Tùy Chỉnh
Đề cử

Chap 5:Chạm mặt 2

Nó bước vào thang máy và đi lên tầng 3 nơi có cái thư viện khổng lồ.
Đi được một lúc thì nó tìm được 1quấn sách vừa ý nhưng lại ở quá cao so với chiều cao của nó nên nó cứ cố gắng nhảy lên với tới nhưng mãi ko tới.
Bỗng có một bàn tay to lớn với lên lấy quấn sách nó thấy kì lạ liền quay lại thì bắt gặp ngay khuôn mặt mĩ nam của anh nhưng nó đâu phải loại hám giai
Cho em nè bé con- anh nói rồi cười một nụ cười tỏa nắng khiến bao girl phải chảy máu mũi nhưng đây là nó
Cảm ơn- giọng nói âm độ của nó vang lên làm anh rùng mình,nó liền giựt luôn quấn sách trên tay anh và ngồi vào một bàn trống gần cửa sổ và đọc sách.
Anh thấy lạ vì đây là lần đầu tiên có 1 người con gái ko đổ trước sắc đẹp của anh,anh liền đứng dựa vào giá sách ngắm nó.
Được 30' sau nó đứng dậy mở cửa sổ bỏ kính ra để hóng gió nhưng vẫn ko ai nhìn thấy khuôn mặt của nó.Bỗng một cơn gió mạnh tạt qua làm chiếc mũ trên đầu nó bay về phía anh.
Anh bắt được chiếc mũ ngắm một chút rồi ngẩng mặt lên ôi thôi rồi cả thư viện đơ kể cả anh vì nó đã quay mặt lại.Nó biết mọi người đang nhìn nó nên vội vàng đeo kính cầm quấn sách và đi qua chỗ anh
Trả đây- giọng nói âm độ của nó làm anh bừng tỉnh rồi nó giật luôn chiếc mũ và đội vào và vào trong thang máy.
Còn anh khi nó đi thì trong đầu bật chợt có một suy nghĩ "cô thật thú vị" rồi cũng biến đâu luôn.
Còn nó thì đang thấy hơi đói nên đi xuống tầng 2 và vào một quán ăn mang tên HAPPY FOOD nó ngồi vào một bàn trống và gọi một trà sữa vị trà xanh và vừa lướt face vừa uống.Sau thanh toán xong nó đi ra ngoà ko may đâm chúng cậu nó ngã ngửa ra mũ và kính giơi xuống đất may cậu đỡ kịp nhưng cũng đơ luôn trước sắc đẹp của nó.(chị này ghê thật đi đến đâu đơ đến đó)
Ngắm đủ chưa- bỗng giọng nói băng giá của nó vang lên làm cậu giật mình vội đỡ nó dậy,nó nhanh nhẹn đội mũ và đeo kính vào rồi định đi thì.
Ko cảm ơn tôi một tiếng à dù gì tôi cũng đỡ cô mà- cậu
Ai bắt đỡ- nó
Tôi...tôi- cậu lắp bắp
Còn non- nó nói rồi cười khinh rồi phóng xe với tốc độ thần thánh về nhà mặc cho có người đang bốc khói đùng đùng ở trong kia nhưng rồi lại có một suy nghĩ giống 2 thằng bạn trời đánh của mình "cô thật thú vị" rồi cậu cũng đi luôn.
Nó về nhà thì lên phòng luôn,chọn cho mình một chiếc áo crop top xanh với quần jean đen rồi vào phòng tắm được chuẩn bị sẵn.
Nó ngâm mình trong bồn 2h rồi mới xuống tầng lúc này thì cô và nhỏ cũng đã về và tắm rửa xong,chúng nó vừa ăn vừa tán phét đa phân là cô và nhỏ còn nó lâu lâu mới lên tiếng.Bọn nó đã vạch ra một kế hoạch đó là hóa trang để xem anh K.Nguyên và H.Đăng có nhận ra ko.
Đúng 9h bọn nó đứa nào lên phòng đứa ấy và ngủ.
-------------------------------------
À đến đây mình mới nói vì sao mà ba đứa nó 17tuổi mà lại học lớp 12 là để quản anh nó.
Chờ nhận xét nha.

Bình luận truyện Chọn nhanh đi ...! My darling

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Miêu
đăng bởi Miêu

Theo dõi