dù sao chúng là chỗ làm ăn quen biết cậu có thể giúp tôi 1 lần không ? " Triệu Thừa Kiệt híp mắt khoanh tay nhìn về phía đối diện , suy nghĩ một lúc rồi nhẹ mở giọng :

" Muốn giúp ? Không phải là không có cách chúng ta làm giao dịch trao đổi " Lý Thường nghe vậy bấm tay ông biết chẳng ai giúp không ai bao giờ :

" Cậu nói đi " Thừa kiệt môi hiện ý cười tay chỉ về phía cô gái ngồi kế bên :

" Nếu như cô ta kết hôn cùng tôi thì tôi sẽ suy nghĩ " Lý Tuệ Trân ngồi im nãy giờ khi thấy mọi người chú ý đến mình thì sửng sốt , đó không phải lý do chính mà là người đàn ông kia muốn kết hôn cùng cô ? Muốn lấy cô làm giao dịch ?

" Cậu,... không nhầm chứ ? " Lý Thường ấp a ấp úng nói , sao cái giao dịch này có thể ?

" Tôi giống đang nói đùa " Thừa kiệt híp mắt lời nói của hắn chẳng bao giờ dư thừa , một là một mà hai là hai chẳng bao giờ một câu nói của Triệu Thừa Kiệt là không có ý nghĩa !

" Chuyện này,... cậu có thể đổi điều kiện không ? " Ông khẽ cúi đầu chẳng lẽ chỉ vì công ty mà ông đánh đổi hạnh phúc con gái mình ? Lúc trước ông có lỗi với mẹ con bé bây giờ không thể đem hạnh phúc cả đời nó ra đổi được

" Tiến khách " Thừa Kiệt chẳng nói nhiều đối với hắn càng nói thì càng tốn lời , lời hắn nói ra một là chấp thuận hai là ném bỏ đối với hắn không có từ " nói lại lần hai " , càng nói càng vô bổ càng không có tác dụng đối với hắn nhanh gọn lẹ .. hắn chẳng thích thừa lời với bất kì ai

" Cậu Triệu,... " Lý Thường tính van xin nhưng đối với ông nó là vô ích , ông quên mất lời của Triệu Thừa Kiệt đáng giá như vàng .. lời nói ra hẳn là không bao giờ suy nghĩ lại :

" Khoan,.. " ngay lúc Thừa Kiệt tính quay người bước đi thì giọng nói làm hắn khẽ dừng :

" Không phải anh muốn kết hôn cùng tôi sao ? Tôi chưa trả lời anh tiến khách là có ý gì ? " Lý Tuệ Trân mím môi đã chui vào hang cọp rồi cô chẳng còn đường lui , huống hồ cách này cũng chỉ là duy nhất :

" Tuệ Trân,... " Lý Thường tính nói gì đó nhưng cô nắm tay ông lắc đầu an ủi

" Tôi đồng ý kết hôn cùng anh " lúc này Thừa Kiệt mới quay đầu lại , ánh mắt khẽ liếc nhìn gương mặt nhỏ bé của cô muốn khiêu chiến với hắn ? Gà đem chọi với đá sao ? Còn non lắm !

" 1 tuần chuẩn bị " một câu nói không đầu không đuôi sau đó quay người rời đi , những người thông mình sẽ hiểu Thừa Kiệt ám chỉ điều gì ? một tuần để cô chuẩn bị cho việc kết hôn sao ? Cái này không phải hắn ép người chứ ?
Tuệ Trân mệt mỏi nằm trên giường nơi này cô chỉ ở trọn vẹn thời gian ngắn ngủi là một tuần sao ?

" Cốc ... cốc " tiếng gõ cửa làm cô nheo mắt nhìn ra lười biếng mở miệng nói :

" Ba vào được không ? " cô bật dậy đứng lên mở cửa :

" Tuệ Trân,... " sau khi ông ngồi xuống ghế giọng nói ấp úng , cả đời này ông chưa bù đắp cho con bé điều gì ? Bây giờ lại mang nó đi đánh đổi là sao ?

" Con biết ba muốn nói gì nhưng mà đây là do con quyết định , ba đừng suy nghĩ gì hết .. huống chi tên Triệu Thừa Kiệt kia cũng đẹp trai mà , con gái ba cũng không phải thiệt thòi gì " giọng nói của cô nhẹ nhàng , ông biết nó là đang an ủi ông muốn che dấu đi sự xấu xa ông làm :
Hai cha con cô tâm sự nói rất nhiều chuyện , mãi về khuya ông mới trở về phòng ngủ cuộc sống này ông nợ đứa con gái này .. cả đời cũng chẳng trả hết
truyện

Bình luận truyện Chiếm Đoạt

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kieuanh nguyen
đăng bởi Kieuanh nguyen

Theo dõi

Danh sách chương