truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Chờ em cả cuộc đời

Chờ em cả cuộc đời

Chương 2

Sau khi kí kết hợp đồng xong xuôi, cô đi ra ngoài thì nghe thấy tiếng bước chân đi theo cô. Ngoảnh đầu lại thì ra là anh.

- Hay là để tôi đưa em về nha.

-Không cần, tôi tự về được không cần nhờ đến Tổng giám đốc Lâm. - Cô thẳng thừng từ chối, đôi mắt lộ rõ ra vẻ dửng dưng vô tình.

- Dù sao cũng tiện đường mà, để tôi chở em về nha.

- Vậy phiền anh rồi. - Im lặng mất mấy giây, dường như có chút áy náy nên cô vội nói.

Ngồi trong xe, cả hai im lặng không nói gì. Đến giờ anh mới nhận ra cô đã thay đổi nhiều, mái tóc ngang vai năm nào giờ đã dài quá ngang lưng. Khuôn mặt luôn thấp thoáng nụ cười cùng ánh mắt trìu mến đáng yêu luôn năn nỉ anh mỗi khi cô mắc lỗi. Dường như không còn nữa mà thay vào đó là ánh mắt đường đường vô tình, khiến tim anh tan vỡ. Anh đã làm gì sai mà cô lại đối xử với anh như thế? Cô có biết là trong mỗi giấc mơ anh đều mơ đến cô không? Chính cô là người đã khiến anh yêu cô trước mà, rồi đến lúc anh yêu cô thật lòng thì cô lại vội vã bỏ đi mà không một lời từ biệt. Trong giây phút này anh chỉ muốn ôm cô vào lòng để đỡ cảm thấy cô đơn. Nhưng không...

- Anh dừng lại đi đến nơi rồi.

Cô đang định mở cửa xe để đi ra thì nghe thấy tiếng nói của anh:

- Mai Mai, anh có chuyện muốn nói chuyện với em.

- Xin lỗi anh, tôi còn có chuyện tôi đi trước đây. - Cô cố gắng chạy đi thật nhanh, suýt chút nữa là nước mắt cô tuôn trào rồi.

Bình luận truyện Chờ em cả cuộc đời

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Đào Thảo Phương
đăng bởi Đào Thảo Phương

Theo dõi

Danh sách chương