Tùy Chỉnh
Đề cử
Chờ em một chút thôi!

Chờ em một chút thôi!

Chương 2

Dương Uyển Nhi kéo cô vào sâu trong lớp vì thấy tình hình không chút khả quan. Cô đang cười hi hí thì thấy Đông Hoàng- Lớp trưởng tạm thời của lớp cô bước vào. Hắn nói:

- Mạc Vân! Mấy anh kia tìm mày!

Lúc này thì khỏi phải nói, cô mắt chữ o mồm chữ a á khẩu tại chỗ. Chưa kịp phản ứng gì thì cô nghe thấy mấy tên kia nói với Đông Hoàng:

- Thằng này! Mày vào bảo Tô Mạc Vân là Bạch Phong Thần yêu Mạc Vân lắm! Bạch Phong Thần muốn làm bạn trai của Tô Mạc Vân.

Rồi Đông Hoàng vào nói với cô. Dương Uyển Nhi đứng bên cạnh cười cười rồi nói:

- Tưởng trêu tao thế nào, hóa ra mày là ghẹ của nó! Ôi! Sao không buôn nữa đi!

- Thôi thôi, tao xin mày! Mày đuổi khéo bọn kia đi giùm tao cái.

- Nó đi rồi! Thôi mày ra ngoài đi rồi tao méc cô cho!

- Kệ nó đi.

...........................

Từ đó cô càng chú ý đến bản thân mình hơn. Khi thấy mấy tên đó đứng ngoài, cô lén lảng đi không gặp mặt tên Bạch Phong Thần gì đó. Rồi mọi chuyện lại lắng xuống sau một thời gian...

Hôm đấy lại có một tốp đi vào lớp cô để chọc Bạch Thiển. Dương Uyển Nhi chỉ vào một người trong đám đó rồi nói với cô:

- Mạc Vân, mày có nhìn thấy tên kia không?

- Ù. Chả thấy gì. Mà hắn làm sao?

- Anh ý ngoan lắm! Cái gì cũng làm được hết! Mà cute lắm!

- Ò. Kệ nó. Học bài tiếp đi!

....

Vào trường cũng đã lâu, đến nay cũng cận kề ngày 20-11. Cô cũng tham gia vào đội múa của trường. Để chuẩn bị cho tiết mục tốt nhất, cô đã tốn khá nhiều thời gian luyện tập.

Thứ năm sẽ diễn ra văn nghệ. Tô Mạc Vân sau khi trang điểm thì vào phụ các chị lớp 7 tết tóc, trang điểm cho những bạn còn lại.

Tiết mục của lớp cô đã cận kề. Cô hơi run, nhưng vẫn giữ được vẻ bình tĩnh. Tiết mục diễn ra thành công hơn cô tưởng tượng. Sau khi xem lại đoạn video mà Dương Uyển Nhi đã quay cho mình, cô không khỏi bất ngờ...

Văn nghệ diễn ra vào ngày 17-11, trước ngày 20-11 khoảng ba ngày. Kiêm lớp phó học tập, cô đứng lên chúc cô và các bạn mạnh khỏe và cùng Trương Quỳnh Anh đại diện xuống chúc mừng thầy cô giáo. Sau giờ ra chơi tiết Địa, cô và Uyển Nhi ngồi tán ngẫu lại về tiết mục văn nghệ. Bỗng cô thấy Một đám con trai xuống lớp mình và cầm hoa. Cô nghĩ bụng:"Trời má! 12 năm cuộc đời chưa từng chứng kiến vụ tỏ tình nào, tí phải ngồi đây xem con nào lớp mình may mắn thế!" Đang cười hô hố về ý nghĩ trong bụng, đột nhiên bạn trai đó cầm bông hoa tiến lại chỗ cô và nói: "Anh yêu em nhiều lắm! Làm bạn gái anh nhé!" Lúc này cả cô và Uyển Nhi đều quá đỗi bất ngờ. Tay cô run run, mặt đỏ bừng. Nhưng không hiểu sao cô lại cầm bông hoa và ném vụt xuống đất, để lại nét mặt lạnh tanh. Chẳng biết chàng trai kia đi từ bao giờ, cô đỏ bừng mặt về lại chỗ ngồi với không ngớt lời bàn tán. Dương Uyển Nhi cười khoái trá:

- Kinh kinh. Sướng nhỉ. À, cái anh này là cái anh đợt trước mà tớ kể cho cậu. Anh ý ở gần nhà tớ đó!

Cô hơi bất ngờ thì Bạch Phong Thần một lần nữa bước vào. Hắn nói:

-Thế có đồng ý không?

Cô lắc đầu. Bạch Phong Thần chán nản, mặt đỏ đỏ như khóc rồi ôm mặt bước ra ngoài.
-----Hết chương 2------------
Lời tác giả: Chương sau có bất ngờ nhé. Mong các bạn mãi ủng hộ truyện của Di. Yêu nè.
Bật mí chút nhé: Sau này Tô Mạc Vân đem lòng yêu quý Bạch Phong Thần, nhưng không nói mà chỉ mong Bạch Phong Thần chờ mình để cùng sánh đôi. Và có rất nhiều sự bất ngờ và si tình của Bạch Phong Thần, các bạn đón đọc chương sau nhé! Vài chương đầu hơi buồn ngủ, thật cho Di xin lỗi nhé! Chương sau Di sẽ khắc phục!

Bình luận truyện Chờ em một chút thôi!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hàn Băng Di
đăng bởi Hàn Băng Di

Theo dõi

Danh sách chương