Chìm Đắm Trong Tình Yêu

Chìm Đắm Trong Tình Yêu

Nội dung truyện Chìm Đắm Trong Tình YêuNguồn Truyện : Kênh Truyện

Giới Thiệu Nhân Vật :

* Nhân Vật Chính:
Kiều Tố Như (Nó): Xinh đẹp lộng lẫy, Học giỏi và tài năng, luôn chiếm vị trí số một. Đặc biệt thích Piano. Gia thế giàu có nhưng vì một số lí do nên không thể sử dụng tiền của gia đình. Mẹ Như bị ung thư nên phải điều trị lâu năm, tiền viện phí ba Như có thể trả nhưng điều kiện trao đổi nó phải kết hôn để tạo mối quan hệ chính trị. Tính nó lạnh lùng, ít nói như một “tảng băng di động”. Coi đàn ông như đồ chơi, lăng nhăng, quen một lúc ba bốn người rồi khi đã hết hứng thú thì đá. Rất thích nhấm nháp cà phê. Được mệnh danh là “ Cà Phê băng gía” của trường. Khiến ba chàng hoàng tử phải rơi vào tình yêu với nó, khiến họ phải tranh dành tình yêu.

Trịnh Lan Anh (Bạn nó): Tiểu thư tập đoàn họ Trịnh danh tiếng, không xinh đẹp như nó nhưng cũng khá đáng yêu, học lực bình thường. Hay nói, tán gẫu. Là người hiểu nó nhất và cũng là người được nghe nó nói nhiều nhất. Mê trai đẹp và có cả một bộ siêu tập hình mĩ nam.

Lý Việt Vũ (Anh): Đẹp trai. Nam tính. Phong độ. Sát gái nhưng sức hút cuả Vũ không thể với Như. Rất đại ca. Là người có tiếng trong giới mafia. Hình tượng không thể thiếu súng. Anh em họ với Khánh và Quân. Tính cách ngang tàn. Phụ nữ chỉ như một trò giải trí, chơi chán thì vứt không thương tiếc. Xung quanh bao giờ cũng có những người con gái tự nguyện theo đuổi nhưng sao kể từ lúc nó đến thì anh lại càng lúc càng không thể không hướng ánh mắt về nó?

Vương Hải Khánh (Hắn): Đẹp trai. Cơ thể hấp dẫn. Rất thông minh. Có thể nói là một “con mọt sách” chính hiệu. Ít nói nhưng không lạnh lùng. Hình tượng luôn đi kèm với cuốn sách dày cộp và kính. Là anh em họ với Vũ và Khang. Chẳng có gì làm Khánh quan tâm ngoài việc học nhưng kể từ khi nó xuất hiện tại sao hắn lại dần không thể ngừng quan tâm?

Võ Anh Quân (Cậu): Cũng đẹp trai nhưng mang theo nét đẹp đó là một nét ngây thơ. Nhưng trái với vẻ đẹp hồn nhiên đó, Quân lại rất mưu mẹo, tinh ranh và nhiều mưu kế. Ai đã bị cậu ghét thì sẽ sống không bằng chết. Yêu tiền. Bên mình lúc nào cũng có máy tính tân tiến nhất. Muốn đi theo con đường kinh doanh sớm nhưng do Quân vẫn còn là học sinh nên cậu ít khi được thử sức trên thương trường. Kể từ lúc Như xuất hiện thì trong mắt cậu dần dần tiền không thể sánh được với Như. Tại sao vậy?

(Ba công ti, ba chi nhánh lớn nhất là Vương thị, Lý thị và Võ thị. Chúng cùng tạo nên một tập đoàn hùng mạnh là Black Pearl. Những người đúng đầu ba công ty cùng huyết thống nên Black Pearl liên kết chặt chẽ, đoàn kết không gì là lạ. Bởi vậy Khánh, Quân, Khanh là anh em họ. Khi Thư đồng ý điều kiện của ba nó, trớ trêu thay lại có đến ba người. Ba nó muốn nó phải kết hôn với Khánh hoặc Vũ hoặc Quân, con trai của một trong ba công ty lớn để tạo mối làm ăn. Từ đó, cuộc chiến tranh ngầm giành tình yêu của Thư được công khai )

* Nhân Vật Phụ:
Luci: Từng sống ở nước ngoài khi về trường lại rất ghét Thư, luôn tìm cách phá nó. Xấu nhưng cứ bôi cả tấn mỹ phẩm lên mặt. Học kém mà lúc nào cũng lên mặt. Bên cạnh có một người quản gia.

Tống Duy Linh: Quản gia của Luci. Đẹp trai lãng tử. Gần như là một hoàng tử của trường. Rất yêu Luci và sẵn sằng làm mọi việc vì cô kể cả việc hại Thư. Đến sau này khi Linh chết thì Luci mới nhận ra cô đã mất một người yêu cô nhất trên đời.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Chìm Đắm Trong Tình Yêu

Bình luận truyện Chìm Đắm Trong Tình Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mèo Ttm

@meo

Theo dõi

1752
0
365

Truyện cùng thể loại