Tùy Chỉnh
Đề cử
Chồng Tui Là Bàng Tán

Chồng Tui Là Bàng Tán

Chương 10 : Lạc!! Tin nổi không??

Sao suốt ngày quanh tháng tui cứ tự kỉ một mình vậy nek trời?? Thật bó tay tui. Tự hỏi tự trả lời, đó là phong cách của tui. Sau khi tự nói chuyện với chính mình xong, tui vui vẻ thanh toán hết số đồ đạc này. Phù!! May mắn là chúng cx nhiều tiền là bao nên chuyện thanh toán lập tức xong trong chớp mắt.

Trên tay tui lúc này đồ với đồ, ko thiếu lấy cả hai tay. Chợt nhớ ra đi theo mình còn có Hốp huynh. Hổng khéo, huynh ấy cx ga lăng giống Tae huynh, giữ luôn hai cái túi nặng chình ịch này giùm mình thì sao! Cứ nghĩ tui lại cứ cười tủm tỉm. Tui ngó lại phía sau định kêu Hốp huynh. Ối! Nhưng chetme, Hốp huynh hồi nãy đến giờ ko đi cùng tui thì phải.

Ồ!!!!! Vui ghê vậy đó hà!

-ÔI TRỜI ĐẤT QUỶ THẦN ƠI! HỐP HUYNH, HUYNH LẶN ĐÂU RỒI??????? LÓ MẶT GIÙM EM CÁI!!!!

Tui vận dụng hết mức tối đa có thể. Mong sao có thể tìm được Hốp huynh. Ko biết là tui đang lạc huynh ấy hay huynh ấy đang lạc tui nữa.

Trong khi tui đang mải mê hét rồi lại hú, quay sang lởn vởn ngập trong mớ suy nghĩ. Thì tui bỗng cảm nhận được hàng ngàn, hàng trăm, hàng vạn con mắt loi nhoi lục đục đang nhìn tui. Rồi, rồi, cái cảnh thầm thì to nhỏ y chang hồi chiều lại hiện lên.

-Thần kinh chắc chắn luôn!

-Tao cũng nghĩ y chang như mày. _Phía bên kia đáp lại.

-Con ơi con, chúng ta đi nhanh đi! _Và đây là một trường hợp người mẹ có tâm, thương con nhất trên đời đang thủ thỉ khuyên con " điều hay lẽ phải ".

Nhưng dù gì thì dù, tui cx nhất định phải tìm ra Hốp huynh mới được!!!

Bình luận truyện Chồng Tui Là Bàng Tán

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Yết Cỏn Con
đăng bởi Yết Cỏn Con

Theo dõi